HD SAISON trao thưởng U23 Việt Nam

Sáng 07/02/2018, HD SAISON đã trao thưởng số tiền 500 triệu đồng đến tận tay HLV Park Hang-seo tại trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), đúng theo những gì HD SAISON đã tuyên bố trước trận chung kết U23 châu Á. Ông Nguyễn Minh Châu – Phó Tổng thư ký VFF và ông Park Hang-seo – HLV trưởng U23 Việt Nam đã đón tiếp đoàn HD SAISON.

Ông Nguyễn Đình Đức - Phó Tổng giám đốc HD SAISON tặng hoa và trao thưởng 500 triệu đồng cho U23 Việt Nam.

Tại buổi trao đổi, ông Nguyễn Đình Đức đã gửi lời cảm ơn đến HLV Park vì những đóng góp to lớn cho thành công của U23 Việt Nam và ông cũng cho biết số tiền thưởng này do khách hàng và tập thể hơn 8000 nhân viên HD SAISON chung tay ủng hộ. Ông Park rất cảm kích và gửi lời cảm ơn đến toàn thể khách hàng và nhân viên HD SAISON đã tin tưởng và cổ vũ cho đội nhà!

Sắp tới ban huấn luyện cũng như các cầu thủ U23 Việt Nam sẽ bước vào kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018. HLV người Hàn Quốc chia sẻ ông sẽ về nước để đoàn viên với gia đình ngay cuối tuần này.

HD SAISON kính chúc HLV Park Hang-seo, các cầu thủ cũng như toàn thể ban huấn luyện đội tuyển U23 Việt Nam một cái Tết đoàn viên, ấm cúng bên gia đình và một năm mới nhiều thành công rực rỡ hơn nữa cho nền thể thao nước nhà.<3

Từ ngày 12/02 - 28/02/2018, tha hồ "rinh" tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh Aqua về xài trước, trả tiền sau, lãi suất trả góp 0%.
Chi tiết
Nhân kỷ niệm 10 năm hoạt động, công ty Tài chính TNHH HD SAISON triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt với mục đích tri ân khách hàng đã đồng hành cùng công ty suốt thời gian qua. Cụ thể, trong 10 tuần liên tiếp, từ ngày 11/11/2017 đến ngày 19/01/2018, mỗi tuần HD SAISON sẽ tổ chức quay số trúng thưởng và trao tặng 01 lượng vàng cho một khách hàng may mắn có hợp đồng vay trả góp trong tuần.
Chi tiết
Tủ lạnh có mùi hôi thì sẽ làm cho chất lượng của các thực phẩm cất trữ bị giảm đi đáng kể. Một vài mẹo làm sạch mùi hôi tủ lạnh dưới đây rất đơn giản và hiệu quả. Các bạn tham khảo nhé!
Chi tiết
Như đã hứa, tính năng quản lý pin mới được Apple đưa vào bản cập nhật để người dùng có thể nắm được chi tiết hơn thông tin máy của mình
Chi tiết