Kỳ 15: tặng sinh kế cho các gia đình nghèo huyện Nhà Bè

Ngày 03/01/2018, ông Đàm Thế Thái - Phó Tổng Giám đốc Công ty Tài chính HD Saison đã đến trụ sở UBND xã Phú Xuân, H. Nhà Bè, Tp.HCM để tham gia trao sinh kế cho 11 hộ dân nghèo của địa phương. Cùng tham dự lễ trao tặng còn có bà Nguyễn Thị Thu - Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Tp.HCM, đồng chí đại tá Trần Trọng Dũng - Tổng biên tập Báo Công an Tp.HCM, ông Nguyễn Văn Trường - Phó Chủ tịch UBND H. Nhà Bè cùng đại diện chính quyền và đoàn thể địa phương cũng như đại diện hai doanh nghiệp có tấm lòng hảo tâm trên địa bàn.

Ông Đàm Thế Thái chia sẻ rằng nguyện vọng trên hết của HD Saison là đem đến cuộc sống ấm no cho nhiều gia đình Việt.

10 chiếc máy may công nghiệp và một xe nước mía cùng vốn hỗ trợ đã được trao cho các hộ gia đình nghèo thuộc xã Phú Xuân, huyện Nhà Bè để họ có thể nhận hàng về may gia công, nhận sửa chữa quần áo kiếm thêm thu nhập cải thiện cuộc sống. Ngoài máy may, các hộ còn được tặng thêm 500 ngàn đồng mỗi hộ để mua sắm thêm kim chỉ phục vụ công việc mưu sinh.

Cũng nhân dịp này, chương trình “Chắp cánh ước mơ” do Báo Công an TP.HCM phối hợp cùng Công ty HD Saison thực hiện trao tặng phương tiện sinh kế là chiếc xe bán nước mía cho gia đình chị Lê Thị Ba (ngụ xã Phước Lộc, huyện Nhà Bè) trị giá 5,8 triệu đồng và tặng thêm cho gia đình chị Ba số tiền 4,2 triệu đồng để chị có số vốn ban đầu mưu sinh. Tất cả khoản tài trợ trị giá 10 triệu đồng được trích từ Quỹ ước mơ HD Saison.

Được nhận phần quà ý nghĩa này, chị Ba xúc động cho biết, trước đây cùng chồng đi phụ hồ để kiếm tiền nuôi hai con đang trong độ tuổi ăn học. Nhưng sức khỏe ngày càng yếu nên chị chỉ có thể làm bữa được bữa không.

“Nghe tin được Báo Công an TP.HCM cùng nhà tài trợ tặng xe nước mía để làm phương tiện mưu sinh, tôi xúc động cả đêm hôm qua không ngủ được. Có chiếc xe này tôi sẽ mở bán nước mía ở gần phà Bình Khánh để kiếm thêm thu nhập, lo cho con cái học hành”, chị Ba cho biết.

Buổi lễ cũng đánh dấu tuần thứ 15 HD Saison trao sinh kế cho các hộ gia đình nghèo trên địa bàn thành phố.

http://congan.com.vn/tu-thien/chuong-trinh-chap-canh-uoc-mo-ky-15-tang-sinh-ke-cho-cac-gia-dinh-ngheo-huyen-nha-be_49387.html

Ngày 16/01, đoàn công tác của HD SAISON do ông Nguyễn Quang Đông - giám đốc Marketing cùng Báo Công an TP.HCM, Công an tỉnh Phú Yên, chính quyền huyện Phú Hòa đã đến trao 260 suất quà trị giá 500.000đ/suất cho các hộ dân chịu thiệt hại nặng nề của cơn bão số 12...
Chi tiết
Trong tháng 01/2018, với các gói vay trả góp lãi suất chỉ 0% của HD SAISON, các bạn tha hồ rinh đồ chơi Tết ở hàng loạt siêu thị điện máy lớn trên cả nước: Thế Giới Di Động, FPT, Viễn Thông A và Nguyễn Kim, Thiên Hòa, Bách Khoa, Pico, HC.
Chi tiết
Nhân dịp 10 năm thành lập, công ty tài chính HD SAISON dành tặng 20 lượng vàng SJC cho khách hàng có hợp đồng vay tiêu dùng hoặc vay vốn với HD SAISON từ ngày 11/11/2017 đến hết ngày 19/01/2018.
Chi tiết
Công nghệ của động cơ, khối lượng giặt và các tính năng đi kèm là những vấn đề cần lưu tâm khi mua máy giặt.
Chi tiết