HD SAISON tài trợ "Hành trình Kinh doanh"

HD SAISON hân hạnh là nhà tài trợ chính thức, đồng hành cùng chương trình "Hành trình Kinh doanh" do CLB Nhà Kinh Tế Trẻ - Đại học Kinh tế Quốc dân (YEC-NEU) tổ chức.

Cuộc thi đã quy tụ gần 1.000 bạn sinh viên tài năng đến từ các trường đại học trên địa bàn thủ đô Hà Nội, lần lượt trải qua 4 vòng thi diễn ra trong vòng 1 tháng để tìm những bạn sinh viên xuất sắc nhất.

Đêm chung kết ngày 24/05 được tổ chức tại Hội trường ĐH Kinh tế Quốc dân đã xác định các đội đứng đầu cuộc thi, trong đó đội giải Nhất nhận được 20 triệu đồng tiền mặt và rất nhiều học bổng và phần quà có giá trị.

 

Nhân dịp Tết Đoàn Viên 2018, HD SAISON đã tổ chức cuộc thi làm lồng đèn mang tên "Tết Trung Thu cùng con trở về ký ức tuổi thơ" dành cho toàn bộ nhân viên và gia đình trên khắp mọi miền đất nước.
Chi tiết
Với các gói vay trả góp lãi suất chỉ 0% của HD SAISON, Khách hàng tha hồ rinh đồ ở hàng loạt siêu thị điện máy lớn trên cả nước: Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, Viễn Thông A, Chợ Lớn, Pico, HC, Nguyễn Kim, FPT Shop, Sony Center
Chi tiết
Đến hẹn lại lên, vào tháng 9 hàng năm, Apple đều ra mắt sản phẩm Iphone mới để thỏa mãn tất cả các fan yêu thích công nghệ trên toàn thế giới được trải nghiệm và sở hữu sản phẩm được coi là ưu việt nhất trong làng smart phone !
Chi tiết
Bạn đang có nhu cầu mua xe máy mới, bạn đang phân vân các yếu tố liên quan đến xe để ra quyết định chọn lựa ? Hãy cũng HD SAISON giải đáp những lưu ý quan trọng khi mua xe mới !
Chi tiết