HD SAISON tài trợ "Hành trình Kinh doanh"

HD SAISON hân hạnh là nhà tài trợ chính thức, đồng hành cùng chương trình "Hành trình Kinh doanh" do CLB Nhà Kinh Tế Trẻ - Đại học Kinh tế Quốc dân (YEC-NEU) tổ chức.

Cuộc thi đã quy tụ gần 1.000 bạn sinh viên tài năng đến từ các trường đại học trên địa bàn thủ đô Hà Nội, lần lượt trải qua 4 vòng thi diễn ra trong vòng 1 tháng để tìm những bạn sinh viên xuất sắc nhất.

Đêm chung kết ngày 24/05 được tổ chức tại Hội trường ĐH Kinh tế Quốc dân đã xác định các đội đứng đầu cuộc thi, trong đó đội giải Nhất nhận được 20 triệu đồng tiền mặt và rất nhiều học bổng và phần quà có giá trị.

 

Với các gói vay trả góp lãi suất chỉ 0% của HD SAISON, Khách hàng tha hồ rinh đồ ở hàng loạt siêu thị lớn trên cả nước: Thiên Hòa, Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, Chợ Lớn, Nguyễn Kim, FPT Shop, MediaMart, Pico, HC, CellphoneS
Chi tiết
Ngày 16-01-2019 tại khách sạn REX TP.HCM, Vietnam Report và Báo VietnamNet đã công bố Bảng xếp hạng VNR500 - Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2018.
Chi tiết
Từ nay đến 8/4/2019, với Ưu đãi 0% lãi suất, bạn có thể sở hữu ngay cả thế giới giải trí SONY tại nhà!
Chi tiết
Phong cách mạnh mẽ và kiểu dáng thể thao hiện đại, Suzuki GSX-R150, GSX-S150 là mẫu xe mô tô thể thao hoàn toàn mới có sức mạnh động cơ và khả năng tăng tốc mạnh mẽ nhất trong phân khúc 150cc.
Chi tiết