HD SAISON vô địch giải bóng đá IT Bank ngay lần đầu tham dự

“Giải bóng đá IT Bank” phía Nam đã diễn ra từ ngày 10 – 17/8/2019 tại sân bóng trường Cao đẳng Lý Tự Trọng (TP.HCM). Đây là lần thứ 7 giải được Cục Công nghệ Thông tin (CNTT) thuộc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam tổ chức. Năm nay giải có sự góp mặt của 16 đội bóng đến từ các ngân hàng, công ty tài chính, doanh nghiệp CNTT như Sacombank, Eximbank, Nam Á Bank, HDBank, FPT, HD SAISON,…

Trong lần đầu tham dự giải, đội bóng HD SAISON đã xuất sắc giành ngôi Vô địch. Điều đáng nói là sau khi vượt qua vòng bảng để vào vòng đấu loại trực tiếp, trong cả 3 trận: tứ kết, bán kết và chung kết, nhờ bản lĩnh và một chút may mắn, đội tuyển HD SAISON đều lách qua khe cửa hẹp bằng loạt sút luân lưu trước khi bước lên ngôi vương.

Sáng ngày 16.9.2019, gần 150 đơn vị máu từ tập thể cán bộ, nhân viên cùng các đối tác của HD SAISON đã được đóng góp nhằm giúp đỡ những người bệnh kém may mắn có thêm cơ hội sống thêm một lần nữa.
Chi tiết
Sáng nay (13/09), ông Đàm Thế Thái - Phó Tổng giám đốc Công ty Tài chính HD SAISON và Thiếu tá Nguyễn Thị Kiều Hạnh - Trưởng ban Công tác bạn đọc Báo Công an TP.HCM đã trao kế sinh nhai cho 7 gia đình khó khăn thuộc hai phường Tân Thuận Tây và Tân Quy, Quận 7, TP.HCM.
Chi tiết
Khi Khách hàng thực hiện thanh toán các Khoản Thanh Toán Hàng Tháng cho HD SAISON tại các ngân hàng, bưu điện hoặc các địa điểm chấp nhận thanh toán khác theo "Sổ hướng dẫn thanh toán", Khách hàng sẽ phải thanh toán phí dịch vụ thanh toán (“Phí ngân hàng”) cho mỗi lần thực hiện thanh toán theo yêu cầu của các đơn vị thu hộ này.
Chi tiết
Nếu bạn thích phong cách cá tính và khác biệt thì đừng bỏ qua lựa chọn mua xe Suzuki GD110 và Raider R150 với ưu đãi lãi suất đặc biệt từ HD SAISON,
Chi tiết