Hai laptop viền màn hình siêu mỏng của Lenovo
ThinkPad X1 Carbon và T570 bản mới đều có thiết kế viền màn hình mỏng và cảm biến vân tay một chạm.
 

Cùng ThinkPad 13, Lenovo có thể sắp ra mắt cả bộ đôi X1 Carbon (trái) và T570 phiên bản 2017 (phải) tại thị trường Việt Nam. Điểm chung của các dòng máy này là màn hình với thiết kế mỏng giống như XPS 13 của Dell hay LG Gram. 

 
 

Bộ đôi này cao cấp hơn ThinkPad 13 với khung vỏ kim loại và phủ lớp cao su với độ sần lớn hơn "người anh em". X1 Carbon (trái) có cân nặng 1,39 kg và khá mỏng 1,6 cm. Trong khi model còn lại là T570 có cân nặng 2,04 kg. 

 
 

X1 Carbon (trái) có màn hình 14 inch nhưng kích thước chỉ tương đương các model màn hình 13 inch thông thường. Viền model này cũng mỏng hơn một chút so với T570. Model T570 còn có viền trên dưới cũng hơi dày, không ấn tượng như phần viền hai bên. 

 
 

Ưu điểm của hai dòng máy này là cảm biến vân tay một chạm, hữu dụng với đối tượng doanh nhân. Phiên bản giá rẻ hơn là ThinkPad 13 chỉ có cảm biến vân tay dạng quét rất cũ. 

 
 

Cả hai đều có cổng USB-C mới trong đó X1 Carbon dùng cả cổng này cho sạc pin trong khi T570 vẫn là chân cắm cổng sạc cũ. Ngoài ra, T570 có phần pin lồi lên giúp dung lượng pin nhiều hơn, thoát nhiệt tốt hơn nhưng hơi kém tính thẩm mỹ. 

 
 

Do là laptop đề cao tính hiệu năng nên T570 (bên phải) bố trí rất nhiều khe tản nhiệt. Thiết kế cũng không đề cao tính di động như X1 Carbon. 

 
 

Trong khi X1 Carbon chỉ có camera HD thông thường, T570 trang bị công nghệ Intel Real Sense 3D có tác dụng tái tạo hình ảnh 3 chiều (model phía dưới có camera kép). 

 
 

Cả hai vẫn có nút trỏ chuột - đặc trưng của dòng ThinkPad ở chính giữa bàn phím. 

 
 

X1 Carbon (trong hình) có thời lượng pin lên đến 14 tiếng theo nhà sản xuất còn T570 là tối đa 16 tiếng. 

Theo Tuấn Hưng (VNE)

Nhân dịp 10 năm thành lập, công ty tài chính HD SAISON dành tặng 20 lượng vàng SJC cho khách hàng có hợp đồng vay tiêu dùng hoặc vay vốn với HD SAISON từ ngày 11/11/2017 đến hết ngày 19/01/2018.
Chi tiết
Trong chương trình Chắp cánh ước mơ tuần thứ 9, HD SAISON và báo Công an Thành phố đã đến với gia đình nghèo quận Tân Bình
Chi tiết
Từ tháng 11/2017 trở đi, Asus sẽ dùng Windows 10 bản quyền cho tất cả các mẫu laptop của hãng. Điều này giúp thiết bị an toàn hơn trước các mối nguy hiểm từ Internet.
Chi tiết
Điện năng tiêu thụ trong quá trình sưởi ấm thường cao hơn so với quá trình làm mát không khí.
Chi tiết