HD SAISON hỗ trợ đồng bào nghèo Phú Yên 130 triệu đồng

Ngày 16/01, đoàn công tác của HD SAISON do ông Nguyễn Quang Đông - giám đốc Marketing cùng Báo Công an TP.HCM, Công an tỉnh Phú Yên và chính quyền huyện Phú Hòa đã đến trao 260 suất quà trị giá 500.000đ/suất cho các hộ dân chịu thiệt hại nặng nề của cơn bão số 12 (cuối năm 2017) tại 2 xã Hòa An, Hòa Định Đông và thị trấn Phú Hòa thuộc huyện Phú Hòa, và các gia đình công an viên có nhà bị bay nóc, sập, hư hại do bão tại tỉnh Phú Yên.

Phú Hòa là một huyện miền núi còn nhiều khó khăn của tỉnh Phú Yên. Người dân chủ yếu làm nông nghiệp, thu nhập thấp lại hay phải hứng chịu các đợt bão lũ hằng năm càng khiến đời sống đồng bào nơi đây thêm cơ cực. Cơn bão số 12 xuất hiện vào tháng 11/2017 được coi là cơn bão lịch sử, có sức tàn phá lớn nhất trong 10 năm trở lại đây đổ bộ vào Nam Trung bộ, có tâm bão đi qua khu vực Phú Yên, Khánh Hòa. Bão tan nhưng hậu quả của nó để lại còn tồn tại lâu dài: nhiều gia đình mất người thân, nhiều ngôi nhà bị tốc mái, sập tường, hư hỏng nặng, nhiều hecta lúa, cây trồng của người dân sắp đến đợt thu hoạch bị tàn phá,...

Đoàn công tác của HD SAISON đã đến những nơi nghèo nhất, tiếp xúc với những gia đình khó  khăn nhất của huyện Phú Hòa để trao tiền từ thiện. Cùng đi với HD SAISON còn có đoàn công tác của Báo Công an TP.HCM, gồm đại tá Nguyễn Đức Xê - nguyên trưởng phòng Quân lực, Bộ Tư lệnh Quân khu 7 và trung tá Lê Đức Khiêm - phó trưởng ban Hành chính Quản trị báo Công an TP.HCM. Tiếp đón và hỗ trợ HD SAISON thực hiện chuyến công tác có:

  •  Thượng tá Nguyễn Thị Kim Phượng. phó phòng Công tác Chính trị, Công an tỉnh Phú Yên
  •  Thượng tá Đào Minh Tuấn, phó trưởng Công an H. Phú Hòa
  •  Đồng chí Trần Văn Phương, phó chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc H. Phú Hòa
  •  Cùng các cán bộ xã, thôn nơi đoàn đến thăm.

Ông Nguyễn Quang Đông - Giám đốc Marketing HD SAISON trao quà cho bà con

Số tiền 130 triệu đồng được trích trong tổng số hơn 300 triệu đồng do tập thể cán bộ, nhân viên và công đoàn HD SAISON quyên góp trong đợt phát động ủng hộ đồng bào sau bão số 12. Số tiền còn lại đã được chuyển đến tay người dân và gia đình nhân viên của HD SAISON chịu thiệt hại do cơn bão trước đó.

Từ ngày 12/02 - 28/02/2018, tha hồ "rinh" tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh Aqua về xài trước, trả tiền sau, lãi suất trả góp 0%.
Chi tiết
Nhân kỷ niệm 10 năm hoạt động, công ty Tài chính TNHH HD SAISON triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt với mục đích tri ân khách hàng đã đồng hành cùng công ty suốt thời gian qua. Cụ thể, trong 10 tuần liên tiếp, từ ngày 11/11/2017 đến ngày 19/01/2018, mỗi tuần HD SAISON sẽ tổ chức quay số trúng thưởng và trao tặng 01 lượng vàng cho một khách hàng may mắn có hợp đồng vay trả góp trong tuần.
Chi tiết
Tủ lạnh có mùi hôi thì sẽ làm cho chất lượng của các thực phẩm cất trữ bị giảm đi đáng kể. Một vài mẹo làm sạch mùi hôi tủ lạnh dưới đây rất đơn giản và hiệu quả. Các bạn tham khảo nhé!
Chi tiết
Như đã hứa, tính năng quản lý pin mới được Apple đưa vào bản cập nhật để người dùng có thể nắm được chi tiết hơn thông tin máy của mình
Chi tiết