Kỳ 19: Giúp người bệnh có phương tiện sinh sống

Sáng ngày 31-01-2018, chương trình "Chắp cánh ước mơ" tuần thứ 19 do HD Saison và Báo Công an TPHCM phối hợp thực hiện đã giúp đỡ gia đình chị Đặng Thị Bích Ngọc (SN 1963, ngụ hẻm 15 Nguyễn Trãi, P.6 Q5, TP.HCM) có một tủ kính bán bánh mới và có vốn để buôn bán nuôi gia đình.

Ba mẹ mất sớm, trọng trách nuôi dưỡng chị gái (mắc tự kỷ và bệnh gan mãn tính) và hai em trai (trong đó em trai lớn bị bệnh tâm thần) đè nặng lên vai chị Ngọc từ tuổi thanh niên. Từng làm thu ngân, kế toán trong các hãng ở thành phố, từng có lúc hẹn ước với người thương, nhưng vì em ún bệnh tật mà chị đành lỡ làng ở vậy đến giờ và cũng phải nghỉ việc công ty để quanh quẩn ở nhà vừa trông em vừa buôn bán vặt. Bản thân chị Ngọc cũng bị thoát vị đĩa đệm và gai đôi cột sống không thể ngồi được. Hàng ngày, chị nhờ người phụ đẩy xe bánh su kem đến trước cổng trường Vàng Anh (đầu đường Nguyễn Trãi) và đứng bán liên tục từ 3h chiều đến khuya. Những lúc dẹp vỉa hè, chị đẩy vội chiếc tủ kính cũ đi chỗ khác, chiếc tủ lại thêm nứt vỡ và ọp ẹp. HD SAISON đã hỗ trợ chị Ngọc mua tủ mới trị giá 4.200.000đ và số tiền 5.800.00đ còn lại để làm vốn cho chị mua thêm bánh trái, nước giải khát để bán kiếm tiền trang trải cuộc sống, thuốc men.

Ông Nguyễn Quang Đông - giám đốc Marketing HD SAISON và thiếu tá Trần Thị Thanh Hiền - phó ban công tác bạn đọc Báo Công An TP.HCM trao phương tiện sinh kế cho chị Ngọc.

Hằng ngày, ngoài việc làm bánh su bưng đi bán dạo, chị Ngọc còn tranh thủ thời gian đi nấu cơm thuê cho các hộ gia đình ở gần nhà nhằm tăng thêm thu nhập mà lo cho gia đình. Nay có phương tiện sinh kế mới, việc buôn bán của chị được thuận tiện, dễ dàng hơn. Nhận được hỗ trợ kịp thời từ HD SAISON, Chị Ngọc cảm ơn sâu sắc HD SAISON và Báo CATP, chị hứa sẽ làm việc thật tốt để từng bước ổn định đời sống gia đình.

Vui lòng xem thêm tại Báo Công an TP.HCM.

Từ ngày 15/06 đến hết ngày 15/07/2018, khách hàng của HD SAISON trên toàn quốc đều được tham gia quay số trúng một trong 10 xe Honda SH 125i CBS. Tổng giá trị giải thưởng lên tới 680 triệu đồng.
Chi tiết
Với các gói vay trả góp lãi suất chỉ 0% của HD SAISON, Khách hàng tha hồ rinh đồ ở hàng loạt siêu thị điện máy lớn trên cả nước: Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, Viễn Thông A, Chợ Lớn, Pico, HC, MediaMart, Nguyễn Kim, FPT Shop, Sony Center
Chi tiết
Từ ngày 11/6 đến 30/6/2018, HD SAISON miễn hoàn toàn lãi suất cho các khoản vay trả góp mua tivi Samsung. Hơn nữa, khách hàng còn được tặng 300.000đ.
Chi tiết
Sáng ngày 06/06/2018, HD SAISON và Báo Công an TPHCM đã trao một chiếc xe máy cho gia đình bà Lợi lụm xe chai ở khu vực quận Tân Bình.
Chi tiết