HD SAISON trao thưởng cho 10 khách hàng may mắn

Trong chương trình quay số trúng thưởng Xem World Cup tại Nga - Trúng 10 xe SH của HD SAISON dành cho các khách hàng ký hợp đồng tín dụng với công ty từ ngày 15/06 - 15/07/2018, đã có 10 khách hàng may mắn trở thành chủ nhân của 10 chiếc xe Honda SH 125i CBS phiên bản 2018.

HD SAISON đã công bố kết quả rộng rãi trên các phương tiện truyền thông đại chúng và tiến hành trao thưởng cho tất cả khách hàng may mắn.

1. Khách hàng HỒ VĂN PHƯỚC

Anh Hồ Văn Phước (hộ khẩu Bến Lức, Long An) đã mua tivi Sony trả góp qua HD SAISON tại cửa hàng điện máy Hoàng Kim (TP.Hồ Chí Minh)

2. Khách hàng VŨ VĂN TUẤN

Anh Vũ Văn Tuấn (thường trú tại Cảm Phả - Quảng Ninh) đã mua xe Honda Wave Alpha trả góp qua HD SAISON tại Head Honda Kim Đức 2 (TP.Cẩm Phả, Tỉnh Quảng Ninh)

3. Khách hàng BÙI ĐỨC HOÀNG

Anh Bùi Đức Hoàng (Tp. Quy Nhơn, Bình Định) đã vay mua máy xay xát nông sản qua HD SAISON tại cửa hàng Bạch Kim Quy Nhơn.

4. Khách hàng TRẦN THỊ BÉ

Chị Trần Thị Bé (hộ khẩu Cù Lao Dung, Sóc Trăng) đã mua xe máy trả góp qua HD SAISON tại cửa hàng Honda Hồng Đức 11 (H. Phụng Hiệp, Hậu Giang).

5. Khách hàng PHAN THỊ THẢO HIỀN

Chị Phan Thị Thảo Hiền đã vay tiền mặt với HD SAISON chi nhánh Đà Nẵng.

6. Khách hàng NGUYỄN ĐIỀN ANH

Anh Nguyễn Điền Anh đã mua xe máy Yamaha Exciter 150 tại cửa hàng Multi Tùng Phượng (H. Giồng Riềng, Kiên Giang).

7. Khách hàng LÊ THÀNH VỮNG

Anh Lê Thành Vững đã mua xe máy Yamaha Exciter 150 tại cửa hàng Yamaha Hồng Phúc Ô Môn (Q. Ô Môn, Cần Thơ).

8. Khách hàng TRẦN PHAN CẨM VÂN

Chị Trần Phan Cẩm Vân (ngụ H. Vạn Ninh, Khánh Hòa) đã vay tiền mặt với HD SAISON và may mắn trúng 1 xe Honda SH. Vì bận con nhỏ, chị Vân không thể có mặt ở chi nhánh Đà Nẵng để nhận xe. Nhân viên HD SAISON đã đến tận nhà để hỗ trợ chị hoàn tất các thủ tục nhận giải theo quy định của nhà nước.

9. Khách hàng TRỊNH HOÀNG KHƯƠNG

Anh Trịnh Hoàng Khương đã mua xe Honda SH Mode trả góp qua HD SAISON tại cửa hàng xe máy Huỳnh Bạch Tùng (H. Trần Đề, Sóc Trăng).

10. Khách hàng ĐỖ THỊ TRÀ MY

Chị Đỗ Thị Trà My đã mua tivi LG trả góp qua HD SAISON tại cửa hàng điện máy Quốc Tịnh 2 (TP. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi). 

HD SAISON xin chúc mừng 10 khách hàng may mắn đã trúng giải và xin cảm ơn tất cả các khách hàng đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ vay tiêu dùng của HD SAISON !

Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực không ngừng nghỉ tiếp tục đem lại những lợi ích tốt nhất cho tất cả khách hàng trên mọi miền tổ quốc để giữ vừng vai trò là công ty tài chính được tin dùng nhất Việt Nam !

 

 

Nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, HD SAISON kính tặng ưu đãi đặc biệt tới các nhà giáo và cán bộ nhân viên đang công tác tại các trường học trên toàn quốc.
Chi tiết
Từ 15/11/2018 đến 25/11/2018, HD SAISON miễn hoàn toàn lãi suất khi khách hàng mua trả góp các sản phẩm Tivi Samsung tại tất cả các cửa hàng, siêu thị điện máy liên kết với HD SAISON trên toàn quốc.
Chi tiết
Sau một thời gian sử dụng máy lạnh mini di động sẽ bị bám bẩn cần được làm sạch. Vậy làm thế nào để làm sạch được máy lạnh mini di động? Câu trả lời sẽ có trong bài viết sau đây. Đảm bảo sẽ chỉ dẫn chi tiết nhất cho bạn những bước làm sạch hiệu quả cho máy lạnh mini di động.
Chi tiết
Hầu hết mọi người dành tới 60% thời gian ở trong nhà, thế nên không khí trong nhà cũng phải luôn được trong lành và sạch sẽ để không ảnh hưởng tới sức khỏe bạn. Dưới đây là 7 mẹo đơn giản để bạn có thể làm sạch không khí trong nhà mình.
Chi tiết