HD SAISON đồng hành cùng Giải Cờ vua Quốc tế HDBank 2019

HD SAISON là một trong các nhà tài trợ của Giải Cờ vua Quốc tế HDBank lần thứ 9, khởi tranh từ ngày 07/03 – 13/03/2019 tại khách sạn Rex, TP. Hồ Chí Minh.

Giải Cờ vua Quốc tế HDBank là giải cờ vua quốc tế thường niên lớn nhất do Việt Nam tổ chức, thuộc hệ thống thi đấu của Liên đoàn Cờ thế giới (FIDE). Giải do Ngân hàng TMCP Phát triển TP. HCM (HDBank) và Liên đoàn cờ Việt Nam phối hợp tổ chức. Bắt đầu từ năm 2011 đến nay, Giải Cờ vua Quốc tế HDBank đã hơn 1,100 lượt kỳ thủ đến từ 36 quốc gia của 5 Châu lục tham gia tranh tài. Giải năm nay được đánh giá là một trong những giải đấu có quy mô và chất lượng cao nhất trong khu vực: quy tụ gần 300 kỳ thủ tài năng của gần 30 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới, trong đó có nhiều siêu đại kiện tướng quốc tế với hệ số Elo trên 2700, hệ số Elo trung bình của giải 2500, tỷ lệ kỳ thủ có đẳng cấp chiếm trên 85%. Các kỳ thủ nổi tiếng trên giới tham gia giải năm nay gồm: Wang Hao, Elo 2714 (Trung Quốc); Cheparinov Ivan, Elo 2691 (Georgia); Mareco Sandro, Elo 2664 (Argentina);… Các đại diện của Việt Nam tham dự giải năm nay có: Nguyễn Ngọc Trường Sơn, Nguyễn Anh Khôi, Đào Thiên Hải, Nguyễn Đức Hòa,…

Kết thúc giải đấu, Vương Hạo (Wang Hao) đã trở thành nhà vô địch.

Xem thêm thông tin về giải đấu tại VnExpress: https://vnexpress.net/the-thao/hdbank

Khi Khách hàng thực hiện thanh toán các Khoản Thanh Toán Hàng Tháng cho HD SAISON tại các ngân hàng, bưu điện hoặc các địa điểm chấp nhận thanh toán khác theo "Sổ hướng dẫn thanh toán", Khách hàng sẽ phải thanh toán phí dịch vụ thanh toán (“Phí ngân hàng”) cho mỗi lần thực hiện thanh toán theo yêu cầu của các đơn vị thu hộ này.
Chi tiết
Với các gói vay trả góp lãi suất chỉ 0% của HD SAISON, Khách hàng tha hồ rinh đồ ở hàng loạt siêu thị lớn trên cả nước: Thiên Hòa, Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, Chợ Lớn, Nguyễn Kim, FPT Shop, MediaMart, Pico, HC, Sony Center
Chi tiết
Từ 1/5 đến 30/6/2019, HD SAISON miễn hoàn toàn lãi suất khi khách hàng mua trả góp các sản phẩm Tivi Samsung tại tất cả các cửa hàng, siêu thị điện máy trên toàn quốc.
Chi tiết
Từ ngày 1/5 đến 31/7/2019, quý khách hàng khi mua sắm các sản phẩm điện máy qua HD SAISON sẽ được nhận ngay ưu đãi hấp dẫn.
Chi tiết