Kỳ 16: Gia đình 5 người sống trong 17m2 được HD SAISON tặng xe máy

Những ngày giáp Tết Nguyên đán 2018 đã có thêm một gia đình khó khăn được HD Saison trao tặng sinh kế vươn lên khỏi nghịch cảnh. Đó là gia đình ông Nguyễn Văn Tý (SN 1972). Nơi cư ngụ của 5 người trong gia đình ông gói gọn trong 17m2 tầng trệt một căn nhà nhỏ khuất sâu trong hẻm 42, đường Trần Đình Xu (TPHCM). Tầng 2 là một căn gác tạm bợ cũng là nơi sinh sống của 2 gia đình khác. Ông Tý trước kia hành nghề sửa xe máy thu nhập bấp bênh, còn vợ ông phụ việc cho một quán ăn từ 6h tối đến 2h sáng mỗi ngày, lương tháng 4 triệu, tằn tiện lắm cũng đủ nuôi 3 con nhỏ (con gái đầu sinh năm 1991 bị thiểu năng trí tuệ từ nhỏ, không làm gì được).

Vài năm trước, một cơn tai biến bất ngờ giáng lên người đàn ông trụ cột của gia đình, khiến kinh tế gia đình càng thêm khó khăn. Nay sức khỏe ông Tý đã dần ổn định và mong muốn tiếp tục được lao động, phụ giúp vợ con. Biết về nghị lực và hoàn cảnh của ông Tý, HD SAISON và Báo Công An TPHCM đã trao tặng gia đình một xe Honda WAVE RSX làm phương tiện cho ông Tý chạy xe ôm.

Sáng ngày 10/1, ông Nguyễn Quang Đông (thứ 3 từ phải sang) - giám đốc Marketing công ty Tài chính HD SAISON, cùng thượng tá Bùi Anh Tấn - Phó Tổng biên tập báo CATP, cùng một số cán bộ phường Cô Giang đã đến thăm và trao xe máy cho ông Nguyễn Văn Tý.

Nhận được sinh kế do HD SAISON hỗ trợ, ông Tý quay mặt giấu đi những giọt nước mắt và nghẹn ngào cảm ơn tấm lòng hảo tâm của HD SAISON và sự quan tâm tận tình của Báo CATP cùng chính quyền địa phương.

http://congan.com.vn/tu-thien/chuong-trinh-chap-canh-uoc-mo-ky-16-tang-xe-may-cho-gia-dinh-ngheo-quan-q1_49692.html

 

Ngày 16/01, đoàn công tác của HD SAISON do ông Nguyễn Quang Đông - giám đốc Marketing cùng Báo Công an TP.HCM, Công an tỉnh Phú Yên, chính quyền huyện Phú Hòa đã đến trao 260 suất quà trị giá 500.000đ/suất cho các hộ dân chịu thiệt hại nặng nề của cơn bão số 12...
Chi tiết
Trong tháng 01/2018, với các gói vay trả góp lãi suất chỉ 0% của HD SAISON, các bạn tha hồ rinh đồ chơi Tết ở hàng loạt siêu thị điện máy lớn trên cả nước: Thế Giới Di Động, FPT, Viễn Thông A và Nguyễn Kim, Thiên Hòa, Bách Khoa, Pico, HC.
Chi tiết
Nhân dịp 10 năm thành lập, công ty tài chính HD SAISON dành tặng 20 lượng vàng SJC cho khách hàng có hợp đồng vay tiêu dùng hoặc vay vốn với HD SAISON từ ngày 11/11/2017 đến hết ngày 19/01/2018.
Chi tiết
Công nghệ của động cơ, khối lượng giặt và các tính năng đi kèm là những vấn đề cần lưu tâm khi mua máy giặt.
Chi tiết