HD SAISON trao kế sinh nhai cho 7 gia đình khó khăn

Ngày 13.09.2019

Trong chương trình "Chắp cánh ước mơ" ngày 13.09.2019, HD SAISON và Báo Công an TPHCM ("Báo CATP")  đã trao kế sinh nhai cho 7 gia đình khó khăn thuộc hai phường Tân Thuận Tây và Tân Quy, Quận 7, TP.HCM.

Thay mặt cho hai đơn vị tài trợ, ông Đàm Thế Thái - Phó Tổng giám đốc Công ty Tài chính HD SAISON và Thiếu tá Nguyễn Thị Kiều Hạnh - Trưởng ban Công tác bạn đọc Báo Công an TP.HCM đã tới thăm hỏi và tặng  1 xe nước mía, 1 xe bán bánh mì, 1 xe bán cháo, 1 xe bán hủ tiếu, 1 xe bán bún riêu, 1 tủ lạnh và 1 xe Honda cho các gia đình để có phương tiện vươn lên thoát nghèo.

Hoạt động này nằm trong chương trình "Chắp cánh ước mơ" đã được HD SAISON và báo Công an TP.HCM duy trì từ năm 2017 tới nay. Với tôn chỉ "Hành động là Yêu thương", HD SAISON thường xuyên góp sức mình để làm đẹp cho đời bằng nhiều hoat động ý nghĩa: Đi bộ vì nạn nhân chất độc Da cam và người khuyết tật nghèo, Hiến máu tình nguyện, Trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, Chạy vì Trái tim,...

Từ 12/10/2019 đến 31/1/2020, HD SAISON miễn hoàn toàn lãi suất khi khách hàng mua trả góp các sản phẩm tivi Samsung tại tất cả các cửa hàng, siêu thị điện máy trên toàn quốc.
Chi tiết
Ngày 6/10, ngày hội Hiến máu tình nguyện 2019 do công ty tài chính HD SAISON phối hợp cùng Hội Chữ thập Đỏ TP.Đà Nẵng tổ chức trong khuôn viên rợp bóng cây xanh của trường THPT Phan Châu Trinh, quận Hải Châu.
Chi tiết
Với các gói vay trả góp lãi suất chỉ 0% của HD SAISON, Khách hàng tha hồ rinh đồ ở hàng loạt siêu thị lớn trên cả nước: Thiên Hòa, Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, Chợ Lớn, Nguyễn Kim, FPT Shop, MediaMart, Pico, HC, Sony Center, Vinpro, Viettronimex
Chi tiết
Gia nhập thế giới ưu đãi của HD SAISON, từ nay đến 30/9/2019, Quý khách hàng có thể mua ngay tivi TCL trên toàn quốc mà không phải trả tiền lãi suất.
Chi tiết