Kỳ 25: Người phụ nữ một mình nuôi ba con nhỏ, được HD SAISON tặng xe máy

Sáng ngày 04.04.2018, HD SAISON và Báo Công an TPHCM đã trao chiếc xe máy Honda Wave Alpha cho gia đình chị Nguyễn Thị Nhung (ngụ 469/40 Nguyễn Kiệm) là một trong sáu hộ nghèo của phường 9, Q. Phú Nhuận, TPHCM.

Chị Nhung có 3 người con đang tuổi ăn học, cháu lớn nhất đang học lớp 12 trường THPT Phú Nhuận, con thứ hai đang học lớp 8 trường THCS Trần Huy Liệu, và con út đang học lớp 3 trường tiểu học Lê Đình Chinh. Chồng bỏ nhà đi biệt tích từ lâu, một mình chị hàng ngày làm giúp việc nhà, kiếm tiền mưu sinh cho cả gia đình. Không có xe máy cũng không có nghề phụ, nhà nào gọi thì chị Nhung đạp xe đạp hoặc đi bộ đến lau dọn, giúp việc, kiếm từng đồng trang trải học phí cho các con.

Biết được hoàn cảnh cơ cực của chị, quỹ "Chắp cánh ước mơ" của HD SAISON đã hỗ trợ chị 10 triệu đồng để mua chiếc xe máy. Đây cũng là trường hợp thứ 25 được HD SAISON giúp đỡ vượt qua hoàn cảnh khó khăn.

Xem thêm trên Báo CATP: goo.gl/cf8dC5 

Sáng ngày 18.04.2018, HD SAISON và Báo Công an TPHCM cùng đạo diễn NSƯT Lê Cung Bắc đã trao tặng một chiếc xe máy cho gia đình nghèo của chị Loan tại P15, Q10, TPHCM
Chi tiết
Ngày 18/04/2018 tại Hà Nội, Vietnam Report và báo VietnamNet đã vinh danh HD SAISON là 1 trong “50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam 2018” – Top 50 Vietnam Best Growth. Đồng thời tai sự kiện, HD SAISON cũng ghi danh trong BXH 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam - FAST500.
Chi tiết
Với các gói vay trả góp lãi suất chỉ 0% của HD SAISON, Khách hàng tha hồ rinh đồ du xuân ở hàng loạt siêu thị điện máy lớn trên cả nước: Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, Trần Anh, Viễn Thông A, Chợ Lớn, Pico, HC, MediaMart, Nguyễn Kim, FPT Shop, Sony Center
Chi tiết
Sáng thứ Bảy ngày 14.04.2018 tại khách sạn J.W. Marriott Hà Nội, Thời báo Kinh tế Việt Nam đã vinh danh HD SAISON là Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2017. Đây cũng năm thứ 3 liên tiếp công ty được trao giải thưởng uy tín này.
Chi tiết