HD SAISON tiếp tục "Chắp cánh ước mơ" tại Tân Bình

Đến nay, hoạt động thiện nguyện "Chắp cánh ước mơ" do HD SAISON và Báo Công An TP.HCM đồng tổ chức đã đến thăm và trao phương tiện làm ăn cho 8 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Sáng ngày 22/11 trong chương trình "Chắp cánh ước mơ" kỳ 9, bà Trần Thị Thiên Thanh, giám đốc quản lý chất lượng HD SAISON và trung tá Lê Đức Khiêm, phó ban hành chính quản trị đại diện Báo Công an TP.HCM đã đến thăm và trao xe Wave Alpha cho anh  Mã Thành Tân tại trụ sở khu phố 7, phường 14 quận Tân Bình.

Anh Tân (sn 1966) là bảo vệ khu phố 7 đã 20 năm nay. Anh thường xuyên tham gia tuần tra đêm từ 7 giờ tối đến 6 giờ sáng hôm sau, đã kiểm tra và bắt quả tang 3 vụ trộm cắp tài sản, thu hồi 2 mô tô trị giá 50 triệu đồng trả lại cho người bị hại; anh đã cùng công an phường kiểm tra hành chính khoảng 200 đối tương vi phạm trong đó có 52 đối tượng dương tính với ma túy. Ban ngày anh Tân hành nghề xe ôm bằng chiếc Cup78 cà tàng, vợ bán ve chai kiếm chút tiền nuôi hai con nhỏ.

Chiếc Wave Alpha mới cứng trị giá 20 triệu đồng, trong đó HD SAISON hỗ trợ 10 triệu, số tiền còn lại do địa phương vận động mạnh thường quân đóng góp. Nhận được xe máy mới, anh Tân không giấu nổi xúc động, cho biết anh đã yên tâm công tác, sẵn sàng đi tuần bảo vệ bình yên cho khu phố hàng đêm và sẽ dùng chiếc xe để chạy xe ôm vào ban ngày.

 

Ngày 16/01, đoàn công tác của HD SAISON do ông Nguyễn Quang Đông - giám đốc Marketing cùng Báo Công an TP.HCM, Công an tỉnh Phú Yên, chính quyền huyện Phú Hòa đã đến trao 260 suất quà trị giá 500.000đ/suất cho các hộ dân chịu thiệt hại nặng nề của cơn bão số 12...
Chi tiết
Trong tháng 01/2018, với các gói vay trả góp lãi suất chỉ 0% của HD SAISON, các bạn tha hồ rinh đồ chơi Tết ở hàng loạt siêu thị điện máy lớn trên cả nước: Thế Giới Di Động, FPT, Viễn Thông A và Nguyễn Kim, Thiên Hòa, Bách Khoa, Pico, HC.
Chi tiết
Nhân dịp 10 năm thành lập, công ty tài chính HD SAISON dành tặng 20 lượng vàng SJC cho khách hàng có hợp đồng vay tiêu dùng hoặc vay vốn với HD SAISON từ ngày 11/11/2017 đến hết ngày 19/01/2018.
Chi tiết
Công nghệ của động cơ, khối lượng giặt và các tính năng đi kèm là những vấn đề cần lưu tâm khi mua máy giặt.
Chi tiết