HD SAISON trao học bổng cho học sinh tiểu học Lê Đình Chinh

Hòa trong không khí háo hức của ngày tựu trường, tại buổi lễ khai giảng năm học 2019 – 2020 sáng 05/9 của Trường tiểu học Lê Đình Chinh (quận Bình Thạnh, TPHCM), Công ty tài chính HD SAISON đã trao 28 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và tặng 2 máy chiếu cho nhà trường với tổng số tiền tài trợ là 40 triệu đồng.

Ông Nguyễn Quang Đông (áo xanh, ở giữa), Giám đốc Tiếp thị và Truyền thông đại diện HD SAISON chụp hình lưu niệm với HS và BGH trường sau khi trao học bổng

Đây là năm thứ hai HD SAISON đồng hành cùng thầy và trò trường Lê Đình Chinh. Đầu năm 2018, HD SAISON đã trao 79 suất học bổng “Cùng em tới trường” cho các em học sinh nghèo chăm ngoan học giỏi của trường.

Theo phương châm "mọi trẻ em đều có quyền được học tập," Lê Đình Chinh là trường hiếm hoi trên địa bàn quận Bình Thạnh không yêu cầu học sinh phải có hộ khẩu TPHCM. Nhiều em học sinh thuộc các gia đình tạm cư, ở nhà mướn, kinh tế khó khăn. Theo chia sẻ của cô Hoàng Việt Hương – Hiệu trưởng trường tiểu học Lê Đình Chinh, nhà trường tiếp nhận tất cả các em học sinh có nhu cầu theo học, bất kể hoàn cảnh gia đình hoặc khiếm khuyết về thể chất, trí tuệ. Trường hiện có 7 học sinh tự kỷ đang theo học. Không muốn các em tự kỷ bị tách ra khỏi xã hội, các cô giáo dành rất nhiều công sức và thời gian để có thể dạy dỗ các em và giúp các em hòa nhập với bạn bè xung quanh.

HD SAISON được biết đến là công ty tài chính đi đầu trong các hoạt động vì cộng đồng, có thể kể đến những chương trình đã thành truyền thống  của công ty như “Đi bộ vì nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật nghèo”, “Chạy vì trái tim” (ủng hộ chi phí phẫu thuật tim cho các bệnh nhi nghèo), hiến máu tình nguyện, “Chắp cánh ước mơ” (trao sinh kế, nhà tình thương cho các gia đình khó khăn),…Nguồn kinh phí cho các hoạt động thiện nguyện đều được trích từ Quỹ Ước Mơ HD SAISON. Bên cạnh những đóng góp của cán bộ và nhân viên HD SAISON, từ mỗi hợp đồng tín dụng ký với khách hàng, công ty sẽ dành ra 5.000 đồng để gây dựng quỹ.

Xem thêm trên báo Giáo dục TP.HCM.

Sáng ngày 16.9.2019, gần 150 đơn vị máu từ tập thể cán bộ, nhân viên cùng các đối tác của HD SAISON đã được đóng góp nhằm giúp đỡ những người bệnh kém may mắn có thêm cơ hội sống thêm một lần nữa.
Chi tiết
Sáng nay (13/09), ông Đàm Thế Thái - Phó Tổng giám đốc Công ty Tài chính HD SAISON và Thiếu tá Nguyễn Thị Kiều Hạnh - Trưởng ban Công tác bạn đọc Báo Công an TP.HCM đã trao kế sinh nhai cho 7 gia đình khó khăn thuộc hai phường Tân Thuận Tây và Tân Quy, Quận 7, TP.HCM.
Chi tiết
Khi Khách hàng thực hiện thanh toán các Khoản Thanh Toán Hàng Tháng cho HD SAISON tại các ngân hàng, bưu điện hoặc các địa điểm chấp nhận thanh toán khác theo "Sổ hướng dẫn thanh toán", Khách hàng sẽ phải thanh toán phí dịch vụ thanh toán (“Phí ngân hàng”) cho mỗi lần thực hiện thanh toán theo yêu cầu của các đơn vị thu hộ này.
Chi tiết
Nếu bạn thích phong cách cá tính và khác biệt thì đừng bỏ qua lựa chọn mua xe Suzuki GD110 và Raider R150 với ưu đãi lãi suất đặc biệt từ HD SAISON,
Chi tiết