Kỳ 17: Chồng chạy thận, vợ bán rau nhận sinh kế từ HD SAISON

Ngày 17/01, gia đình bà Hà Thị Rang (SN 1954, ngụ tổ 7, khu phố 1, phường Tân Chánh Hiệp, Q.12, TPHCM) đã được HD SAISON trao sinh kế là bộ tủ kính bán bánh mì cùng hai kệ tạp hóa trị giá 3,2 triệu đồng cùng số tiền mặt 6,8 triệu làm vốn buôn bán nhỏ.

Ông Nguyễn Văn Vinh - Đại diện HD SAISON và thiếu tá Nguyễn Nam Thành - Báo CATP trao số vốn và quà tặng cho bà Rang

Chồng bà Rang bị bại liệt nửa người, lại bị bệnh thận hành hạ nhiều năm nay. Ông thường xuyên phải đến bệnh viện chạy thận với chi phí tốn kém. Con gái lớn đã đi lấy chồng ở xa, chỉ còn người con trai út ở cùng hai ông bà. Anh con trai đi làm phụ cắt hàn tiện, được 3 triệu đồng một tháng, không đủ xoay sở với bệnh tình của cha. Tận dụng mặt tiền căn nhà rộng chưa tới 20m2, Bà Rang mở sạp rau quả nhỏ kiếm thêm thu nhập.

Mắt mờ chân chậm, sạp rau của bà Rang tồn tại được cũng nhờ có chị hàng xóm đi lấy rau về giúp, có cô nhà bên thi thoảng qua phụ bán, có bà con xung quanh đến mua ủng hộ. Kệ tạp hóa, tủ bánh mì cùng với số vốn do HD SAISON tài trợ giúp sạp hàng của bà trông tươm tất hơn, bày được nhiều hàng hóa hơn, đồng nghĩa với việc thu nhập gia đình được cải thiện.

Từ ngày 15/06 đến hết ngày 15/07/2018, khách hàng của HD SAISON trên toàn quốc đều được tham gia quay số trúng một trong 10 xe Honda SH 125i CBS. Tổng giá trị giải thưởng lên tới 680 triệu đồng.
Chi tiết
Với các gói vay trả góp lãi suất chỉ 0% của HD SAISON, Khách hàng tha hồ rinh đồ ở hàng loạt siêu thị điện máy lớn trên cả nước: Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, Viễn Thông A, Chợ Lớn, Pico, HC, MediaMart, Nguyễn Kim, FPT Shop, Sony Center
Chi tiết
Từ ngày 11/6 đến 30/6/2018, HD SAISON miễn hoàn toàn lãi suất cho các khoản vay trả góp mua tivi Samsung. Hơn nữa, khách hàng còn được tặng 300.000đ.
Chi tiết
Sáng ngày 06/06/2018, HD SAISON và Báo Công an TPHCM đã trao một chiếc xe máy cho gia đình bà Lợi lụm xe chai ở khu vực quận Tân Bình.
Chi tiết