HD SAISON trao tặng nhà tình thương ở Cần Thơ

Trong ngày cuối tháng 8 của năm 2020, chương trình Chắp Cánh Ước Mơ do HD SAISON phối hợp thực hiện cùng Báo Công an Thành phố Hồ Chí Minh đã có mặt tại Cần Thơ để trao căn nhà tình thương cho gia đình anh Nguyễn Minh Trường (SN 1972).

Được biết gia đình anh Trường có hoàn cảnh hết sức khó khăn trên địa bàn xã Trung Hưng, huyện Cờ Đỏ, Thành phố Cần Thơ. Hiện tại, gia đình anh có bốn nhân khẩu đang sống trong một căn chòi tạm bợ dựng vỏn vẹn trên mảnh đất nhỏ được cha mẹ anh để lại.

Do không có đất đai để trồng trọt, chăn nuôi nên mọi trang trải trong cuộc sống anh Trường chỉ có thể nhờ vào nguồn thu nhập bấp bênh từ công việc làm thuê. Vì thế, nỗi lo sống qua ngày đối với anh vốn đã rất khó khăn, thêm vào đó là hai con nhỏ cũng đã đến tuổi đi học nên mơ ước về một căn nhà kiên cố để che chắn trong những ngày mưa to gió lớn là việc gia đình anh Trường không thể thực hiện.

Nhằm giúp cho gia đình anh Trường có thể ổn định cuộc sống và nhất là đảm bảo an toàn trong mùa mưa sắp tới, chương trình Chắp Cánh Ước Mơ do HD SAISON phối hợp thực hiện cùng Báo Công an Thành phố Hồ Chí Minh đã trao tặng căn nhà tình thương đến anh vào ngày 31/08/2020. Buổi lễ được diễn ra với sự hiện diện của Thương tá Mai Văn Em – Phó Tổng biên tập Báo Công an Thành phố Hồ Chí Minh, đại diện Công ty HD SAISON, chính quyền địa phương và những người thân lân cận của gia đình anh.

Đại diện HD SAISON phát biểu tại buổi lễ trao nhà

“HD SAISON hy vọng rằng đây sẽ là động lực giúp anh chị yên tâm phát triển kinh tế để ổn định cuộc sống hàng ngày cũng như thêm điều kiện để nuôi dưỡng hai cháu nhỏ và tin tưởng rằng hôm nay – ngày gia đình anh chị nhận được ngôi nhà, chính là bước khởi đầu mới về một tương lai tốt đẹp hơn.” - Đại diện HD SAISON phát biểu tại buổi lễ.

Cũng trong không khí thân tình, đại diện chính quyền địa phương cũng gửi lời cám ơn đến các đơn vị hỗ trợ và tài trợ vì không chỉ đã giúp cho gia đình anh Trường có một ngôi nhà mới mà còn góp phần giúp địa phương hoàn thành tốt công tác an sinh xã hội.

Kết thúc buổi lễ trao nhà tại Cần Thơ, chương trình Chắp Cánh Ước Mơ sẽ còn tiếp tục hành trình đến với những hoàn cảnh khó khăn cần giúp đỡ bằng hành động thiết thực để có thể lan tỏa tinh thần tương thân, tương ái đến với nhiều người, nhiều hoàn cảnh trên khắp Việt Nam.

Một số hình ảnh tại buổi lễ trao nhà:

Buổi lễ trao nhà có sự hiện diện của Thương tá Mai Văn Em – Phó Tổng biên tập Báo Công an Thành phố Hồ Chí Minh, đại diện Công ty HD SAISON, chính quyền địa phương và những người thân lân cận của gia đình anh.

HD SAISON hy vọng gia đình anh sẽ ổn định kinh tế và có điều kiện chăm lo cho hai cháu nhỏ.

HD SAISON tin tưởng rằng một tương lai tươi sáng đang chờ đón gia đình anh Trường.

 

 

 

Với các gói vay trả góp lãi suất chỉ 0% của HD SAISON, Quý Khách hàng có thể vô tư mua sắm ở hàng loạt siêu thị lớn trên cả nước.
Chi tiết
Từ ngay hôm nay, khách hàng khi vay trả góp với HD SAISON đều được tham gia gói "HOÀN TIỀN LÊN ĐẾN 12 TRIỆU ĐỒNG", việc mua sắm thả ga các tiện nghi gia đình, hay sở hữu thiết bị công nghệ đã hấp dẫn nay lại càng hấp hơn.
Chi tiết
Ngày 22/10/2020, Công ty Tài chính HD SAISON (HD SAISON) đã được vinh danh tại Lễ công bố 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam – PROFIT500 năm 2020, chương trình do Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietNamNet tổ chức.
Chi tiết
Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, HD SAISON dành tặng ưu đãi đặc biệt cho khách hàng nữ trên toàn quốc khi có nhu cầu vay tiêu dùng từ ngày 11/10 đến hết ngày 25/10/2020.
Chi tiết