Kỳ 18: tặng bò giống cho người nghèo huyện Hóc Môn

Tiếp tục hành trình "chắp cánh ước mơ" cho những hộ gia đình khó khăn, ngày 24-01-2018, HD SAISON cùng Báo Công an TP.HCM đã trao một con bò giống trị giá 15 triệu đồng cho gia đình chị Hà Thị Kim Loan (ấp 4, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, Tp.HCM). Chồng bệnh nặng, vợ ngày ngày đi nhặt ve chai khắp Sài Gòn chắt bóp từng đồng. Dù đã có với nhau 3 mụn con, con trai lớn đang học đại học, nhưng gia đình anh chị vẫn phải ở trong một túp lều ọp ẹp, không biết đến bao giờ mới có căn nhà khang trang đủ che mưa che nắng.

Thượng tá Mai Văn Em - phó Tổng Biên tập Báo Công an Tp.HCM và ông Phan Ngọc Trâm - trưởng phòng kinh doanh điện máy khu vực Tp.HCM công ty Tài chính HD SAISON trao  quà cho vợ chồng chị Loan. Cùng tham gia với  đoàn từ thiện của HD SAISON và Báo CATP còn  có ông Phạm Văn Bá – nguyên Trưởng ban Pháp chế HĐND TP.HCM, ông Trần Việt Hùng – Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND xã Xuân Thới Thượng cùng đại diện chính quyền địa phương.

Trong túp lều lợp bằng lá chừng vài chục mét vuông cất nhờ trên đất người thân là nơi nương náu của vợ chồng chị cùng ba người con khiến ai nhìn vào cũng không khỏi ái ngại cho hoàn cảnh khó khăn của gia đình chị Loan. Chồng bị tật ở chân từ nhỏ không làm được công việc nặng nhọc, chỉ đi phụ việc ở xưởng sắt với thu nhập không đáng bao nhiêu. Bản thân chị Loan cũng không có công việc làm ổn định, hằng ngày đi lượm ve chai bán hoặc ai thuê gì làm nấy nên cái đói cái nghèo cứ bám riết lấy gia đình nhỏ. Nhiều lúc muốn phát triển chăn nuôi them để cải thiện cuộc sống, vươn lên thoát nghèo nhưng cuộc sống đắp đổi qua ngày khiến ước mơ của gia đình chị chưa thực hiện được.

Được trao tặng con bò cái giống ngay trước Tết Mậu Tuấn 2018, chị Loan vô cùng vui mừng và hứa với HD SAISON sẽ chăm nuôi thật tốt con bò, để bò mẹ sớm đẻ bê con, tăng thu nhập cho gia đình.

Xem thêm thông tin tại báo Công an TP.HCM.

Từ ngày 12/02 - 28/02/2018, tha hồ "rinh" tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh Aqua về xài trước, trả tiền sau, lãi suất trả góp 0%.
Chi tiết
Nhân kỷ niệm 10 năm hoạt động, công ty Tài chính TNHH HD SAISON triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt với mục đích tri ân khách hàng đã đồng hành cùng công ty suốt thời gian qua. Cụ thể, trong 10 tuần liên tiếp, từ ngày 11/11/2017 đến ngày 19/01/2018, mỗi tuần HD SAISON sẽ tổ chức quay số trúng thưởng và trao tặng 01 lượng vàng cho một khách hàng may mắn có hợp đồng vay trả góp trong tuần.
Chi tiết
Tủ lạnh có mùi hôi thì sẽ làm cho chất lượng của các thực phẩm cất trữ bị giảm đi đáng kể. Một vài mẹo làm sạch mùi hôi tủ lạnh dưới đây rất đơn giản và hiệu quả. Các bạn tham khảo nhé!
Chi tiết
Như đã hứa, tính năng quản lý pin mới được Apple đưa vào bản cập nhật để người dùng có thể nắm được chi tiết hơn thông tin máy của mình
Chi tiết