HD SAISON tặng 10 máy may công nghiệp cho người nghèo huyện Bình Chánh

Ngày 26.02.2019

Nhân dịp đầu xuân Kỷ Hợi, sáng ngày 26.02.2019 chương trình Chắp Cánh Ước Mơ của HD SAISON và báo Công An TPHCM (báo CATP) đã mang niềm vui đến với 10 hộ gia đình khó khăn thuộc xã An Phú Tây và Tân Quý Tây, huyện Bình Chánh, TPHCM. Mỗi gia đình nhận được một bộ máy may công nghiệp và một số tiền hỗ trợ để tạo dựng kế sinh nhai lâu dài. Tổng số tiền và hiện vật được trao tặng lần này trị giá gần 60 triệu đồng.

Buổi lễ trao sinh kế cho các hộ nghèo có sự tham dự của ông Đàm Thế Thái, Phó Tổng giám đốc HD SAISON (áo sơmi trắng) và đại tá Trần Trọng Dũng, Tổng Biên tập báo CATP, bà Trần Xuân Nguyên, Trưởng phòng Quản lý báo chí - Ban Tuyên giáo Thành ủy; bà Hứa Thị Phương Hồng – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Bình Chánh và lãnh đạo chính quyền địa phương.

Ông Đàm Thế Thái

Đọc bài viết chi tiết trên báo Công an TPHCM: http://congan.com.vn/doi-song/tang-10-may-may-cong-nghiep-cho-nguoi-ngheo-huyen-binh-chanh_70175.html

 

Sáng ngày 16.9.2019, gần 150 đơn vị máu từ tập thể cán bộ, nhân viên cùng các đối tác của HD SAISON đã được đóng góp nhằm giúp đỡ những người bệnh kém may mắn có thêm cơ hội sống thêm một lần nữa.
Chi tiết
Sáng nay (13/09), ông Đàm Thế Thái - Phó Tổng giám đốc Công ty Tài chính HD SAISON và Thiếu tá Nguyễn Thị Kiều Hạnh - Trưởng ban Công tác bạn đọc Báo Công an TP.HCM đã trao kế sinh nhai cho 7 gia đình khó khăn thuộc hai phường Tân Thuận Tây và Tân Quy, Quận 7, TP.HCM.
Chi tiết
Khi Khách hàng thực hiện thanh toán các Khoản Thanh Toán Hàng Tháng cho HD SAISON tại các ngân hàng, bưu điện hoặc các địa điểm chấp nhận thanh toán khác theo "Sổ hướng dẫn thanh toán", Khách hàng sẽ phải thanh toán phí dịch vụ thanh toán (“Phí ngân hàng”) cho mỗi lần thực hiện thanh toán theo yêu cầu của các đơn vị thu hộ này.
Chi tiết
Nếu bạn thích phong cách cá tính và khác biệt thì đừng bỏ qua lựa chọn mua xe Suzuki GD110 và Raider R150 với ưu đãi lãi suất đặc biệt từ HD SAISON,
Chi tiết