HD SAISON trao sinh kế cho các hộ nghèo tại Quận 8

Sáng ngày 26/11/2020, chương trình Chắp Cánh Ước Mơ do HD SAISON phối hợp thực hiện cùng Báo Công an Thành phố Hồ Chí Minh đã tiếp tục được tổ chức để hỗ trợ kịp thời cho các hộ gia đình khó khăn tại hai Phường 5 và Phường 6 thuộc Quận 8, TP. Hồ Chí Minh.

Quận 8 là một quận nội thành ven đô về phía Tây Nam của thành phố - nơi quy tụ của dân tứ xứ nhưng đa phần lại là người lao động nghèo, không có công việc ổn định và phải mưu sinh đủ thứ nghề để sống qua ngày. Do đó, rất nhiều người dân tại đây đang cần sự giúp đỡ để cải thiện cuộc sống hàng ngày bằng nguồn thu nhập từ các công việc ổn định và lâu dài.

Qua thông tin đề xuất từ Chính quyền địa phương, chương trình đã biết đến hoàn cảnh khó khăn của sáu hộ gia đình trên địa bàn và đã thực hiện trao những phương tiện sinh kế phù hợp với từng hoàn cảnh để giúp cho bà con có thêm điều kiện làm kinh tế và giảm bớt khó khăn trong cuộc sống.

Tại Phường 6, Quận 8

Chương trình đã hỗ trợ phương tiện sinh kế cho ba hộ thuộc diện cận nghèo, trong đó trao tặng chiếc xe máy cho chú Lại Minh Thế (SN 1953), hai chiếc máy may cho cô Trần Thị Tuyết Mai (SN 1966) và chị Phạm Thị Hồng (SN 1979).

Đại diện HD SAISON trao phương tiện sinh kế cho bà con tại Phường 6, Quận 8.

Được biết chú Thế có hoàn cảnh đơn chiếc không người thân và tự bươn trải cuộc sống từ khi còn rất trẻ. Dù đã gần 70 tuổi nhưng chú vẫn lao động bằng nhiều nghề nên cuộc sống chưa thể ổn định. Vì thế, với chiếc xe máy này có thể giúp chú chạy xe ôm để đỡ vất vả hơn trong mưu sinh.

Còn với hoàn cảnh của cô Mai và chị Hồng có thể may mắn hơn khi có gia đình để cùng buồn cùng vui trong cuộc sống, nhưng khó khăn nối tiếp khó khăn. Chỉ sau đợt dịch, cô Mai cũng bị thất nghiệp và công việc làm công của chị Hồng cũng trở nên hạn chế. Với mong muốn tạo điều kiện để có thêm thu nhập, chương trình đã tặng hai chiếc máy may đến với cô và chị, để ngoài có công việc làm ổn định thì cũng có thêm điều kiện để chăm sóc cho người thân. Cụ thể là cô Mai sẽ lo được cho người chị gái bị bệnh cần đến bệnh viện thường xuyên và chị Hồng có thể vừa nhận may gia công vừa chăm cho mẹ già, các con nhỏ đang còn đi học.

Tại Phường 5, Quận 8

Đến với Phường 5, chương trình thực hiện trao anh Nguyễn Văn Hải (SN 1970) một chiếc xe máy để anh có thể chạy xe ôm, giúp cho chị Lê Thị Trúc Phượng (SN 1970) chiếc xe đẩy bán bánh ướt và tặng chị Trần Thị Hồng (SN 1975) một chiếc máy may nhằm kiếm thêm thu nhập từ việc nhận gia công. Nhìn chung các hộ này cũng đều thuộc diện cận nghèo và có hoàn cảnh vô cùng khó khăn. Vì thế, với sự đề xuất kịp thời của Chính quyền địa phương Phường 5 đã giúp cho ba anh chị có thêm “cần câu cá” để hướng đến cuộc sống đủ đầy và tương lai tươi sáng hơn.

Đại diện HD SAISON trao phương tiện sinh kế cho bà con tại Phường 5.

“Chắp Cánh Ước Mơ” là chương trình đã gắn liền với hoạt động vì cộng đồng của HD SAISON từ năm 2017 với việc hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện để thoát nghèo bằng nhiều phương tiện sinh kế thiết thực và giúp an cư qua việc xây dựng ngôi nhà tình thương. Đến nay chương trình đã hỗ trợ được hơn 100 hoàn cảnh vươn lên thoát nghèo tại nhiều khu vực thuộc thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh trên cả nước. Được biết, đây cũng là lần thứ 4 chương trình Chắp Cánh Ước Mơ thực hiện tại Quận 8.

Với các gói vay trả góp lãi suất chỉ 0% của HD SAISON, Quý Khách hàng có thể vô tư mua sắm ở hàng loạt siêu thị lớn trên cả nước.
Chi tiết
Sáng ngày 09/01/2021, HD SAISON đã tổ chức Lễ rút thăm trúng thưởng và đã tìm ra 15 khách hàng may mắn nhận giải của chương trình “Trả góp liền tay, rút ngay may mắn”.
Chi tiết
Ngày 08/01 vừa qua tại Hà Nội, Công ty Tài chính TNHH HD SAISON (HD SAISON) được vinh danh trong Bảng xếp hạng Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam – VNR500 do Công ty Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) và Báo Vietnam Net công bố.
Chi tiết
Khi Khách hàng thực hiện thanh toán các Khoản Thanh Toán Hàng Tháng cho HD SAISON tại các ngân hàng, bưu điện hoặc các địa điểm chấp nhận thanh toán khác theo "Sổ hướng dẫn thanh toán", Khách hàng sẽ phải thanh toán phí dịch vụ thanh toán cho mỗi lần thực hiện thanh toán theo yêu cầu của các đơn vị thu hộ này.
Chi tiết