Hơn 600 nhân viên HD SAISON tham gia đi bộ gây quỹ từ thiện

Sáng thứ Bảy ngày 10/08/2019, hơn 600 nhân viên công ty tài chính HD SAISON cùng người thân đã tham gia đi bộ “Vì nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật nghèo năm 2019” tại Công viên văn hóa Đầm Sen, thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM).

Sự kiện do Hội Chữ thập đỏ TP.HCM chủ trì tổ chức thường niên nhằm kêu gọi toàn xã hội ủng hộ vật chất và tinh thần cho người khuyết tật và những nạn nhân mang trên mình di chứng của chất độc da cam. HD SAISON đã đồng hành cùng chương trình liên tục từ năm 2016 tới nay với số lượng nhân viên tham gia tăng dần qua mỗi năm. Năm nay, HD SAISON đã quyên góp được gần 50 triệu đồng tiền mặt và hiện vật để gây quỹ chăm lo, trợ giúp chăm sóc sức khỏe, cải thiện điều kiện sống cho nạn nhân chất độc da cam, người khuyết tật nghèo.

Theo Hội Chữ thập đỏ TP.HCM, chương trình lần này được tổ chức vào đúng “Ngày vì  nạn nhân chất độc da cam” 10/08, thu hút hơn 5.000 hội viên, tình nguyện viên hội Chữ thập đỏ các quận, huyện, cán bộ, nhân viên nhiều doanh nghiệp và đông đảo người dân, học sinh, sinh viên đang sinh sống, học tập và làm việc tại TP.HCM. Với thông điệp “Xin đừng quên họ - Dù bạn có là ai, bạn có chỗ đứng như thế nào trong xã hội, sự đóng góp của bạn với nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật nghèo, cũng đem lại cho họ niềm tin lớn hơn trong cuộc sống”, chương trình đã lan tỏa tình yêu thương, sự đồng cảm tới nhiều người trong xã hội, và trực tiếp giúp đỡ nhiều mảnh đời khó khăn.

Kinh phí để duy trì các hoạt động thiện nguyện đều do cán bộ, nhân viên và khách hàng của công ty cùng đóng góp thông qua Quỹ Ước Mơ HD SAISON. Từ mỗi hợp đồng tín dụng khách hàng ký, công ty sẽ trích 5.000 đồng để gây dựng quỹ.

Xem thêm trên báo Tiền Phong.

 

HD SAISON vô địch giải bóng đá IT Bank ngay lần đầu tham dự
Chi tiết
Ngày 16/08/2019, công ty tài chính HD SAISON và Báo Công an TP.HCM đã làm lễ bàn giao nhà đại đoàn kết cho gia đình bà Thị Chanh (SN1970, người dân tộc S'tiêng) tại ấp Hưng Phát, xã Tân Hưng, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước.
Chi tiết
Sáng ngày 07/02/2018, HLV Park Hang Seo đã thay mặt đội tuyển U23 Việt Nam nhận số tiền thưởng 500 triệu đồng từ đại diện HD SAISON tại trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF).
Chi tiết
Từ ngày 15/8, HD SAISON ưu đãi đặc biệt cho khách hàng mua xe máy trả góp. Bạn chỉ cần trả trước 20% giá trị xe để NHẬN NGAY xe máy và giấy đăng ký gốc.
Chi tiết