Kỳ 23: Tặng sinh kế để hộ nghèo vươn lên

Một mình nuôi hai con ăn học, chị Nguyễn Thị Thanh Tuyền (ngụ 87/5 Cống Quỳnh) từ lâu đã là trụ cột gia đình, gánh nặng cơm áo gạo tiền đổ lên đôi vai gầy của chị. Trong nhà chỉ có một chiếc xe đạp, cũng là phương tiện duy nhất để chị hàng ngày đi giúp việc nhà. Ai kêu đến dọn dẹp, mặc xa xôi, mưa nắng chị Tuyền cũng đến, cóp nhặt từng đồng để cho 2 con được ăn bữa cơm no, có đủ sách vở đi học. Cảm thương hoàn cảnh éo le của chị Tuyền, HD SAISON và Báo Công an TP.HCM đã đến thăm hỏi và tặng chị một chiếc xe Yamaha Ultimo đã qua sử dụng và một số tiền hỗ trợ gia đình, tổng giá trị là 10 triệu đồng.

Ông Nguyễn Quang Đông (sơ mi đỏ) - Giám đốc Marketing HD SAISON, trung tá Lê Đức Khiêm - Phó ban Hành chính Quản trị Báo Công an TP.HCM và các cán bộ phường Nguyễn Cư Trinh, Q1 trao sinh kế cho chị Tuyền.

Chương trình “Chắp cánh ước mơ” do Báo CATP cùng công ty tài chính HD SAISON thực hiện hàng tuần nhằm hỗ trợ phương tiện sinh kế (trị giá 10 triệu đồng/hộ) để giúp các hoàn cảnh đang gặp khó khăn có thêm “cần câu” mưu sinh, vượt qua giai đoạn khó khăn. Đến nay đã hỗ trợ được 23 hộ dân có phương tiện sinh kế, tạo đòn bẩy để giúp người nghèo vươn lên trong cuộc sống.

Xem thêm bài viết trên Báo Công An TP.HCM

 

Sáng ngày 18.04.2018, HD SAISON và Báo Công an TPHCM cùng đạo diễn NSƯT Lê Cung Bắc đã trao tặng một chiếc xe máy cho gia đình nghèo của chị Loan tại P15, Q10, TPHCM
Chi tiết
Ngày 18/04/2018 tại Hà Nội, Vietnam Report và báo VietnamNet đã vinh danh HD SAISON là 1 trong “50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam 2018” – Top 50 Vietnam Best Growth. Đồng thời tai sự kiện, HD SAISON cũng ghi danh trong BXH 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam - FAST500.
Chi tiết
Với các gói vay trả góp lãi suất chỉ 0% của HD SAISON, Khách hàng tha hồ rinh đồ du xuân ở hàng loạt siêu thị điện máy lớn trên cả nước: Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, Trần Anh, Viễn Thông A, Chợ Lớn, Pico, HC, MediaMart, Nguyễn Kim, FPT Shop, Sony Center
Chi tiết
Sáng thứ Bảy ngày 14.04.2018 tại khách sạn J.W. Marriott Hà Nội, Thời báo Kinh tế Việt Nam đã vinh danh HD SAISON là Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2017. Đây cũng năm thứ 3 liên tiếp công ty được trao giải thưởng uy tín này.
Chi tiết