HD SAISON trao tặng nhà tình thương tại tỉnh Lâm Đồng

Chiều ngày 31/12/2020, chương trình Chắp Cánh Ước Mơ do Báo Công an Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp thực hiện cùng HD SAISON đã đến tỉnh Lâm Đồng để trao tặng căn nhà tình thương cho gia đình chú Hoàng Xuân Dư.

Được biết, gia đình có 6 thành viên của chú Dư hiện đang sống tại xã Tân Hội, huyện Đức Trọng và là một trong những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại địa phương. Hơn 2 năm nay, vì tuổi cao sức yếu nên cô chú đã không thể lao động kiếm sống nhưng vẫn còn gánh nặng phải chăm lo cho người cháu ngoại còn nhỏ và người con út bị chậm phát triển. Vì thế, cuộc sống không chỉ thiếu thốn về mặt vật chất mà mong muốn sửa chữa ngôi nhà cũ mục nát dường như không thể thực hiện được.

Nhằm tạo nguồn động viên tinh thần to lớn cho cô chú, HD SAISON đã phối hợp với Báo Công an Thành phố Hồ Chí Minh và chính quyền địa phương xây dựng một căn nhà kiên cố trao tặng cho gia đình chú. Hy vọng rằng, ngoài việc giúp cô chú an tâm trong tuổi già thì ngôi nhà cũng sẽ là niềm vui và nguồn động lực cho các thành viên khác trong gia đình để cố gắng làm việc hướng đến tương lai tốt đẹp hơn.

Cũng trong không khí thân tình của buổi lễ trao nhà, đại diện HD SAISON đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất cho gia đình chú Dư và cũng cám ơn chính quyền địa phương, Báo Công an Thành phố Hồ Chí Minh đã tạo cơ hội để HD SAISON thực hiện được trách nhiệm cộng đồng.

Với lần trao nhà tại tỉnh Lâm Đồng thì đây cũng là ngôi nhà thứ 3 mà HD SAISON thực hiện tài trợ xây dựng trong năm 2020. Trong thời gian tới, HD SAISON không chỉ thực hiện trao phương tiện sinh kế hay xây dựng nhà tình thương mà còn tiếp tục mở rộng hơn nữa những hoạt động hỗ trợ qua nhiều chương trình, hoạt động thiết thực khác. Từ đó, sẽ góp phần xây dựng xã hội phát triển ngày một tươi đẹp hơn.

Với các gói vay trả góp lãi suất chỉ 0% của HD SAISON, Quý Khách hàng có thể vô tư mua sắm ở hàng loạt siêu thị lớn trên cả nước.
Chi tiết
Sáng ngày 09/01/2021, HD SAISON đã tổ chức Lễ rút thăm trúng thưởng và đã tìm ra 15 khách hàng may mắn nhận giải của chương trình “Trả góp liền tay, rút ngay may mắn”.
Chi tiết
Ngày 08/01 vừa qua tại Hà Nội, Công ty Tài chính TNHH HD SAISON (HD SAISON) được vinh danh trong Bảng xếp hạng Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam – VNR500 do Công ty Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) và Báo Vietnam Net công bố.
Chi tiết
Khi Khách hàng thực hiện thanh toán các Khoản Thanh Toán Hàng Tháng cho HD SAISON tại các ngân hàng, bưu điện hoặc các địa điểm chấp nhận thanh toán khác theo "Sổ hướng dẫn thanh toán", Khách hàng sẽ phải thanh toán phí dịch vụ thanh toán cho mỗi lần thực hiện thanh toán theo yêu cầu của các đơn vị thu hộ này.
Chi tiết