Kỳ 17: Chồng chạy thận, vợ bán rau nhận sinh kế từ HD SAISON

Ngày 17/01, gia đình bà Hà Thị Rang (SN 1954, ngụ tổ 7, khu phố 1, phường Tân Chánh Hiệp, Q.12, TPHCM) đã được HD SAISON trao sinh kế là bộ tủ kính bán bánh mì cùng hai kệ tạp hóa trị giá 3,2 triệu đồng cùng số tiền mặt 6,8 triệu làm vốn buôn bán nhỏ.

Ông Nguyễn Văn Vinh - Đại diện HD SAISON và thiếu tá Nguyễn Nam Thành - Báo CATP trao số vốn và quà tặng cho bà Rang

Chồng bà Rang bị bại liệt nửa người, lại bị bệnh thận hành hạ nhiều năm nay. Ông thường xuyên phải đến bệnh viện chạy thận với chi phí tốn kém. Con gái lớn đã đi lấy chồng ở xa, chỉ còn người con trai út ở cùng hai ông bà. Anh con trai đi làm phụ cắt hàn tiện, được 3 triệu đồng một tháng, không đủ xoay sở với bệnh tình của cha. Tận dụng mặt tiền căn nhà rộng chưa tới 20m2, Bà Rang mở sạp rau quả nhỏ kiếm thêm thu nhập.

Mắt mờ chân chậm, sạp rau của bà Rang tồn tại được cũng nhờ có chị hàng xóm đi lấy rau về giúp, có cô nhà bên thi thoảng qua phụ bán, có bà con xung quanh đến mua ủng hộ. Kệ tạp hóa, tủ bánh mì cùng với số vốn do HD SAISON tài trợ giúp sạp hàng của bà trông tươm tất hơn, bày được nhiều hàng hóa hơn, đồng nghĩa với việc thu nhập gia đình được cải thiện.

Từ ngày 12/02 - 28/02/2018, tha hồ "rinh" tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh Aqua về xài trước, trả tiền sau, lãi suất trả góp 0%.
Chi tiết
Nhân kỷ niệm 10 năm hoạt động, công ty Tài chính TNHH HD SAISON triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt với mục đích tri ân khách hàng đã đồng hành cùng công ty suốt thời gian qua. Cụ thể, trong 10 tuần liên tiếp, từ ngày 11/11/2017 đến ngày 19/01/2018, mỗi tuần HD SAISON sẽ tổ chức quay số trúng thưởng và trao tặng 01 lượng vàng cho một khách hàng may mắn có hợp đồng vay trả góp trong tuần.
Chi tiết
Tủ lạnh có mùi hôi thì sẽ làm cho chất lượng của các thực phẩm cất trữ bị giảm đi đáng kể. Một vài mẹo làm sạch mùi hôi tủ lạnh dưới đây rất đơn giản và hiệu quả. Các bạn tham khảo nhé!
Chi tiết
Như đã hứa, tính năng quản lý pin mới được Apple đưa vào bản cập nhật để người dùng có thể nắm được chi tiết hơn thông tin máy của mình
Chi tiết