HD SAISON hướng về miền Trung

Chỉ trong vòng chưa đầy một tháng, những đợt bão lũ liên tiếp đổ bộ vào khu vực miền Trung và gây ra những thiệt hại nặng về người, tài sản và làm đảo lộn cuộc sống của người dân. Hàng ngàn ngôi nhà bị ngập sâu trong nước, rất nhiều khu vực bị cô lập hoàn toàn, hoa màu và sinh kế lần lượt bị lũ cuốn trôi,…và tổng thiệt hại khó mà thống kê hết khi tình hình bão lũ thiên tai vẫn còn diễn biến phức tạp. Ngay lúc này, đồng bào vùng lũ đang rất cần đến những sự chia sẻ bằng những hành động thiết thực.

Với tinh thần “Hành động là Yêu Thương”, từ ngày 1/11 đến 30/11/2020, với mỗi hợp đồng vay tiêu dùng, HD SAISON sẽ thay mặt Quý Khách hàng đóng góp 10.000 đồng vào công tác cứu trợ đồng bào miền Trung. Toàn bộ số tiền này, HD SAISON sẽ gửi tới những người dân bị ảnh hưởng, với hy vọng giúp vơi đi nỗi đau, sự mất mát và sớm ổn định lại cuộc sống!

Từ nay đến 31/12/2020, mong muốn sở hữu ngay chiếc tivi Samsung thời thượng nhất sẽ càng trở nên dễ dàng với ưu đãi hấp dãn từ HD SAISON.
Chi tiết
Với các gói vay trả góp lãi suất chỉ 0% của HD SAISON, Quý Khách hàng có thể vô tư mua sắm ở hàng loạt siêu thị lớn trên cả nước.
Chi tiết
Sáng ngày 20/11/2020, Công ty Tài chính TNHH HD SAISON (HD SAISON) đã trao tặng học bổng cho 53 học sinh và tài trợ thiết bị giáo dục cho trường THCS Đức Trí (273 Nguyễn Trãi, Quận 1, Tp.HCM) với tổng trị giá 60 triệu đồng.
Chi tiết
Từ nay đến 30/11/2020, HD SAISON hỗ trợ trả góp với lãi suất chỉ từ 0% cho tất cả khách hàng vay mua một trong các sản phẩm xe máy Piaggio và Vespa.
Chi tiết