Kỳ 21: Tặng sinh kế cho cụ già neo đơn tại quận 10

Tính đến trước Tết Nguyên Đán 2018, HD SAISON đã hỗ trợ phương tiện kiếm sống cho 20 hộ gia đình khó khăn trên địa bàn TP.HCM. Ngày 7-3-2018, HD SAISON cùng Báo Công An TP tiếp tục chắp cánh ước mơ cho trường hợp thứ 21, đó là cụ Nguyễn Thị Tuyết Nga, SN 1941, sống một mình không người nương tựa tại chung cư số 243/15 Tân Phước (cư xá Lý Thường Kiệt).

Ông Nguyễn Quang Đông (giữa) - Giám đốc Truyền thông HD SAISON cùng ông Lại Văn Long (trái) - Trưởng ban Phóng viên chuyên đề báo CATP và đại diện chính quyền địa phương trao sinh kế và quà tặng cho bà Nga.

Những vật dụng tối thiểu trong gian nhà của cụ Nga. Chiếc tivi dường như đã được cất kỹ từ lâu.

Tuy tuổi cao, sức khỏe suy giảm nhưng cụ vẫn tần tảo lao động kiếm sống và thường xuyên làm từ thiện, giúp đỡ những người khó khăn hơn. Cả chục năm nay, cụ bán kem và bánh kẹo tại nhà kiếm sống qua ngày. Đến nay tủ kem và kệ bánh kẹo đã quá cũ, vì thế HD SAISON đã tặng cụ tủ kem Alaska mới và hỗ trợ cụ số vốn ban đầu, tổng giá trị 10 triệu đồng. Cụ Nga đã rất xúc động cảm ơn HD SAISON cũng như chính quyền địa phương và báo CATP đã quan tâm giúp đỡ.

Xem thêm tin tại Báo CATP Online.

Từ ngày 15/07 đến 30/09/2018, khi mua trả góp xe máy Honda qua HD SAISON, khách hàng được hưởng lãi suất đặc biệt chỉ từ 0.79% và không cần trả trước.
Chi tiết
Từ ngày 1/7đến 31/7/2018, HD SAISON miễn hoàn toàn lãi suất cho các khoản vay trả góp mua tivi Samsung.
Chi tiết
Sáng ngày 19.07.2018, HD SAISON và Báo Công an TPHCM đã trao sinh kế cho hai hộ dân nghèo của quận Phú Nhuận, TPHCM.
Chi tiết
Với các gói vay trả góp lãi suất chỉ 0% của HD SAISON, Khách hàng tha hồ rinh đồ ở hàng loạt siêu thị điện máy lớn trên cả nước: Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, Viễn Thông A, Chợ Lớn, Pico, HC, MediaMart, Nguyễn Kim, FPT Shop, Sony Center
Chi tiết