HƠN 500 ĐƠN VỊ MÁU ĐƯỢC TIẾP NHẬN TẠI “NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN HD SAISON 2017”

Nhằm lan tỏa thông điệp “Hành động là yêu thương”, sáng ngày 28/4/2017, HD SAISON đã phối hợp cùng Hội chữ thập đỏ Tp.HCM tổ chức ngày hội “Hiến máu tình nguyện HD SAISON 2017”. Chương trình đã nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ từ tập thể cán bộ nhân viên với hơn 500 đơn vị máu được tiếp nhận.

Đây là hoạt động thường niên được HD SAISON triển khai trên toàn quốc trong nhiều năm qua. Năm nay Tp.HCM là khu vực tổ chức đầu tiên với số lượng đăng ký lớn nhất. Dự kiến, hai khu vực còn lại là Hà Nội và Đà Nẵng sẽ triển khai trong tháng 5/2017 và tháng 7/2017. Hành động thiết thực này của HD SAISON đã giúp bổ sung một trữ lượng máu lớn cho ngân hàng máu, giảm tải tình trạng thiếu máu cục bộ thường diễn ra trong cao điểm hè.

Bạn Nguyễn Hồng Anh – nhân viên thị trường tại khu vực Q.12 chia sẻ: “Ngay khi nghe công ty phát động hiến máu tình nguyện, tôi đăng ký tham gia và đến đây từ sớm để làm thủ tục. Tôi rất vui khi làm được việc tốt và mong HD SAISON sẽ triển khai nhiều hơn nữa những chương trình có ý nghĩa như vậy”.

Nhân dịp 10 năm thành lập, công ty tài chính HD SAISON dành tặng 20 lượng vàng SJC cho khách hàng có hợp đồng vay tiêu dùng hoặc vay vốn với HD SAISON từ ngày 11/11/2017 đến hết ngày 19/01/2018.
Chi tiết
Trong chương trình Chắp cánh ước mơ tuần thứ 9, HD SAISON và báo Công an Thành phố đã đến với gia đình nghèo quận Tân Bình
Chi tiết
Từ tháng 11/2017 trở đi, Asus sẽ dùng Windows 10 bản quyền cho tất cả các mẫu laptop của hãng. Điều này giúp thiết bị an toàn hơn trước các mối nguy hiểm từ Internet.
Chi tiết
Điện năng tiêu thụ trong quá trình sưởi ấm thường cao hơn so với quá trình làm mát không khí.
Chi tiết