HD SAISON giúp đỡ người già neo đơn

Chương trình thiện nguyện "Chắp cánh ước mơ" tuần này đã thắp sáng mảnh đời hai chị em bà Nguyễn Thị Ngọc (sn 1958, trú tại hẻm 338, An Dương Vương, P4, Q5). Hai chị em bà tuổi đã cao, sức khỏe yếu lại không có con cái chăm sóc, sống nương tựa và nhau và dựa vào tủ trái cây nhỏ dựng trước hẻm để kiếm ăn từng ngày. Người mẹ già của bà Ngọc cũng mới mất, căn nhà chật hẹp thêm phần tiêu điều.

Theo đề xuất của UBND Phường 4, sáng ngày 13/12 HD SAISON và Báo Công an TP.HCM đã tới thăm hỏi và trao tặng gia đình bà Ngọc một tủ trái cây mới và hỗ trợ tiền mặt với tổng giá trị 10 triệu đồng.

Cùng đến trao quà cho bà Ngọc có giám đốc Marketing công ty Tài chính HD SAISON - ông Nguyễn Quang Đông, trung tá Lê Đức Khiêm - phó ban Hành chính Quản trị Báo Công an TP.HCM và bà Diệc Tuyết Mai - Chủ tịch UBND Phường 4 Quận 5. Bà Ngọc rất xúc động khi nhận được hỗ trợ kịp thời từ HD SAISON. Nhờ sinh kế được HD SAISON trao tặng, cuộc sống của gia đình bà Ngọc sẽ bớt phần khó khăn.

Đây đã là tuần thứ 12 HD SAISON trao tặng sinh kế cho các hộ gia đình nghèo và cận nghèo trên địa bàn thành phố. Nhờ đó nhiều hộ gia đình có cơ hội vượt qua hoàn cảnh khó khăn, có cuộc sống ấm no hơn.

Ngày 16/01, đoàn công tác của HD SAISON do ông Nguyễn Quang Đông - giám đốc Marketing cùng Báo Công an TP.HCM, Công an tỉnh Phú Yên, chính quyền huyện Phú Hòa đã đến trao 260 suất quà trị giá 500.000đ/suất cho các hộ dân chịu thiệt hại nặng nề của cơn bão số 12...
Chi tiết
Trong tháng 01/2018, với các gói vay trả góp lãi suất chỉ 0% của HD SAISON, các bạn tha hồ rinh đồ chơi Tết ở hàng loạt siêu thị điện máy lớn trên cả nước: Thế Giới Di Động, FPT, Viễn Thông A và Nguyễn Kim, Thiên Hòa, Bách Khoa, Pico, HC.
Chi tiết
Nhân dịp 10 năm thành lập, công ty tài chính HD SAISON dành tặng 20 lượng vàng SJC cho khách hàng có hợp đồng vay tiêu dùng hoặc vay vốn với HD SAISON từ ngày 11/11/2017 đến hết ngày 19/01/2018.
Chi tiết
Công nghệ của động cơ, khối lượng giặt và các tính năng đi kèm là những vấn đề cần lưu tâm khi mua máy giặt.
Chi tiết