Kỳ 21: Tặng sinh kế cho cụ già neo đơn tại quận 10

Tính đến trước Tết Nguyên Đán 2018, HD SAISON đã hỗ trợ phương tiện kiếm sống cho 20 hộ gia đình khó khăn trên địa bàn TP.HCM. Ngày 7-3-2018, HD SAISON cùng Báo Công An TP tiếp tục chắp cánh ước mơ cho trường hợp thứ 21, đó là cụ Nguyễn Thị Tuyết Nga, SN 1941, sống một mình không người nương tựa tại chung cư số 243/15 Tân Phước (cư xá Lý Thường Kiệt).

Ông Nguyễn Quang Đông (giữa) - Giám đốc Truyền thông HD SAISON cùng ông Lại Văn Long (trái) - Trưởng ban Phóng viên chuyên đề báo CATP và đại diện chính quyền địa phương trao sinh kế và quà tặng cho bà Nga.

Những vật dụng tối thiểu trong gian nhà của cụ Nga. Chiếc tivi dường như đã được cất kỹ từ lâu.

Tuy tuổi cao, sức khỏe suy giảm nhưng cụ vẫn tần tảo lao động kiếm sống và thường xuyên làm từ thiện, giúp đỡ những người khó khăn hơn. Cả chục năm nay, cụ bán kem và bánh kẹo tại nhà kiếm sống qua ngày. Đến nay tủ kem và kệ bánh kẹo đã quá cũ, vì thế HD SAISON đã tặng cụ tủ kem Alaska mới và hỗ trợ cụ số vốn ban đầu, tổng giá trị 10 triệu đồng. Cụ Nga đã rất xúc động cảm ơn HD SAISON cũng như chính quyền địa phương và báo CATP đã quan tâm giúp đỡ.

Xem thêm tin tại Báo CATP Online.

Sáng 21-3-2018, Đoàn từ thiện do Công ty Tài chính HD SaiSon phối hợp cùng Báo CATP và UBND phường Nguyễn Cư Trinh (quận 1) tổ chức chương trình Chắp cánh ước mơ kỳ 23 tặng sinh kế cho bà Nguyễn Thị Thanh Tuyền (ngụ đường Cống Quỳnh, phường Nguyễn Cư Trinh).
Chi tiết
Bài viết sẽ tổng hợp những kinh nghiệm trong việc chọn mua TV với mục đích giúp bạn tìm kiếm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.
Chi tiết
Nồi cơm điện tử là một sản phẩm còn tương đối mới mẻ đối với người tiêu dùng Việt Nam nên hầu hết người mua vẫn chưa biết cách bảo quản nó đúng cách. Dưới đây là một vài mẹo nhỏ có thể giúp bạn giữ cho nồi cơm điện tử của mình luôn sạch sẽ.
Chi tiết
Với các gói vay trả góp lãi suất chỉ 0% của HD SAISON, Khách hàng tha hồ rinh đồ du xuân ở hàng loạt siêu thị điện máy lớn trên cả nước: Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, FPT Shop, Viễn Thông A, Nguyễn Kim, Thiên Hòa, Chợ Lớn, Bách Khoa, Pico, HC, MediaMart...
Chi tiết