Kỳ 22: Tặng xe bánh mì cho hộ nghèo

Sáng ngày 14-03-2018, đoàn từ thiện của HD SAISON và Báo Công an TP.HCM đã đến thăm và trao phương tiện kiếm sống cho gia đình chị Trần Thị Chanh (ngụ hẻm 372 Điện Biên Phủ, P17, Q. Bình Thạnh). Chị Chanh và con trai Trần Nguyên Hưng Thịnh,19 tuổi, hiện là sinh viên năm nhất đại học Sư phạm TP.HCM, sống cùng người cậu tâm thần. Chồng chị bỏ đi khi con trai còn rất nhỏ. Chị Chanh hiện làm tạp vụ tại UBND phường 17, Bình Thạnh, lương tháng chỉ 2 triệu đồng nhưng lại là trụ cột nuôi sống cả gia đình. Cảm thương trước hoàn cảnh gia đình, HD SAISON hỗ trợ chị 10 triệu đồng, trong đó có 5 triệu để mua xe bán bánh mì và 5 triệu vốn làm ăn, mong sao chị sẽ có thu nhập tốt hơn, giúp gia đình vượt qua khó khăn. Chị Chanh xúc động không cầm được nước mắt khi nhận được hỗ trợ từ HD SAISON và Báo Công an TP.HCM.

Tham gia đoàn từ thiện có trung tá Lê Đức Khiêm - Phó Trưởng ban Hành chính Quản trị báo Công an TP.HCM, ông Nguyễn Văn Vinh - đại diện HD SAISON và bà Nguyễn Thị Dạ Thảo - Chủ tịch UBND phường 17 trao số tiền cho chị Chanh.

Xem thêm: Báo Công an TP.HCM

Sáng ngày 18.04.2018, HD SAISON và Báo Công an TPHCM cùng đạo diễn NSƯT Lê Cung Bắc đã trao tặng một chiếc xe máy cho gia đình nghèo của chị Loan tại P15, Q10, TPHCM
Chi tiết
Ngày 18/04/2018 tại Hà Nội, Vietnam Report và báo VietnamNet đã vinh danh HD SAISON là 1 trong “50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam 2018” – Top 50 Vietnam Best Growth. Đồng thời tai sự kiện, HD SAISON cũng ghi danh trong BXH 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam - FAST500.
Chi tiết
Với các gói vay trả góp lãi suất chỉ 0% của HD SAISON, Khách hàng tha hồ rinh đồ du xuân ở hàng loạt siêu thị điện máy lớn trên cả nước: Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, Trần Anh, Viễn Thông A, Chợ Lớn, Pico, HC, MediaMart, Nguyễn Kim, FPT Shop, Sony Center
Chi tiết
Sáng thứ Bảy ngày 14.04.2018 tại khách sạn J.W. Marriott Hà Nội, Thời báo Kinh tế Việt Nam đã vinh danh HD SAISON là Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2017. Đây cũng năm thứ 3 liên tiếp công ty được trao giải thưởng uy tín này.
Chi tiết