Hướng dẫn đặt vé máy bay Vietjet Air với hình thức trả góp qua HD SAISON

Để có thể mua vé máy bay Vietjet Air trả góp qua Công ty Tài chính TNHH HD SAISON, Quý khách vui lòng thực hiện các bước sau:


Bước 1. Truy cập website: www.vietjetair.com.vn  và lựa chọn thông tin chuyến bay với thời điểm khởi hành của chiều đi cách thời điểm đặt vé tối thiểu 7 ngày (tương đương 168 giờ).

Bước 2.  Khi đến phần "Thông tin thanh toán", chọn phương thức thanh toán “Trả góp với HD SAISON” và điền đầy đủ Đơn đăng ký vay.


Bước 3. Trong vòng 5 giờ làm việc, HD SAISON sẽ HD SAISON sẽ liên lạc khách hàng để xác nhận thông tin và gửi email thông báo kết quả thẩm định đơn vay của khách hàng.

Bước 4. Nếu khoản vay được chấp thuận, Quý khách vui lòng mang chứng từ theo hướng dẫn trong email đến điểm giới thiệu dịch vụ của HD SAISON để ký hợp đồng theo thời gian quy định được thông báo chi tiết qua email từ HD SAISON.

Để được hỗ trợ hoặc cần thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng gọi 1900 558854.
 

Với các gói vay trả góp lãi suất chỉ 0% của HD SAISON, Khách hàng tha hồ rinh đồ ở hàng loạt siêu thị lớn trên cả nước: Thiên Hòa, Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, Chợ Lớn, Nguyễn Kim, FPT Shop, MediaMart, Pico, HC, Sony Center
Chi tiết
Sáng 7-6-2019, đoàn từ thiện HD SAISON và chính quyền quận 3 đã tổ chức trao sinh kế cho 4 hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường 8 và phường 4 của quận 3.
Chi tiết
Lần đầu tiên tại Việt Nam, Công ty Tài chính TNHH HD SAISON hợp tác cùng hãng hàng không Vietjet Air triển khai chương trình cho vay trả góp vé máy bay nhằm giúp việc di chuyển bằng máy bay nằm trong khả năng tài chính của tất cả mọi người.
Chi tiết
Từ ngày 15/8, HD SAISON ưu đãi đặc biệt cho khách hàng mua xe máy trả góp. Bạn chỉ cần trả trước 20% giá trị xe để NHẬN NGAY xe máy và giấy đăng ký gốc (cà-vẹt).
Chi tiết