Hiến máu tình nguyện HD SAISON 2019 - “Hành động là Yêu Thương”

Tiếp nối thành công của Ngày hội Hiến máu Tình nguyện HD SAISON 2019 đã diễn ra tại hội sở HD SAISON vào ngày 23-8 vừa qua. Từ 7h30 sáng 16.9.2019, ngày hội hiến máu tình nguyện tại HD SAISON chi nhánh Hà Nội đã rất sôi nổi với sự tham gia của đông đảo nhân viên công ty cùng người thân cũng như các đối tác và đã đóng góp gần 150 đơn vị máu quý giá.

Ông Nguyễn Đình Đức-Phó Tổng giám đốc HD SAISON chia sẻ: "Hưởng ứng lời kêu gọi của Viện Huyết Học-Truyền máu TW, hàng năm tập thể cán bộ nhân viên HD SAISON luôn có tâm nguyện vì xã hội và cộng đồng. Trong đó, việc hiến máu nhân đạo nhằm giúp đỡ những người bệnh kém may mắn là nghĩa cử cao đẹp đúng với tinh thần "Hành động là Yêu Thương" của công ty. Sắp tới đây, chương trình sẽ tiếp tục diễn ra tại Đà Nẵng và Cần Thơ nhằm lan tỏa và kêu gọi tất cả mọi người hướng ứng tham gia hoạt động ý nghĩa này"

Không chỉ được biết đến là công ty tài chính tiên phong tại Việt Nam từ năm 2007, HD SAISON còn luôn đi đầu trong các hoạt động xã hội vì cộng đồng như xây nhà tình nghĩa tặng người có công với cách mạng, hỗ trợ kịp thời cho các gia đình chịu ảnh hưởng nặng nề bởi thiên tai lũ lụt, các trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh,...  

Từ 12/10/2019 đến 31/1/2020, HD SAISON miễn hoàn toàn lãi suất khi khách hàng mua trả góp các sản phẩm tivi Samsung tại tất cả các cửa hàng, siêu thị điện máy trên toàn quốc.
Chi tiết
Ngày 6/10, ngày hội Hiến máu tình nguyện 2019 do công ty tài chính HD SAISON phối hợp cùng Hội Chữ thập Đỏ TP.Đà Nẵng tổ chức trong khuôn viên rợp bóng cây xanh của trường THPT Phan Châu Trinh, quận Hải Châu.
Chi tiết
Với các gói vay trả góp lãi suất chỉ 0% của HD SAISON, Khách hàng tha hồ rinh đồ ở hàng loạt siêu thị lớn trên cả nước: Thiên Hòa, Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, Chợ Lớn, Nguyễn Kim, FPT Shop, MediaMart, Pico, HC, Sony Center, Vinpro, Viettronimex
Chi tiết
Gia nhập thế giới ưu đãi của HD SAISON, từ nay đến 30/9/2019, Quý khách hàng có thể mua ngay tivi TCL trên toàn quốc mà không phải trả tiền lãi suất.
Chi tiết