Hiến máu tình nguyện HD SAISON 2019 - “Hành động là Yêu Thương”

Tiếp nối thành công của Ngày hội Hiến máu Tình nguyện HD SAISON 2019 đã diễn ra tại hội sở HD SAISON vào ngày 23-8 vừa qua. Từ 7h30 sáng 16.9.2019, ngày hội hiến máu tình nguyện tại HD SAISON chi nhánh Hà Nội đã rất sôi nổi với sự tham gia của đông đảo nhân viên công ty cùng người thân cũng như các đối tác và đã đóng góp gần 150 đơn vị máu quý giá.

Ông Nguyễn Đình Đức-Phó Tổng giám đốc HD SAISON chia sẻ: "Hưởng ứng lời kêu gọi của Viện Huyết Học-Truyền máu TW, hàng năm tập thể cán bộ nhân viên HD SAISON luôn có tâm nguyện vì xã hội và cộng đồng. Trong đó, việc hiến máu nhân đạo nhằm giúp đỡ những người bệnh kém may mắn là nghĩa cử cao đẹp đúng với tinh thần "Hành động là Yêu Thương" của công ty. Sắp tới đây, chương trình sẽ tiếp tục diễn ra tại Đà Nẵng và Cần Thơ nhằm lan tỏa và kêu gọi tất cả mọi người hướng ứng tham gia hoạt động ý nghĩa này"

Không chỉ được biết đến là công ty tài chính tiên phong tại Việt Nam từ năm 2007, HD SAISON còn luôn đi đầu trong các hoạt động xã hội vì cộng đồng như xây nhà tình nghĩa tặng người có công với cách mạng, hỗ trợ kịp thời cho các gia đình chịu ảnh hưởng nặng nề bởi thiên tai lũ lụt, các trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh,...  

Bạn sẽ là người may mắn tiếp theo trúng thưởng 30 triệu đồng của chương trình "Đón Tết sớm, nhận ngay lì xì"!
Chi tiết
Khi Khách hàng thực hiện thanh toán các Khoản Thanh Toán Hàng Tháng cho HD SAISON tại các ngân hàng, bưu điện hoặc các địa điểm chấp nhận thanh toán khác theo "Sổ hướng dẫn thanh toán", Khách hàng sẽ phải thanh toán phí dịch vụ thanh toán cho mỗi lần thực hiện thanh toán theo yêu cầu của các đơn vị thu hộ này.
Chi tiết
HD SAISON ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện với Samsung ngày 14/01/2020.
Chi tiết
Từ ngày 15/2-31/3/2020, chỉ cần bạn muốn sở hữu Honda Winner thì HD SAISON sẽ hỗ trợ ngay ưu đãi lãi suất 0%.
Chi tiết