HD SAISON tiếp tục "Chắp cánh ước mơ" tại Tân Bình

Đến nay, hoạt động thiện nguyện "Chắp cánh ước mơ" do HD SAISON và Báo Công An TP.HCM đồng tổ chức đã đến thăm và trao phương tiện làm ăn cho 8 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Sáng ngày 22/11 trong chương trình "Chắp cánh ước mơ" kỳ 9, bà Trần Thị Thiên Thanh, giám đốc quản lý chất lượng HD SAISON và trung tá Lê Đức Khiêm, phó ban hành chính quản trị đại diện Báo Công an TP.HCM đã đến thăm và trao xe Wave Alpha cho anh  Mã Thành Tân tại trụ sở khu phố 7, phường 14 quận Tân Bình.

Anh Tân (sn 1966) là bảo vệ khu phố 7 đã 20 năm nay. Anh thường xuyên tham gia tuần tra đêm từ 7 giờ tối đến 6 giờ sáng hôm sau, đã kiểm tra và bắt quả tang 3 vụ trộm cắp tài sản, thu hồi 2 mô tô trị giá 50 triệu đồng trả lại cho người bị hại; anh đã cùng công an phường kiểm tra hành chính khoảng 200 đối tương vi phạm trong đó có 52 đối tượng dương tính với ma túy. Ban ngày anh Tân hành nghề xe ôm bằng chiếc Cup78 cà tàng, vợ bán ve chai kiếm chút tiền nuôi hai con nhỏ.

Chiếc Wave Alpha mới cứng trị giá 20 triệu đồng, trong đó HD SAISON hỗ trợ 10 triệu, số tiền còn lại do địa phương vận động mạnh thường quân đóng góp. Nhận được xe máy mới, anh Tân không giấu nổi xúc động, cho biết anh đã yên tâm công tác, sẵn sàng đi tuần bảo vệ bình yên cho khu phố hàng đêm và sẽ dùng chiếc xe để chạy xe ôm vào ban ngày.

 

Với các gói vay trả góp lãi suất chỉ 0% của HD SAISON, Khách hàng tha hồ rinh đồ du xuân ở hàng loạt siêu thị điện máy lớn trên cả nước: Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, Viễn Thông A, Chợ Lớn, Pico, HC, MediaMart, Nguyễn Kim, FPT Shop, Sony Center
Chi tiết
Khi chọn mua xe tay ga, bạn nên ưu tiên những tính năng nào? Hãy cùng HD SAISON đi tìm câu trả lời !
Chi tiết
Từ tháng 5/2018, khách hàng của HD SAISON có thể vay tới 70 triệu đồng để mua xe máy
Chi tiết
Mùa hè năm nay sẽ “rực rỡ” vô cùng với sự xuất hiện của cặp đôi bom tấn OPPO F7 và F7 128gb
Chi tiết