HD SAISON tặng 10 máy may công nghiệp cho người nghèo huyện Bình Chánh

Ngày 26.02.2019

Nhân dịp đầu xuân Kỷ Hợi, sáng ngày 26.02.2019 chương trình Chắp Cánh Ước Mơ của HD SAISON và báo Công An TPHCM (báo CATP) đã mang niềm vui đến với 10 hộ gia đình khó khăn thuộc xã An Phú Tây và Tân Quý Tây, huyện Bình Chánh, TPHCM. Mỗi gia đình nhận được một bộ máy may công nghiệp và một số tiền hỗ trợ để tạo dựng kế sinh nhai lâu dài. Tổng số tiền và hiện vật được trao tặng lần này trị giá gần 60 triệu đồng.

Buổi lễ trao sinh kế cho các hộ nghèo có sự tham dự của ông Đàm Thế Thái, Phó Tổng giám đốc HD SAISON (áo sơmi trắng) và đại tá Trần Trọng Dũng, Tổng Biên tập báo CATP, bà Trần Xuân Nguyên, Trưởng phòng Quản lý báo chí - Ban Tuyên giáo Thành ủy; bà Hứa Thị Phương Hồng – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Bình Chánh và lãnh đạo chính quyền địa phương.

Ông Đàm Thế Thái

Đọc bài viết chi tiết trên báo Công an TPHCM: http://congan.com.vn/doi-song/tang-10-may-may-cong-nghiep-cho-nguoi-ngheo-huyen-binh-chanh_70175.html

 

Khi Khách hàng thực hiện thanh toán các Khoản Thanh Toán Hàng Tháng cho HD SAISON tại các ngân hàng, bưu điện hoặc các địa điểm chấp nhận thanh toán khác theo "Sổ hướng dẫn thanh toán", Khách hàng sẽ phải thanh toán phí dịch vụ thanh toán (“Phí ngân hàng”) cho mỗi lần thực hiện thanh toán theo yêu cầu của các đơn vị thu hộ này.
Chi tiết
Với các gói vay trả góp lãi suất chỉ 0% của HD SAISON, Khách hàng tha hồ rinh đồ ở hàng loạt siêu thị lớn trên cả nước: Thiên Hòa, Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, Chợ Lớn, Nguyễn Kim, FPT Shop, MediaMart, Pico, HC, Sony Center
Chi tiết
Từ 1/5 đến 30/6/2019, HD SAISON miễn hoàn toàn lãi suất khi khách hàng mua trả góp các sản phẩm Tivi Samsung tại tất cả các cửa hàng, siêu thị điện máy trên toàn quốc.
Chi tiết
Từ ngày 1/5 đến 31/7/2019, quý khách hàng khi mua sắm các sản phẩm điện máy qua HD SAISON sẽ được nhận ngay ưu đãi hấp dẫn.
Chi tiết