HD SAISON đồng hành cùng Giải Cờ vua Quốc tế HDBank 2019

HD SAISON là một trong các nhà tài trợ của Giải Cờ vua Quốc tế HDBank lần thứ 9, khởi tranh từ ngày 07/03 – 13/03/2019 tại khách sạn Rex, TP. Hồ Chí Minh.

Giải Cờ vua Quốc tế HDBank là giải cờ vua quốc tế thường niên lớn nhất do Việt Nam tổ chức, thuộc hệ thống thi đấu của Liên đoàn Cờ thế giới (FIDE). Giải do Ngân hàng TMCP Phát triển TP. HCM (HDBank) và Liên đoàn cờ Việt Nam phối hợp tổ chức. Bắt đầu từ năm 2011 đến nay, Giải Cờ vua Quốc tế HDBank đã hơn 1,100 lượt kỳ thủ đến từ 36 quốc gia của 5 Châu lục tham gia tranh tài. Giải năm nay được đánh giá là một trong những giải đấu có quy mô và chất lượng cao nhất trong khu vực: quy tụ gần 300 kỳ thủ tài năng của gần 30 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới, trong đó có nhiều siêu đại kiện tướng quốc tế với hệ số Elo trên 2700, hệ số Elo trung bình của giải 2500, tỷ lệ kỳ thủ có đẳng cấp chiếm trên 85%. Các kỳ thủ nổi tiếng trên giới tham gia giải năm nay gồm: Wang Hao, Elo 2714 (Trung Quốc); Cheparinov Ivan, Elo 2691 (Georgia); Mareco Sandro, Elo 2664 (Argentina);… Các đại diện của Việt Nam tham dự giải năm nay có: Nguyễn Ngọc Trường Sơn, Nguyễn Anh Khôi, Đào Thiên Hải, Nguyễn Đức Hòa,…

Kết thúc giải đấu, Vương Hạo (Wang Hao) đã trở thành nhà vô địch.

Xem thêm thông tin về giải đấu tại VnExpress: https://vnexpress.net/the-thao/hdbank

Sáng ngày 16.9.2019, gần 150 đơn vị máu từ tập thể cán bộ, nhân viên cùng các đối tác của HD SAISON đã được đóng góp nhằm giúp đỡ những người bệnh kém may mắn có thêm cơ hội sống thêm một lần nữa.
Chi tiết
Sáng nay (13/09), ông Đàm Thế Thái - Phó Tổng giám đốc Công ty Tài chính HD SAISON và Thiếu tá Nguyễn Thị Kiều Hạnh - Trưởng ban Công tác bạn đọc Báo Công an TP.HCM đã trao kế sinh nhai cho 7 gia đình khó khăn thuộc hai phường Tân Thuận Tây và Tân Quy, Quận 7, TP.HCM.
Chi tiết
Khi Khách hàng thực hiện thanh toán các Khoản Thanh Toán Hàng Tháng cho HD SAISON tại các ngân hàng, bưu điện hoặc các địa điểm chấp nhận thanh toán khác theo "Sổ hướng dẫn thanh toán", Khách hàng sẽ phải thanh toán phí dịch vụ thanh toán (“Phí ngân hàng”) cho mỗi lần thực hiện thanh toán theo yêu cầu của các đơn vị thu hộ này.
Chi tiết
Nếu bạn thích phong cách cá tính và khác biệt thì đừng bỏ qua lựa chọn mua xe Suzuki GD110 và Raider R150 với ưu đãi lãi suất đặc biệt từ HD SAISON,
Chi tiết