HD SAISON giúp đỡ gia đình 3 người tật nguyền

Sáng thứ Tư ngày 6/12, HD SAISON cùng Báo Công an Thành phố Hồ Chí Minh đã đến thăm hỏi và trao phương tiện kiếm sống cho ông Trần Hữu Phát (59 tuổi, ngụ phường 15 quận Phú Nhuận). Ông Phát không may bị bại liệt sau một cơn sốt khi 10 tuổi, phải ngồi xe lăn cả đời. Ông có 4 người em trai thì 2 người bị tâm thần, thường xuyên đi lang thang, không thể tự nuôi sống bản thân. Một người em khác sau khi cai nghiện ma túy trở về, sức khỏe yếu nên chưa có việc làm ổn định. Ông Phát cùng người em còn lại làm nhiều nghề như bán ve chai, bán vé số,... nuôi cả gia đình. Đến nay ông Phát vừa học xong nghề sửa đồng hồ và điện thoại nhưng không xoay nổi vốn để hành nghề, chiếc xe lăn của ông cũng gẫy trục do quá cũ.

HD SAISON đã hỗ trợ ông Phát 10 triệu đồng để mua 1 xe lăn mới, 1 tủ đựng đồ nghề, số tiền dư ông Phát sẽ dùng để mua dụng cụ sửa chữa để có thể mưu sinh nuôi sống bản thân và các em.

Ông Trần Hữu Phát cảm ơn công ty Tài chính HD SAISON đã giúp đỡ gia đình ông và hứa quyết tâm sử dụng hiệu quả nguồn hỗ trợ của HD SAISON để mưu sinh nuôi sống bản thân mình và nuôi các em. "Còn đôi tay, còn khối óc khỏe mạnh thì mình sẽ phải cố gắng nhiều hơn nữa để thoát nghèo, không chỉ cho bản thân mà còn cho cả hai người em”, ông Phát chia sẻ.

Gia đình ông Phát là một trong 52 trường hợp đặc biệt khó khăn nhận được hỗ trợ từ quỹ Chắp cánh ước mơ của HD SAISON. Mỗi tuần HD SAISON và Báo CATP sẽ đến thăm hỏi và trao sinh kế trị giá 10 triệu đồng cho một hộ gia đình nghèo/ cận nghèo trên địa bàn TP.HCM. Chương trình còn tiếp diễn từ nay đến nửa cuối năm 2018.

Đọc tin trên Báo điện tử Công an TP.HCM: http://congan.com.vn/tu-thien/nguoi-anh-bai-liet-nuoi-hai-em-tat-nguyen_48384.html

 

Ngày 16/01, đoàn công tác của HD SAISON do ông Nguyễn Quang Đông - giám đốc Marketing cùng Báo Công an TP.HCM, Công an tỉnh Phú Yên, chính quyền huyện Phú Hòa đã đến trao 260 suất quà trị giá 500.000đ/suất cho các hộ dân chịu thiệt hại nặng nề của cơn bão số 12...
Chi tiết
Trong tháng 01/2018, với các gói vay trả góp lãi suất chỉ 0% của HD SAISON, các bạn tha hồ rinh đồ chơi Tết ở hàng loạt siêu thị điện máy lớn trên cả nước: Thế Giới Di Động, FPT, Viễn Thông A và Nguyễn Kim, Thiên Hòa, Bách Khoa, Pico, HC.
Chi tiết
Nhân dịp 10 năm thành lập, công ty tài chính HD SAISON dành tặng 20 lượng vàng SJC cho khách hàng có hợp đồng vay tiêu dùng hoặc vay vốn với HD SAISON từ ngày 11/11/2017 đến hết ngày 19/01/2018.
Chi tiết
Công nghệ của động cơ, khối lượng giặt và các tính năng đi kèm là những vấn đề cần lưu tâm khi mua máy giặt.
Chi tiết