HD SAISON giúp đỡ người già neo đơn

Chương trình thiện nguyện "Chắp cánh ước mơ" tuần này đã thắp sáng mảnh đời hai chị em bà Nguyễn Thị Ngọc (sn 1958, trú tại hẻm 338, An Dương Vương, P4, Q5). Hai chị em bà tuổi đã cao, sức khỏe yếu lại không có con cái chăm sóc, sống nương tựa và nhau và dựa vào tủ trái cây nhỏ dựng trước hẻm để kiếm ăn từng ngày. Người mẹ già của bà Ngọc cũng mới mất, căn nhà chật hẹp thêm phần tiêu điều.

Theo đề xuất của UBND Phường 4, sáng ngày 13/12 HD SAISON và Báo Công an TP.HCM đã tới thăm hỏi và trao tặng gia đình bà Ngọc một tủ trái cây mới và hỗ trợ tiền mặt với tổng giá trị 10 triệu đồng.

Cùng đến trao quà cho bà Ngọc có giám đốc Marketing công ty Tài chính HD SAISON - ông Nguyễn Quang Đông, trung tá Lê Đức Khiêm - phó ban Hành chính Quản trị Báo Công an TP.HCM và bà Diệc Tuyết Mai - Chủ tịch UBND Phường 4 Quận 5. Bà Ngọc rất xúc động khi nhận được hỗ trợ kịp thời từ HD SAISON. Nhờ sinh kế được HD SAISON trao tặng, cuộc sống của gia đình bà Ngọc sẽ bớt phần khó khăn.

Đây đã là tuần thứ 12 HD SAISON trao tặng sinh kế cho các hộ gia đình nghèo và cận nghèo trên địa bàn thành phố. Nhờ đó nhiều hộ gia đình có cơ hội vượt qua hoàn cảnh khó khăn, có cuộc sống ấm no hơn.

Với các gói vay trả góp lãi suất chỉ 0% của HD SAISON, Khách hàng tha hồ rinh đồ du xuân ở hàng loạt siêu thị điện máy lớn trên cả nước: Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, Viễn Thông A, Chợ Lớn, Pico, HC, MediaMart, Nguyễn Kim, FPT Shop, Sony Center
Chi tiết
Khi chọn mua xe tay ga, bạn nên ưu tiên những tính năng nào? Hãy cùng HD SAISON đi tìm câu trả lời !
Chi tiết
Từ tháng 5/2018, khách hàng của HD SAISON có thể vay tới 70 triệu đồng để mua xe máy
Chi tiết
Mùa hè năm nay sẽ “rực rỡ” vô cùng với sự xuất hiện của cặp đôi bom tấn OPPO F7 và F7 128gb
Chi tiết