HD SAISON trao kế sinh nhai cho các hộ dân nghèo ở Quận 11 - TP.HCM

Sáng ngày 19/03/2019, HD SAISON phối hợp với Báo Công An TP.HCM và Hội Chữ Thập Đỏ Quận 11 đã tiến hành trao tặng phẩm tạo kế sinh nhai cho 9 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn thuộc Quận 11, TP.HCM.


Ông Đàm Thế Thái-Phó Tổng Giám Đốc HD SAISON phát biểu tại buổi lễ trao tặng

Bằng những vật phẩm thiết thực như xe bán nước giải khát, máy vắt sổ, xe bán đồ ăn sẽ góp phần cải thiện cuộc sống đầy nghịch cảnh của các gia đình. Đây là hoạt động thường kỳ của HD SAISON nhằm lan tỏa thông điệp “Hành động là Yêu thương” đến cộng đồng và thể hiện sự trách nhiệm luôn đồng hành cùng chương trình “Giảm nghèo bền vững” giai đoạn 2016-2010 theo nghị quyết Đại Hội Đại biểu Đảng bộ quận 11.


Niềm vui và sự xúc động của các hộ gia đình khi đón nhận các phương tiện sinh kế


Chiếc máy vắt sổ mới được trao tặng cho chị Nghiêm Thục Hà trú tại P.6, Q.11, TP.HCM

Chị Nghiêm Thục Hà (áo caro), sinh năm 1972, trú tại phường 6, quận 11 là một trong 9 hộ được nhận sinh kế dịp này xúc động tâm sự: “Gia đình tôi thuộc diện cận nghèo, chồng bị viêm xoang mãn tính, làm gia công dập máy lương chỉ hơn 3 triệu đồng/tháng, còn tôi nhận sửa quần áo thuê, thu nhập không ổn định để lo cho 2 con nhỏ tuổi con đang đi học nên cuộc sống gặp nhiều khó khăn. Tôi rất cám ơn công ty HD SAISON đã tặng máy vắt sổ mới để tôi có thể tăng thêm thu nhập cho gia đình. Với tôi đây là món quà vô cùng thiết thực trong hoàn cảnh hiện tại”.

Chi tiết về lễ trao tặng được đăng trên báo Công An TP.HCM: https://bit.ly/2Cs6GBa

Sáng ngày 16.9.2019, gần 150 đơn vị máu từ tập thể cán bộ, nhân viên cùng các đối tác của HD SAISON đã được đóng góp nhằm giúp đỡ những người bệnh kém may mắn có thêm cơ hội sống thêm một lần nữa.
Chi tiết
Sáng nay (13/09), ông Đàm Thế Thái - Phó Tổng giám đốc Công ty Tài chính HD SAISON và Thiếu tá Nguyễn Thị Kiều Hạnh - Trưởng ban Công tác bạn đọc Báo Công an TP.HCM đã trao kế sinh nhai cho 7 gia đình khó khăn thuộc hai phường Tân Thuận Tây và Tân Quy, Quận 7, TP.HCM.
Chi tiết
Khi Khách hàng thực hiện thanh toán các Khoản Thanh Toán Hàng Tháng cho HD SAISON tại các ngân hàng, bưu điện hoặc các địa điểm chấp nhận thanh toán khác theo "Sổ hướng dẫn thanh toán", Khách hàng sẽ phải thanh toán phí dịch vụ thanh toán (“Phí ngân hàng”) cho mỗi lần thực hiện thanh toán theo yêu cầu của các đơn vị thu hộ này.
Chi tiết
Nếu bạn thích phong cách cá tính và khác biệt thì đừng bỏ qua lựa chọn mua xe Suzuki GD110 và Raider R150 với ưu đãi lãi suất đặc biệt từ HD SAISON,
Chi tiết