Đi bộ Vì nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật nghèo 2018

Hưởng ứng lời kêu gọi của UBND TP.HCM và Hội chữ thập đỏ TP.HCM, sáng ngày 5.8.2018, hơn 600 nhân viên Công ty Tài chính HD SAISON đã tham gia đi bộ "Vì nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật nghèo" lần thứ 12 tại công viên văn hóa Đầm Sen.

Chương trình này đã trở thành hoạt động thường niên của tập thể nhân viên HD SAISON từ nhiều năm nay. Sau mỗi năm, số lượng nhân viên HD SAISON tham gia đi bộ đều tăng lên đáng kể. Năm nay, các bạn đã có mặt từ rất sớm và xếp hàng trật tự để tham gia hoạt động cùng nhiều doanh nghiệp, đoàn thể khác.

Tiếp nối truyền thống Hành động là Yêu thương, Quỹ Ước Mơ HD SAISON đã ủng hộ nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật số tiền và hiện vật có tổng trị giá 44 triệu đồng.

 

Bạn là người độc thân, sinh viên ở trọ hay chỉ đơn giản muốn tìm mua một chiếc tủ lạnh mini đặt trong phòng ngủ để không phải tốn chi phí mua chiếc tủ lạnh lớn. HD SAISON sẽ tư vấn cho bạn để mua được tủ lạnh ưng ý.
Chi tiết
Một số mẹo tổng hợp được dưới đây sẽ giúp bạn sử dụng máy hút bụi hiệu quả hơn
Chi tiết
Sáng ngày 19/03/2019, HD SAISON phối hợp với Báo Công An TP.HCM và Hội Chữ Thập Đỏ Quận 11 đã tiến hành trao tặng phẩm tạo kế sinh nhai cho 9 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn thuộc Quận 11, TP.HCM.
Chi tiết
Với các gói vay trả góp lãi suất chỉ 0% của HD SAISON, Khách hàng tha hồ rinh đồ ở hàng loạt siêu thị lớn trên cả nước: Thiên Hòa, Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, Chợ Lớn, Nguyễn Kim, FPT Shop, MediaMart, Pico, HC, Sony Center
Chi tiết