HD SAISON trao thưởng cho 10 khách hàng may mắn

Trong chương trình quay số trúng thưởng Xem World Cup tại Nga - Trúng 10 xe SH của HD SAISON dành cho các khách hàng ký hợp đồng tín dụng với công ty từ ngày 15/06 - 15/07/2018, đã có 10 khách hàng may mắn trở thành chủ nhân của 10 chiếc xe Honda SH 125i CBS phiên bản 2018.

HD SAISON đã công bố kết quả rộng rãi trên các phương tiện truyền thông đại chúng và tiến hành trao thưởng cho tất cả khách hàng may mắn.

1. Khách hàng HỒ VĂN PHƯỚC

Anh Hồ Văn Phước (hộ khẩu Bến Lức, Long An) đã mua tivi Sony trả góp qua HD SAISON tại cửa hàng điện máy Hoàng Kim (TP.Hồ Chí Minh)

2. Khách hàng VŨ VĂN TUẤN

Anh Vũ Văn Tuấn (thường trú tại Cảm Phả - Quảng Ninh) đã mua xe Honda Wave Alpha trả góp qua HD SAISON tại Head Honda Kim Đức 2 (TP.Cẩm Phả, Tỉnh Quảng Ninh)

3. Khách hàng BÙI ĐỨC HOÀNG

Anh Bùi Đức Hoàng (Tp. Quy Nhơn, Bình Định) đã vay mua máy xay xát nông sản qua HD SAISON tại cửa hàng Bạch Kim Quy Nhơn.

4. Khách hàng TRẦN THỊ BÉ

Chị Trần Thị Bé (hộ khẩu Cù Lao Dung, Sóc Trăng) đã mua xe máy trả góp qua HD SAISON tại cửa hàng Honda Hồng Đức 11 (H. Phụng Hiệp, Hậu Giang).

5. Khách hàng PHAN THỊ THẢO HIỀN

Chị Phan Thị Thảo Hiền đã vay tiền mặt với HD SAISON chi nhánh Đà Nẵng.

6. Khách hàng NGUYỄN ĐIỀN ANH

Anh Nguyễn Điền Anh đã mua xe máy Yamaha Exciter 150 tại cửa hàng Multi Tùng Phượng (H. Giồng Riềng, Kiên Giang).

7. Khách hàng LÊ THÀNH VỮNG

Anh Lê Thành Vững đã mua xe máy Yamaha Exciter 150 tại cửa hàng Yamaha Hồng Phúc Ô Môn (Q. Ô Môn, Cần Thơ).

8. Khách hàng TRẦN PHAN CẨM VÂN

Chị Trần Phan Cẩm Vân (ngụ H. Vạn Ninh, Khánh Hòa) đã vay tiền mặt với HD SAISON và may mắn trúng 1 xe Honda SH. Vì bận con nhỏ, chị Vân không thể có mặt ở chi nhánh Đà Nẵng để nhận xe. Nhân viên HD SAISON đã đến tận nhà để hỗ trợ chị hoàn tất các thủ tục nhận giải theo quy định của nhà nước.

HD SAISON sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về lễ trao thưởng của các khách hàng tiếp theo trong thời gian sớm nhất !

 

 

Từ nay đến 31/08/2018, với Ưu đãi lãi suất 0% của HD SAISON, khách hàng có thể sở hữu ngay siêu phẩm Oppo F9 !
Chi tiết
Điều hòa là một trong những thiết bị tiêu tốn tiền điện của các gia đình người Nhật nhiều nhất trong mùa hè. Do đó, rất nhiều biện pháp tiết kiệm điện đã được tìm ra và áp dụng nhằm làm giảm bớt chi phí tốn kém này.
Chi tiết
Chúng ta thỉnh thoảng nên vệ sinh laptop để phòng tránh bụi bẩn, nếu không bạn có thể dễ mắc bệnh ngoài da hơn đấy.
Chi tiết
Sáng ngày 10.08.2018,HD SAISON đã phối hợp cùng Hội Chữ thập Đỏ TP.HCM tổ chức Ngày hội hiến máu 2018 và đã nhận được hơn 500 đơn vị máu.
Chi tiết