HD SAISON trao nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách tỉnh Quảng Bình

Ngày 5/4, Phó Tổng Giám đốc HD SAISON Nguyễn Đình Đức đã đến khánh thành nhà tình nghĩa cho bác Trương Đình Huê, thương binh 4/4 tại thôn Tân Sơn, xã Minh Hóa, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình.

Hoàn cảnh của bác Huê hết sức khó khăn, bản thân bác đã từng tham gia kháng chiến chống Mỹ cứu nước tại mặt trận Quảng Trị, bị thương ở chân, tay, điếc nhẹ 2 tai do sức ép bom mìn. Vợ bác đã mất từ 10 năm trước, con cái đi làm ăn xa, trước khi được HD SAISON tặng ngôi nhà mới, bác Huê phải sống một mình dưới căn nhà gỗ cũ kỹ, mối mọt, nguồn thu nhập chính chủ yếu dựa vào trợ cấp thương bệnh binh.

Ông Nguyễn Đình Đức - Phó Tổng Giám đốc HD SAISON trao biểu trưng cho bác Huê. 

Cùng đến thăm hỏi bác Huê còn có ông Đinh Giang Tấn - Phó trưởng Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện Minh Hóa, ông Nguyễn Đình Luyện - Bí thư Đảng ủy xã Minh Hóa, bà Cao Thị Hoài - Phó chủ tịch UBND xã Minh Hóa, ông Đinh Xuân Miên - Phó Chủ tịch UBMTTQ xã Minh Hóa và nhà báo Khắc Lãng của Báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp.

Bác Trương Đình Huê sinh năm 1940, trú tại thôn Tân Sơn, xã Minh Hoá, huyện Minh Hoá, tỉnh Quảng Bình là thương binh hạng 4/4. "Người lính cụ Hồ" này đã để lại thanh xuân và một phần máu thịt của mình tại chiến trường Quảng Trị trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Được sống những năm cuối đời trong ngôi nhà khang trang, người thương binh già không kìm được xúc động, cảm ơn tấm lòng của tập thể nhân viên HD SAISON.

Xem thêm thông tin trên Báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp.

HD SAISON trao thưởng cho 10 khách hàng trúng giải trong chương trình khuyến mại "Xem World Cup tại Nga-Trúng 10 xe SH"
Chi tiết
Từ nay đến 31/08/2018, với Ưu đãi lãi suất 0% của HD SAISON, khách hàng có thể sở hữu ngay siêu phẩm Oppo F9 !
Chi tiết
Điều hòa là một trong những thiết bị tiêu tốn tiền điện của các gia đình người Nhật nhiều nhất trong mùa hè. Do đó, rất nhiều biện pháp tiết kiệm điện đã được tìm ra và áp dụng nhằm làm giảm bớt chi phí tốn kém này.
Chi tiết
Chúng ta thỉnh thoảng nên vệ sinh laptop để phòng tránh bụi bẩn, nếu không bạn có thể dễ mắc bệnh ngoài da hơn đấy.
Chi tiết