Kỳ 22: Tặng xe bánh mì cho hộ nghèo

Sáng ngày 14-03-2018, đoàn từ thiện của HD SAISON và Báo Công an TP.HCM đã đến thăm và trao phương tiện kiếm sống cho gia đình chị Trần Thị Chanh (ngụ hẻm 372 Điện Biên Phủ, P17, Q. Bình Thạnh). Chị Chanh và con trai Trần Nguyên Hưng Thịnh,19 tuổi, hiện là sinh viên năm nhất đại học Sư phạm TP.HCM, sống cùng người cậu tâm thần. Chồng chị bỏ đi khi con trai còn rất nhỏ. Chị Chanh hiện làm tạp vụ tại UBND phường 17, Bình Thạnh, lương tháng chỉ 2 triệu đồng nhưng lại là trụ cột nuôi sống cả gia đình. Cảm thương trước hoàn cảnh gia đình, HD SAISON hỗ trợ chị 10 triệu đồng, trong đó có 5 triệu để mua xe bán bánh mì và 5 triệu vốn làm ăn, mong sao chị sẽ có thu nhập tốt hơn, giúp gia đình vượt qua khó khăn. Chị Chanh xúc động không cầm được nước mắt khi nhận được hỗ trợ từ HD SAISON và Báo Công an TP.HCM.

Tham gia đoàn từ thiện có trung tá Lê Đức Khiêm - Phó Trưởng ban Hành chính Quản trị báo Công an TP.HCM, ông Nguyễn Văn Vinh - đại diện HD SAISON và bà Nguyễn Thị Dạ Thảo - Chủ tịch UBND phường 17 trao số tiền cho chị Chanh.

Xem thêm: Báo Công an TP.HCM

HD SAISON trao thưởng cho 10 khách hàng trúng giải trong chương trình khuyến mại "Xem World Cup tại Nga-Trúng 10 xe SH"
Chi tiết
Từ nay đến 31/08/2018, với Ưu đãi lãi suất 0% của HD SAISON, khách hàng có thể sở hữu ngay siêu phẩm Oppo F9 !
Chi tiết
Điều hòa là một trong những thiết bị tiêu tốn tiền điện của các gia đình người Nhật nhiều nhất trong mùa hè. Do đó, rất nhiều biện pháp tiết kiệm điện đã được tìm ra và áp dụng nhằm làm giảm bớt chi phí tốn kém này.
Chi tiết
Chúng ta thỉnh thoảng nên vệ sinh laptop để phòng tránh bụi bẩn, nếu không bạn có thể dễ mắc bệnh ngoài da hơn đấy.
Chi tiết