HD SAISON trao kế sinh nhai cho 7 gia đình khó khăn

Ngày 13.09.2019

Trong chương trình "Chắp cánh ước mơ" ngày 13.09.2019, HD SAISON và Báo Công an TPHCM ("Báo CATP")  đã trao kế sinh nhai cho 7 gia đình khó khăn thuộc hai phường Tân Thuận Tây và Tân Quy, Quận 7, TP.HCM.

Thay mặt cho hai đơn vị tài trợ, ông Đàm Thế Thái - Phó Tổng giám đốc Công ty Tài chính HD SAISON và Thiếu tá Nguyễn Thị Kiều Hạnh - Trưởng ban Công tác bạn đọc Báo Công an TP.HCM đã tới thăm hỏi và tặng  1 xe nước mía, 1 xe bán bánh mì, 1 xe bán cháo, 1 xe bán hủ tiếu, 1 xe bán bún riêu, 1 tủ lạnh và 1 xe Honda cho các gia đình để có phương tiện vươn lên thoát nghèo.

Hoạt động này nằm trong chương trình "Chắp cánh ước mơ" đã được HD SAISON và báo Công an TP.HCM duy trì từ năm 2017 tới nay. Với tôn chỉ "Hành động là Yêu thương", HD SAISON thường xuyên góp sức mình để làm đẹp cho đời bằng nhiều hoat động ý nghĩa: Đi bộ vì nạn nhân chất độc Da cam và người khuyết tật nghèo, Hiến máu tình nguyện, Trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, Chạy vì Trái tim,...

Bạn sẽ là người may mắn tiếp theo trúng thưởng 30 triệu đồng của chương trình "Đón Tết sớm, nhận ngay lì xì"!
Chi tiết
Khi Khách hàng thực hiện thanh toán các Khoản Thanh Toán Hàng Tháng cho HD SAISON tại các ngân hàng, bưu điện hoặc các địa điểm chấp nhận thanh toán khác theo "Sổ hướng dẫn thanh toán", Khách hàng sẽ phải thanh toán phí dịch vụ thanh toán cho mỗi lần thực hiện thanh toán theo yêu cầu của các đơn vị thu hộ này.
Chi tiết
HD SAISON ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện với Samsung ngày 14/01/2020.
Chi tiết
Từ ngày 15/2-31/3/2020, chỉ cần bạn muốn sở hữu Honda Winner thì HD SAISON sẽ hỗ trợ ngay ưu đãi lãi suất 0%.
Chi tiết