HD SAISON tái khởi động chương trình từ thiện Chắp Cánh Ước Mơ năm thứ hai

Ngày 18.08.2018,

Từ tháng 4 năm 2017, sau khi ra mắt Quỹ Ước Mơ HD SAISON, với mỗi hợp đồng tín dụng khách hàng ký với HD SAISON, công ty đã trích 5.000 đồng lợi nhuận để đóng góp vào Quỹ, tạo nguồn kinh phí thực hiện sứ mệnh giúp đỡ những cá nhân, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

Ngay từ khi chính thức ra mắt, Quỹ Ước Mơ HD SAISON đã giúp hiện thực hóa rất nhiều hoạt động xã hội có ý nghĩa, trong đó phải kể đến chương trình Chắp Cánh Ước Mơ do HD SAISON phối hợp thực hiện cùng Báo Công An TPHCM.

Từ tháng 9.2017 đến tháng 9.2018, đều đặn mỗi tuần, đoàn công tác của HD SAISON và Báo Công An TPHCM đã đến trao sinh kế cho một hộ gia đình nghèo, tặng cho họ "chiếc cần câu cơm" để thoát nghèo bền vững. Sau một năm triển khai, chương trình Chắp Cánh Ước Mơ đã thắp lên hy vọng về tương lai tươi sáng cho 52 hộ gia đình khó khăn với tổng kinh phí hỗ trợ là gần 600 triệu đồng.

Tham dự buổi gặp mặt có ông Đàm Thế Thái - Phó Tổng giám đốc, ông Nguyễn Quang Đông - Giám đốc Tiếp thị và Truyền thông HD SAISON, đại tá Trần Trọng Dũng - Tổng biên tập và thượng tá Mai Văn Em - Phó Tổng biên tập Báo CATP.

Sáng ngày 18.09.2018 tại tòa soạn báo Công an TPHCM đã diễn ra buổi gặp mặt giữa lãnh đạo HD SAISON và Báo CATP để tổng kết năm đầu tiên thực hiện chương trình. Thấy rằng Chắp Cánh Ước Mơ là hoạt động rất ý nghĩa và thiết thực, HD SAISON tiếp tục hỗ trợ kinh phí 600 triệu đồng cho giai đoạn thứ 2 của chương trình.

Từ tháng 11.2018, chương trình Chắp Cánh Ước Mơ sẽ được tổ chức mỗi tháng với kinh phí 50 triệu đồng/tháng. Đối tượng được nhận hỗ trợ không chỉ gói gọn là các gia đình nghèo được nhận sinh kế, mà còn có thể là các suất học bổng trao cho học sinh nghèo hiếu học, là căn nhà tình nghĩa trao cho cựu chiến binh,...

Bên cạnh chương trình Chắp Cánh Ước Mơ, HD SAISON và Báo CATP đã thực hiện nhiều hoạt động từ thiện thiết thực khác, như xây nhà tình nghĩa cho cựu tù Côn Đảo tại Bến Tre, cứu trợ đồng bào Phú Yên sau cơn bão số 12 năm 2017,....

Bài viết trên báo Công An TPHCM: HD SAISON tiếp tục đồng hành cùng chương trình từ thiện Chắp Cánh Ước Mơ

Nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, HD SAISON kính tặng ưu đãi đặc biệt tới các nhà giáo và cán bộ nhân viên đang công tác tại các trường học trên toàn quốc.
Chi tiết
Từ 15/11/2018 đến 25/11/2018, HD SAISON miễn hoàn toàn lãi suất khi khách hàng mua trả góp các sản phẩm Tivi Samsung tại tất cả các cửa hàng, siêu thị điện máy liên kết với HD SAISON trên toàn quốc.
Chi tiết
Sau một thời gian sử dụng máy lạnh mini di động sẽ bị bám bẩn cần được làm sạch. Vậy làm thế nào để làm sạch được máy lạnh mini di động? Câu trả lời sẽ có trong bài viết sau đây. Đảm bảo sẽ chỉ dẫn chi tiết nhất cho bạn những bước làm sạch hiệu quả cho máy lạnh mini di động.
Chi tiết
Hầu hết mọi người dành tới 60% thời gian ở trong nhà, thế nên không khí trong nhà cũng phải luôn được trong lành và sạch sẽ để không ảnh hưởng tới sức khỏe bạn. Dưới đây là 7 mẹo đơn giản để bạn có thể làm sạch không khí trong nhà mình.
Chi tiết