Đi bộ Vì nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật nghèo 2018

Hưởng ứng lời kêu gọi của UBND TP.HCM và Hội chữ thập đỏ TP.HCM, sáng ngày 5.8.2018, hơn 600 nhân viên Công ty Tài chính HD SAISON đã tham gia đi bộ "Vì nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật nghèo" lần thứ 12 tại công viên văn hóa Đầm Sen.

Chương trình này đã trở thành hoạt động thường niên của tập thể nhân viên HD SAISON từ nhiều năm nay. Sau mỗi năm, số lượng nhân viên HD SAISON tham gia đi bộ đều tăng lên đáng kể. Năm nay, các bạn đã có mặt từ rất sớm và xếp hàng trật tự để tham gia hoạt động cùng nhiều doanh nghiệp, đoàn thể khác.

Tiếp nối truyền thống Hành động là Yêu thương, Quỹ Ước Mơ HD SAISON đã ủng hộ nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật số tiền và hiện vật có tổng trị giá 44 triệu đồng.

 

Nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, HD SAISON kính tặng ưu đãi đặc biệt tới các nhà giáo và cán bộ nhân viên đang công tác tại các trường học trên toàn quốc.
Chi tiết
Từ 15/11/2018 đến 25/11/2018, HD SAISON miễn hoàn toàn lãi suất khi khách hàng mua trả góp các sản phẩm Tivi Samsung tại tất cả các cửa hàng, siêu thị điện máy liên kết với HD SAISON trên toàn quốc.
Chi tiết
Sau một thời gian sử dụng máy lạnh mini di động sẽ bị bám bẩn cần được làm sạch. Vậy làm thế nào để làm sạch được máy lạnh mini di động? Câu trả lời sẽ có trong bài viết sau đây. Đảm bảo sẽ chỉ dẫn chi tiết nhất cho bạn những bước làm sạch hiệu quả cho máy lạnh mini di động.
Chi tiết
Hầu hết mọi người dành tới 60% thời gian ở trong nhà, thế nên không khí trong nhà cũng phải luôn được trong lành và sạch sẽ để không ảnh hưởng tới sức khỏe bạn. Dưới đây là 7 mẹo đơn giản để bạn có thể làm sạch không khí trong nhà mình.
Chi tiết