HD SAISON trao học bổng "Cùng Em Đến Trường"

Trong lễ chào cờ sáng thứ Hai ngày 15/1, HD SAISON đã đến trao 79 suất học bổng trị giá 40 triệu đồng cho các em học sinh nghèo hiếu học của trường Tiểu học Lê Đình Chinh (Q. Bình Thạnh, TPHCM).

Với diện tích rất nhỏ hẹp và chỉ có 19 giáo viên, 13 lớp, là nơi theo học của khoảng 500 em học sinh, trường Lê Đình Chinh là một ngôi trường đặc biệt. Theo phương châm "mọi trẻ em đều có quyền được học tập," Lê Đình Chinh là trường hiếm hoi trên địa bàn quận không yêu cầu học sinh phải có hộ khẩu TP.HCM. Nhiều em học sinh thuộc các gia đình tạm cư, hộ khẩu KT3, ở nhà mướn hoặc thu nhập thấp. Điển hình có gia đình có đến 5 anh chị em từng theo học trường Lê Đình Chinh và thường xuyên chậm đóng học phí nhiều năm do hoàn cảnh quá khó khăn; các em vẫn được nhà trường tạo điều kiện đi học và tham gia các lớp năng khiếu đầy đủ như các bạn cùng trang lứa.

Trường Lê Đình Chinh tiếp nhận tất cả các em học sinh có nhu cầu theo học, bất kể hoàn cảnh gia đình hoặc khiếm khuyết về thể chất, trí tuệ. Đến thăm trường vào một ngày đầu tuần, chúng tôi còn bắt gặp một em học sinh mắc hội chứng tự kỷ, em giao tiếp khó khăn nhưng rất hiếu động và nghịch ngợm. Cô Hoàng Việt Hương - Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ, hiện có 7 học sinh tự kỷ đang theo học tại đây. Không muốn các em tự kỷ bị tách ra khỏi xã hội, các cô giáo dành rất nhiều công sức và thời gian để có thể dạy dỗ các em và giúp các em hòa nhập với bạn bè xung quanh.

 

Từ ngày 12/02 - 28/02/2018, tha hồ "rinh" tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh Aqua về xài trước, trả tiền sau, lãi suất trả góp 0%.
Chi tiết
Nhân kỷ niệm 10 năm hoạt động, công ty Tài chính TNHH HD SAISON triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt với mục đích tri ân khách hàng đã đồng hành cùng công ty suốt thời gian qua. Cụ thể, trong 10 tuần liên tiếp, từ ngày 11/11/2017 đến ngày 19/01/2018, mỗi tuần HD SAISON sẽ tổ chức quay số trúng thưởng và trao tặng 01 lượng vàng cho một khách hàng may mắn có hợp đồng vay trả góp trong tuần.
Chi tiết
Tủ lạnh có mùi hôi thì sẽ làm cho chất lượng của các thực phẩm cất trữ bị giảm đi đáng kể. Một vài mẹo làm sạch mùi hôi tủ lạnh dưới đây rất đơn giản và hiệu quả. Các bạn tham khảo nhé!
Chi tiết
Như đã hứa, tính năng quản lý pin mới được Apple đưa vào bản cập nhật để người dùng có thể nắm được chi tiết hơn thông tin máy của mình
Chi tiết