HD SAISON trao thưởng cho 10 khách hàng may mắn

Trong chương trình quay số trúng thưởng Xem World Cup tại Nga - Trúng 10 xe SH của HD SAISON dành cho các khách hàng ký hợp đồng tín dụng với công ty từ ngày 15/06 - 15/07/2018, đã có 10 khách hàng may mắn trở thành chủ nhân của 10 chiếc xe Honda SH 125i CBS phiên bản 2018.

HD SAISON đã công bố kết quả rộng rãi trên các phương tiện truyền thông đại chúng và tiến hành trao thưởng cho tất cả khách hàng may mắn.

1. Khách hàng HỒ VĂN PHƯỚC

Anh Hồ Văn Phước (hộ khẩu Bến Lức, Long An) đã mua tivi Sony trả góp qua HD SAISON tại cửa hàng điện máy Hoàng Kim (TP.Hồ Chí Minh)

2. Khách hàng VŨ VĂN TUẤN

Anh Vũ Văn Tuấn (thường trú tại Cảm Phả - Quảng Ninh) đã mua xe Honda Wave Alpha trả góp qua HD SAISON tại Head Honda Kim Đức 2 (TP.Cẩm Phả, Tỉnh Quảng Ninh)

3. Khách hàng BÙI ĐỨC HOÀNG

Anh Bùi Đức Hoàng (Tp. Quy Nhơn, Bình Định) đã vay mua máy xay xát nông sản qua HD SAISON tại cửa hàng Bạch Kim Quy Nhơn.

4. Khách hàng TRẦN THỊ BÉ

Chị Trần Thị Bé (hộ khẩu Cù Lao Dung, Sóc Trăng) đã mua xe máy trả góp qua HD SAISON tại cửa hàng Honda Hồng Đức 11 (H. Phụng Hiệp, Hậu Giang).

5. Khách hàng PHAN THỊ THẢO HIỀN

Chị Phan Thị Thảo Hiền đã vay tiền mặt với HD SAISON chi nhánh Đà Nẵng.

6. Khách hàng NGUYỄN ĐIỀN ANH

Anh Nguyễn Điền Anh đã mua xe máy Yamaha Exciter 150 tại cửa hàng Multi Tùng Phượng (H. Giồng Riềng, Kiên Giang).

7. Khách hàng LÊ THÀNH VỮNG

Anh Lê Thành Vững đã mua xe máy Yamaha Exciter 150 tại cửa hàng Yamaha Hồng Phúc Ô Môn (Q. Ô Môn, Cần Thơ).

8. Khách hàng TRẦN PHAN CẨM VÂN

Chị Trần Phan Cẩm Vân (ngụ H. Vạn Ninh, Khánh Hòa) đã vay tiền mặt với HD SAISON và may mắn trúng 1 xe Honda SH. Vì bận con nhỏ, chị Vân không thể có mặt ở chi nhánh Đà Nẵng để nhận xe. Nhân viên HD SAISON đã đến tận nhà để hỗ trợ chị hoàn tất các thủ tục nhận giải theo quy định của nhà nước.

9. Khách hàng TRỊNH HOÀNG KHƯƠNG

Anh Trịnh Hoàng Khương đã mua xe Honda SH Mode trả góp qua HD SAISON tại cửa hàng xe máy Huỳnh Bạch Tùng (H. Trần Đề, Sóc Trăng).

10. Khách hàng ĐỖ THỊ TRÀ MY

Chị Đỗ Thị Trà My đã mua tivi LG trả góp qua HD SAISON tại cửa hàng điện máy Quốc Tịnh 2 (TP. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi). 

HD SAISON xin chúc mừng 10 khách hàng may mắn đã trúng giải và xin cảm ơn tất cả các khách hàng đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ vay tiêu dùng của HD SAISON !

Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực không ngừng nghỉ tiếp tục đem lại những lợi ích tốt nhất cho tất cả khách hàng trên mọi miền tổ quốc để giữ vừng vai trò là công ty tài chính được tin dùng nhất Việt Nam !

 

 

Bạn là người độc thân, sinh viên ở trọ hay chỉ đơn giản muốn tìm mua một chiếc tủ lạnh mini đặt trong phòng ngủ để không phải tốn chi phí mua chiếc tủ lạnh lớn. HD SAISON sẽ tư vấn cho bạn để mua được tủ lạnh ưng ý.
Chi tiết
Một số mẹo tổng hợp được dưới đây sẽ giúp bạn sử dụng máy hút bụi hiệu quả hơn
Chi tiết
Sáng ngày 19/03/2019, HD SAISON phối hợp với Báo Công An TP.HCM và Hội Chữ Thập Đỏ Quận 11 đã tiến hành trao tặng phẩm tạo kế sinh nhai cho 9 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn thuộc Quận 11, TP.HCM.
Chi tiết
Với các gói vay trả góp lãi suất chỉ 0% của HD SAISON, Khách hàng tha hồ rinh đồ ở hàng loạt siêu thị lớn trên cả nước: Thiên Hòa, Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, Chợ Lớn, Nguyễn Kim, FPT Shop, MediaMart, Pico, HC, Sony Center
Chi tiết