Kỳ 20: Hỗ trợ sinh kế cho "hiệp sĩ đường phố"

Sáng ngày 7/2, HD SAISON đã trao xe máy cho anh Trần Văn Hoàng (SN 1971, quê Bình Định), một "hiệp sĩ đường phố" chuyên săn bắt cướp trên địa bàn P.14, quận Tân Bình, nhưng có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Từ năm 2004 đến nay, anh Hoàng đã tích cực tham gia bảo vệ tổ dân phố, thường xuyên truy bắt các đối tượng cướp giật tài sản của người dân, giúp công an khu vực khám phá hơn 400 vụ cướp giật, trộm cắp tài sản. Anh đã 8 lần được Công an Thành phố tặng giấy khen, 55 lần được UBND các quận, huyện khen thưởng vì những chiến công săn bắt cướp bất chấp hiểm nguy của bản thân để đem lại cuộc sống bình yên cho mọi người.

Giám đốc Thẩm định Phùng Thị Hồng Tuyển cùng đại diện Báo CATP và công an P.14 trao xe máy và quà Tết cho anh Hoàng

Người hiệp sĩ săn bắt cướp quê đất võ có thân hình nhỏ thó nhưng rắn rỏi. Anh Hoàng đã vô Sài Gòn từ năm 1986 nhưng đến nay vẫn ở nhà mướn. Hai vợ chồng anh chung một chiếc Honda 66 cũ mèm, mỗi sáng anh chở vợ ra vỉa hè số 401 Trường Chinh bày bán mũ bảo hiểm và hàng hóa lặt vặt, rồi anh kiếm một góc phố khác đợi khách chạy xe ôm. Người con trai duy nhất SN 1990 đang làm công nhân kiêm bảo vệ cho một công ty điện. Thu nhập gia đình chỉ vừa đủ sống nhưng anh Hoàng vẫn "vác tù và hàng tổng" hơn 10 năm nay.

Cảm phục tinh thần vì cộng đồng của anh Hoàng, HD SAISON cùng Báo CATP đã trao tặng anh một chiếc xe máy Honda Wave Alpha đã qua sử dụng trị giá 16 triệu đồng vừa là phương tiện kiếm sống vừa là công cụ săn bắt cướp. Chúc anh Hoàng có sức khỏe dẻo dai, kinh tế gia đình ổn định hơn và tiếp tục cống hiến sức mình đẩy lùi cái xấu.

Xem thêm tại Báo Công an TP.

Từ ngày 15/06 đến hết ngày 15/07/2018, khách hàng của HD SAISON trên toàn quốc đều được tham gia quay số trúng một trong 10 xe Honda SH 125i CBS. Tổng giá trị giải thưởng lên tới 680 triệu đồng.
Chi tiết
Với các gói vay trả góp lãi suất chỉ 0% của HD SAISON, Khách hàng tha hồ rinh đồ ở hàng loạt siêu thị điện máy lớn trên cả nước: Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, Viễn Thông A, Chợ Lớn, Pico, HC, MediaMart, Nguyễn Kim, FPT Shop, Sony Center
Chi tiết
Từ ngày 11/6 đến 30/6/2018, HD SAISON miễn hoàn toàn lãi suất cho các khoản vay trả góp mua tivi Samsung. Hơn nữa, khách hàng còn được tặng 300.000đ.
Chi tiết
Sáng ngày 06/06/2018, HD SAISON và Báo Công an TPHCM đã trao một chiếc xe máy cho gia đình bà Lợi lụm xe chai ở khu vực quận Tân Bình.
Chi tiết