Kỳ 23: Tặng sinh kế để hộ nghèo vươn lên

Một mình nuôi hai con ăn học, chị Nguyễn Thị Thanh Tuyền (ngụ 87/5 Cống Quỳnh) từ lâu đã là trụ cột gia đình, gánh nặng cơm áo gạo tiền đổ lên đôi vai gầy của chị. Trong nhà chỉ có một chiếc xe đạp, cũng là phương tiện duy nhất để chị hàng ngày đi giúp việc nhà. Ai kêu đến dọn dẹp, mặc xa xôi, mưa nắng chị Tuyền cũng đến, cóp nhặt từng đồng để cho 2 con được ăn bữa cơm no, có đủ sách vở đi học. Cảm thương hoàn cảnh éo le của chị Tuyền, HD SAISON và Báo Công an TP.HCM đã đến thăm hỏi và tặng chị một chiếc xe Yamaha Ultimo đã qua sử dụng và một số tiền hỗ trợ gia đình, tổng giá trị là 10 triệu đồng.

Ông Nguyễn Quang Đông (sơ mi đỏ) - Giám đốc Marketing HD SAISON, trung tá Lê Đức Khiêm - Phó ban Hành chính Quản trị Báo Công an TP.HCM và các cán bộ phường Nguyễn Cư Trinh, Q1 trao sinh kế cho chị Tuyền.

Chương trình “Chắp cánh ước mơ” do Báo CATP cùng công ty tài chính HD SAISON thực hiện hàng tuần nhằm hỗ trợ phương tiện sinh kế (trị giá 10 triệu đồng/hộ) để giúp các hoàn cảnh đang gặp khó khăn có thêm “cần câu” mưu sinh, vượt qua giai đoạn khó khăn. Đến nay đã hỗ trợ được 23 hộ dân có phương tiện sinh kế, tạo đòn bẩy để giúp người nghèo vươn lên trong cuộc sống.

Xem thêm bài viết trên Báo Công An TP.HCM

 

HD SAISON trao thưởng cho 10 khách hàng trúng giải trong chương trình khuyến mại "Xem World Cup tại Nga-Trúng 10 xe SH"
Chi tiết
Từ nay đến 31/08/2018, với Ưu đãi lãi suất 0% của HD SAISON, khách hàng có thể sở hữu ngay siêu phẩm Oppo F9 !
Chi tiết
Điều hòa là một trong những thiết bị tiêu tốn tiền điện của các gia đình người Nhật nhiều nhất trong mùa hè. Do đó, rất nhiều biện pháp tiết kiệm điện đã được tìm ra và áp dụng nhằm làm giảm bớt chi phí tốn kém này.
Chi tiết
Chúng ta thỉnh thoảng nên vệ sinh laptop để phòng tránh bụi bẩn, nếu không bạn có thể dễ mắc bệnh ngoài da hơn đấy.
Chi tiết