HD Saison quyên góp 130 triệu đồng ủng hộ Phú Yên sau bão số 12

Ngay sau khi biết tin bão số 12 tàn phá nặng nề các tỉnh Nam Trung Bộ, toàn thể nhân viên, công đoàn và ban lãnh đạo HD Saison đã chung tay quyên góp số tiền hơn 300 triệu đồng để giúp đỡ đồng bào vùng bão lũ khắc phục hậu quả của thiên tai. HD Saison đã ngay lập tức hỗ trợ 88 gia đình nhân viên của HD Saison có nhà bị tốc mái, hư hỏng do mưa bão số tiền 186 triệu đồng (2 triệu đồng/hộ).

Số tiền 130 triệu còn lại đã được ông Nguyễn Quang Đông - Giám đốc Marketing HD Saison nhờ Báo Công An TP.HCM chuyển vào quỹ ủng hộ đồng bào Phú Yên vượt qua thiên tai.

Sáng ngày 13/12/2017, ông Nguyễn Quang Đông (thứ 3 từ trái sang) đã đến trụ sở Báo CATP số 110 Nguyễn Du, Q1 để trao số tiền 130 triệu đồng cho đồng chí trung tá Trần Trọng Dũng (ngoài cùng bên trái) - Tổng Biên tập Báo CATP.

Báo CATP đánh giá cao tấm lòng thiện nguyện của tập thể nhân viên và lãnh đạo HD Saison. Báo CATP đảm bảo số tiền này sẽ được sử dụng để đem đến cái Tết ấm no cho người dân nghèo Phú Yên. HD Saison sẽ tham gia chuyến đi thiện nguyện sắp tới đến Phú Yên và sẽ cập nhật thông tin sớm nhất cho bạn đọc.

 

Ngày 16/01, đoàn công tác của HD SAISON do ông Nguyễn Quang Đông - giám đốc Marketing cùng Báo Công an TP.HCM, Công an tỉnh Phú Yên, chính quyền huyện Phú Hòa đã đến trao 260 suất quà trị giá 500.000đ/suất cho các hộ dân chịu thiệt hại nặng nề của cơn bão số 12...
Chi tiết
Trong tháng 01/2018, với các gói vay trả góp lãi suất chỉ 0% của HD SAISON, các bạn tha hồ rinh đồ chơi Tết ở hàng loạt siêu thị điện máy lớn trên cả nước: Thế Giới Di Động, FPT, Viễn Thông A và Nguyễn Kim, Thiên Hòa, Bách Khoa, Pico, HC.
Chi tiết
Nhân dịp 10 năm thành lập, công ty tài chính HD SAISON dành tặng 20 lượng vàng SJC cho khách hàng có hợp đồng vay tiêu dùng hoặc vay vốn với HD SAISON từ ngày 11/11/2017 đến hết ngày 19/01/2018.
Chi tiết
Công nghệ của động cơ, khối lượng giặt và các tính năng đi kèm là những vấn đề cần lưu tâm khi mua máy giặt.
Chi tiết