HD SAISON ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện với Samsung

Ngày 14/01/2020, Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa tập đoàn Sovico và Samsung Vina (thuộc tập đoàn Samsung Hàn Quốc) đã diễn ra tại Hội sở Ngân hàng HDBank tại TP.HCM. Công ty tài chính HD SAISON cũng là một thành viên trong hệ sinh thái tập đoàn Sovico cùng với ngân hàng HDBank, hãng hàng không Vietjet Air và công ty địa ốc Phú Long.

Trong buổi lễ, ông Đàm Thế Thái, Phó Tổng giám đốc HD SAISON, đã đại diện công ty ký kết thỏa thuận với Samsung Vina. Tương lai sẽ sớm được chứng kiến sự hợp tác sâu rộng giữa công ty tài chính HD SAISON và Samsung Vina nhằm đem đến lợi ích cao nhất cho người tiêu dùng.

Mẫu hợp đồng tín dụng và những giấy tờ liên quan áp dụng cho các hình thức vay với HD SAISON
Chi tiết
Ngày 06/11/2019 tại Trung tâm hội nghị Quốc gia (Hà Nội), Công ty Tài chính TNHH HD SAISON đã được Vietnam Report và Báo VietnamNet trao chứng nhận là một trong 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2019.
Chi tiết
Ngày 15/09/2020, HD SAISON đã vinh dự nhận cùng lúc 2 giải thưởng “500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam” – FAST500 và “50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam” - Top 50 Vietnam Best Growth trong lễ công bố trực tuyến do Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietNamNet tổ chức.
Chi tiết
Trong ngày cuối tháng 8 của năm 2020, chương trình Chắp Cánh Ước Mơ do HD SAISON phối hợp thực hiện cùng Báo Công an Thành phố Hồ Chí Minh đã có mặt tại Cần Thơ để trao căn nhà tình thương cho gia đình anh Nguyễn Minh Trường (SN 1972).
Chi tiết