Kỳ 14: tặng xe máy cho gia đình nghèo Bình Tân

Gia cảnh chị Hoa (SN 1970, ngụ Q. Bình Tân) rất khó khăn. Chồng làm nghề giao hàng thuê với thu nhập bấp bênh, còn chị Hoa buôn bán nhỏ sống đắp đổi qua ngày và lo cho hai con nhỏ đang trong độ tuổi ăn học. Cháu lớn đang học đại học KHXH&NV năm 2 và con út học lớp 11.

Trong mùa mưa vừa qua, căn nhà nhỏ của gia đình chị bị nước ngập thường xuyên khiến sinh hoạt của gia đình đảo lộn. Không còn cách nào khác, chị Hoa đành phải bán chiếc xe máy duy nhất trong nhà để lấy tiền nâng một phần nền nhà phía trước cho đỡ ngập.

Từ ngày bán đi chiếc xe máy cũ, chồng chị Hoa không còn phương tiện mưu sinh, phải mướn xe của hàng xóm để đi giao hàng. Tuy nhiên, có những ngày không mướn được xe nên cuộc sống cả gia đình lại thêm khó khăn.

HD Saison đã hỗ trợ 10 triệu đồng giúp gia đình chị mua được chiếc xe Honda Wave Alpha mới trị giá 19,6 triệu đồng làm phương tiện mưu sinh.

Ông Nguyễn Quang Đông - giám đốc Marketing công ty tài chính HD Saison, thiếu tá Nguyễn Thị Kiều Hạnh – Trưởng Ban Công tác bạn đọc Báo Công an TP.HCM và bà Đinh Thị Lụa (áo vàng) - Phó Chủ tịch UBND phường Bình Hưng Hòa B trao xe máy mới cho chị Hoa.

Chị Hoa cảm ơn nhà tài trợ.

Đây đã là tuần thứ 14 liên tiếp, HD Saison cùng Báo Công an TP.HCM trao sinh kế cho các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn thành phố. Công ty sẽ tiếp tục nghĩa cử cao đẹp này trong thời gian dài tới đây.

http://congan.com.vn/tu-thien/chuong-trinh-chap-canh-uoc-mo-ky-14-tang-xe-may-cho-gia-dinh-ngheo-quan-binh-tan_49098.html

 

Ngày 16/01, đoàn công tác của HD SAISON do ông Nguyễn Quang Đông - giám đốc Marketing cùng Báo Công an TP.HCM, Công an tỉnh Phú Yên, chính quyền huyện Phú Hòa đã đến trao 260 suất quà trị giá 500.000đ/suất cho các hộ dân chịu thiệt hại nặng nề của cơn bão số 12...
Chi tiết
Trong tháng 01/2018, với các gói vay trả góp lãi suất chỉ 0% của HD SAISON, các bạn tha hồ rinh đồ chơi Tết ở hàng loạt siêu thị điện máy lớn trên cả nước: Thế Giới Di Động, FPT, Viễn Thông A và Nguyễn Kim, Thiên Hòa, Bách Khoa, Pico, HC.
Chi tiết
Nhân dịp 10 năm thành lập, công ty tài chính HD SAISON dành tặng 20 lượng vàng SJC cho khách hàng có hợp đồng vay tiêu dùng hoặc vay vốn với HD SAISON từ ngày 11/11/2017 đến hết ngày 19/01/2018.
Chi tiết
Công nghệ của động cơ, khối lượng giặt và các tính năng đi kèm là những vấn đề cần lưu tâm khi mua máy giặt.
Chi tiết