HD SAISON thăm hỏi nhân viên bị thiệt hại do bão số 12 tại Phú Yên

Thứ Năm ngày 7/12 vừa qua, Đoàn công tác của HD SAISON đã đến thăm hỏi các nhân viên kinh doanh của công ty có nhà bị tốc mái do Bão số 12 tại thành phố Tuy Hòa và huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên. Tham gia Đoàn công tác có ông Nguyễn Quang Đông, giám đốc Marketing HD SAISON, anh Cao Minh Đại, trưởng nhóm kinh doanh kênh điện máy tại Phú Yên và phóng viên Thái Ca thuộc báo Sài Gòn Đầu tư Tài chính.

Đoàn đã đến từng cửa hàng có nhân viên bị thiệt hại do bão để thăm hỏi và trao quà. Lần lượt đoàn đã đến thăm bạn Võ Thị Hiền, Nguyễn Thị Thanh Thúy, Nguyễn Minh Phước và Nguyễn Thị Bích Hợp tại nơi các bạn công tác để hỏi thăm tình hình gia đình các bạn sau bão và chia sẻ những khó khăn các bạn đang gặp phải.

Bạn Võ Thị Hiền (thứ 3 từ phải sang) - nhân viên HD SAISON tại cửa hàng điện máy và nội thất Hùng Tuyết, thị trấn Hòa Hiệp, H. Đông Hòa

Bạn Võ Thị Hiền đang sống cùng cha mẹ tại xã Hòa Tâm, H. Đông Hòa. Cơn bão đã khiến nhà bạn bị tốc mái hoàn toàn. Trong ngày bão đổ bộ, bạn không thể về nhà và phải tá túc tránh bão ở nhà của chị ruột.

Bạn Nguyễn Thị Thanh Thúy, nhân viên HD SAISON tại cửa hàng điện máy Diễn Lệ thị trấn Hòa Hiệp, H. Đông Hòa

Bạn Nguyễn Thị Thanh Thúy đang sống cùng gia đình tại xã Hòa Hiệp Nam, H. Đông Hòa. Bão số 12 cũng thổi tốc mái ngôi nhà của gia đình bạn. Đến nay ngôi nhà vẫn chưa được sửa chữa vì ba của bạn (có nghề lợp mái) phải đi sửa chữa cho các nhà khác trong khu vực.

Bạn Nguyễn Minh Phước (thứ 3 từ phải sang) - nhân viên HD SAISON tại cửa hàng Yamaha Nhông 3, thị trấn Hòa Vinh, H. Đông Hòa

Cơn bão đi qua khiến ngôi nhà của bạn Nguyễn Minh Phước ở xã Hòa Hiệp Tây, H. Đông Hòa bị sập ở phía sau (gồm khu vực nhà bếp). Bão đã tan nhưng hậu quả của nó còn ngổn ngang, bản thân Phước vẫn cố gắng đi làm bình thường nên chưa có thời gian để sữa chữa gian bếp. Việc nấu ăn đang phải dùng bếp gas và nấu ở nhà trong.

Bạn Nguyễn Thị Bích Hợp, nhân viên HD SAISON tại cửa hàng Multi Nhông 6, thành  phố Tuy Hòa.

Tương tự với trường hợp của gia đình bạn Nguyễn Thị Bích Hợp ở thị trấn Củng Sơn, H. Sơn Hòa: mái nhà bị thủng nhiều chỗ do bão nhưng hiện vẫn chưa thể sữa chữa vì gia đình chưa đủ khả năng.

Trước đó, ngay sau khi nắm được thông tin về thiệt hại nặng nề do cơn bão số 12 gây ra, Ban lãnh đạo HD SAISON đã phát động toàn thể nhân viên ủng hộ đồng bào và đồng nghiệp chịu ảnh hưởng của cơn bão số 12. Tổng số tiền thu được lên tới 301 triệu đồng, trong đó nhân viên HD SAISON đóng góp 129.410.000 đồng, công ty ủng hộ 134.410.000 đồng và công đoàn hỗ trợ 42.180.000 đồng.

Trong tổng số 306 triệu đồng nói trên, 176 triệu đồng được dùng để hỗ trợ 88 bạn nhân viên kinh doanh và thu hồi nợ trực tiếp của HD SAISON chịu ảnh hưởng của bão ở các tỉnh Bình Định, Thừa Thiên Huế, Khánh Hòa, Phú Yên và Quảng Nam, mỗi bạn được 2 triệu đồng. Số tiền đã được công ty chuyển vào tài khoản các bạn.

Nhận được hỗ trợ kịp thời từ đồng nghiệp và Ban lãnh đạo, 4 bạn ở Phú Yên đều cám ơn công ty đã quan tâm giúp đỡ, cám ơn sự đóng góp ủng hộ của tập thể nhân viên và công đoàn.

Đặc biệt, bạn Nguyễn Minh Phước đã gửi mail cảm ơn Ban lãnh đạo công ty cũng như các anh chị quản lý trực tiếp đã quan tâm đến đời sống nhân viên và có những hỗ trợ kịp thời, tận tình, giúp gia đình các bạn vượt qua khó khăn trước mắt. Qua sự việc này, bạn Phước càng vững tâm công tác và “hứa cố gắng hết sức để hoàn thiện bản thân, góp một phần nhỏ vào sự phát triển chung của công ty, trở thành Công Ty Tài Chính số 1 Việt Nam.”

Số tiền 130 triệu đồng còn lại đã được đại diện công ty phối hợp cùng Báo Công an TP.HCM chuyển đến tận tay đồng bào nghèo ở các địa phương có bão tàn phá.

 

Với các gói vay trả góp lãi suất chỉ 0% của HD SAISON, Khách hàng tha hồ rinh đồ du xuân ở hàng loạt siêu thị điện máy lớn trên cả nước: Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, Viễn Thông A, Chợ Lớn, Pico, HC, MediaMart, Nguyễn Kim, FPT Shop, Sony Center
Chi tiết
Khi chọn mua xe tay ga, bạn nên ưu tiên những tính năng nào? Hãy cùng HD SAISON đi tìm câu trả lời !
Chi tiết
Từ tháng 5/2018, khách hàng của HD SAISON có thể vay tới 70 triệu đồng để mua xe máy
Chi tiết
Mùa hè năm nay sẽ “rực rỡ” vô cùng với sự xuất hiện của cặp đôi bom tấn OPPO F7 và F7 128gb
Chi tiết