Kỳ 19: Giúp người bệnh có phương tiện sinh sống

Sáng ngày 31-01-2018, chương trình "Chắp cánh ước mơ" tuần thứ 19 do HD Saison và Báo Công an TPHCM phối hợp thực hiện đã giúp đỡ gia đình chị Đặng Thị Bích Ngọc (SN 1963, ngụ hẻm 15 Nguyễn Trãi, P.6 Q5, TP.HCM) có một tủ kính bán bánh mới và có vốn để buôn bán nuôi gia đình.

Ba mẹ mất sớm, trọng trách nuôi dưỡng chị gái (mắc tự kỷ và bệnh gan mãn tính) và hai em trai (trong đó em trai lớn bị bệnh tâm thần) đè nặng lên vai chị Ngọc từ tuổi thanh niên. Từng làm thu ngân, kế toán trong các hãng ở thành phố, từng có lúc hẹn ước với người thương, nhưng vì em ún bệnh tật mà chị đành lỡ làng ở vậy đến giờ và cũng phải nghỉ việc công ty để quanh quẩn ở nhà vừa trông em vừa buôn bán vặt. Bản thân chị Ngọc cũng bị thoát vị đĩa đệm và gai đôi cột sống không thể ngồi được. Hàng ngày, chị nhờ người phụ đẩy xe bánh su kem đến trước cổng trường Vàng Anh (đầu đường Nguyễn Trãi) và đứng bán liên tục từ 3h chiều đến khuya. Những lúc dẹp vỉa hè, chị đẩy vội chiếc tủ kính cũ đi chỗ khác, chiếc tủ lại thêm nứt vỡ và ọp ẹp. HD SAISON đã hỗ trợ chị Ngọc mua tủ mới trị giá 4.200.000đ và số tiền 5.800.00đ còn lại để làm vốn cho chị mua thêm bánh trái, nước giải khát để bán kiếm tiền trang trải cuộc sống, thuốc men.

Ông Nguyễn Quang Đông - giám đốc Marketing HD SAISON và thiếu tá Trần Thị Thanh Hiền - phó ban công tác bạn đọc Báo Công An TP.HCM trao phương tiện sinh kế cho chị Ngọc.

Hằng ngày, ngoài việc làm bánh su bưng đi bán dạo, chị Ngọc còn tranh thủ thời gian đi nấu cơm thuê cho các hộ gia đình ở gần nhà nhằm tăng thêm thu nhập mà lo cho gia đình. Nay có phương tiện sinh kế mới, việc buôn bán của chị được thuận tiện, dễ dàng hơn. Nhận được hỗ trợ kịp thời từ HD SAISON, Chị Ngọc cảm ơn sâu sắc HD SAISON và Báo CATP, chị hứa sẽ làm việc thật tốt để từng bước ổn định đời sống gia đình.

Vui lòng xem thêm tại Báo Công an TP.HCM.

Từ ngày 12/02 - 28/02/2018, tha hồ "rinh" tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh Aqua về xài trước, trả tiền sau, lãi suất trả góp 0%.
Chi tiết
Nhân kỷ niệm 10 năm hoạt động, công ty Tài chính TNHH HD SAISON triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt với mục đích tri ân khách hàng đã đồng hành cùng công ty suốt thời gian qua. Cụ thể, trong 10 tuần liên tiếp, từ ngày 11/11/2017 đến ngày 19/01/2018, mỗi tuần HD SAISON sẽ tổ chức quay số trúng thưởng và trao tặng 01 lượng vàng cho một khách hàng may mắn có hợp đồng vay trả góp trong tuần.
Chi tiết
Tủ lạnh có mùi hôi thì sẽ làm cho chất lượng của các thực phẩm cất trữ bị giảm đi đáng kể. Một vài mẹo làm sạch mùi hôi tủ lạnh dưới đây rất đơn giản và hiệu quả. Các bạn tham khảo nhé!
Chi tiết
Như đã hứa, tính năng quản lý pin mới được Apple đưa vào bản cập nhật để người dùng có thể nắm được chi tiết hơn thông tin máy của mình
Chi tiết