HD SAISON ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện với Samsung

Ngày 14/01/2020, Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa tập đoàn Sovico và Samsung Vina (thuộc tập đoàn Samsung Hàn Quốc) đã diễn ra tại Hội sở Ngân hàng HDBank tại TP.HCM. Công ty tài chính HD SAISON cũng là một thành viên trong hệ sinh thái tập đoàn Sovico cùng với ngân hàng HDBank, hãng hàng không Vietjet Air và công ty địa ốc Phú Long.

Trong buổi lễ, ông Đàm Thế Thái, Phó Tổng giám đốc HD SAISON, đã đại diện công ty ký kết thỏa thuận với Samsung Vina. Tương lai sẽ sớm được chứng kiến sự hợp tác sâu rộng giữa công ty tài chính HD SAISON và Samsung Vina nhằm đem đến lợi ích cao nhất cho người tiêu dùng.

Với các gói vay trả góp lãi suất chỉ 0% của HD SAISON, Khách hàng có thể vô tư mua sắm ở hàng loạt siêu thị lớn trên cả nước.
Chi tiết
Từ nay đến 30/4/2020, HD SAISON hỗ trợ trả góp với lãi suất chỉ từ 0% cho tất cả khách hàng vay mua một trong các sản phẩm xe máy Piaggio và Vespa.
Chi tiết
Từ ngay hôm nay đến ngày 30/6/2020, khi mua máy lạnh Daikin qua HD SAISON, quý khách sẽ được hỗ trợ miễn hoàn toàn tiền lãi suất
Chi tiết
Tận hưởng ưu đãi của HD SAISON, Quý khách hàng có thể sở hữu ngay tivi TCL trên toàn quốc mà không phải trả tiền lãi suất từ ngay hôm nay đến 30/6/2020.
Chi tiết