HD SAISON trao học bổng cho học sinh trường Đức Trí

Sáng ngày 20/11/2020, Công ty Tài chính TNHH HD SAISON (HD SAISON) đã trao tặng học bổng cho 53 học sinh và tài trợ thiết bị giáo dục cho trường THCS Đức Trí (273 Nguyễn Trãi, Quận 1, Tp.HCM) với tổng trị giá 60 triệu đồng.

Đây là lần thứ 5 liên tiếp HD SAISON đồng hành cùng với thầy trò trường Đức Trí. Với tổng số tiền tài trợ là 60 triệu đồng, HD SAISON đã trao học bổng cho 53 học sinh nghèo và chăm ngoan, giúp các em có thêm điều kiện để đến trường và nhất là giảm bớt gánh nặng tài chính cho gia đình các em trong bối cảnh ảnh hưởng từ dịch Covid-19. Vì phần lớn phụ huynh của các học sinh đều là lao động tự do, không có công việc ổn định hoặc gia cảnh neo đơn, đang sống cùng người thân.

Bên cạnh đó, HD SAISON cũng dành tặng nhà trường bộ máy vi tính đặt tại thư viện. Từ đó, học sinh trong trường có thể chủ động, sáng tạo trong học tập qua phương pháp tự tìm hiểu. Mặt khác còn giúp nhà trường đáp ứng được yêu cầu áp dụng công nghệ thông tin trong việc dạy và học, góp phần đưa chất lượng giáo dục của trường đi lên.

Hy vọng với sự quan tâm từ thầy cô cũng như hỗ trợ kịp thời của HD SAISON không chỉ giúp các em học sinh được được cắp sách đến trường mà còn là nguồn động viên để các em tiếp tục phấn đấu trong tương lai.

Qua những hoạt động hướng về cộng đồng nói chung và đặc biệt dành cho những mầm non đất nước nói riêng, HD SAISON mong muốn lan tỏa thông điệp “Hành động là yêu thương” từ chính những điều thiết thực và ý nghĩa đến với đúng đối tượng cần giúp đỡ, chung tay xây dựng một xã hội cùng phát triển và không để lại ai phía sau.

Đại diện HD SAISON trao tặng giá trị học bổng đến Ban giám hiệu nhà trường.

Đây là lần thứ 5 liên tiếp HD SAISON đồng hành cùng thầy trò trường Đức Trí.

Đại diện HD SAISON chụp hình lưu niệm cùng thầy, cô và học sinh trong buổi lễ mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Kính chúc Quý thầy, cô luôn mạnh khỏe và thành công hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục của mình.

Với các gói vay trả góp lãi suất chỉ 0% của HD SAISON, Quý Khách hàng có thể vô tư mua sắm ở hàng loạt siêu thị lớn trên cả nước.
Chi tiết
Sáng ngày 09/01/2021, HD SAISON đã tổ chức Lễ rút thăm trúng thưởng và đã tìm ra 15 khách hàng may mắn nhận giải của chương trình “Trả góp liền tay, rút ngay may mắn”.
Chi tiết
Ngày 08/01 vừa qua tại Hà Nội, Công ty Tài chính TNHH HD SAISON (HD SAISON) được vinh danh trong Bảng xếp hạng Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam – VNR500 do Công ty Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) và Báo Vietnam Net công bố.
Chi tiết
Khi Khách hàng thực hiện thanh toán các Khoản Thanh Toán Hàng Tháng cho HD SAISON tại các ngân hàng, bưu điện hoặc các địa điểm chấp nhận thanh toán khác theo "Sổ hướng dẫn thanh toán", Khách hàng sẽ phải thanh toán phí dịch vụ thanh toán cho mỗi lần thực hiện thanh toán theo yêu cầu của các đơn vị thu hộ này.
Chi tiết