Kỳ 25: Người phụ nữ một mình nuôi ba con nhỏ, được HD SAISON tặng xe máy

Sáng ngày 04.04.2018, HD SAISON và Báo Công an TPHCM đã trao chiếc xe máy Honda Wave Alpha cho gia đình chị Nguyễn Thị Nhung (ngụ 469/40 Nguyễn Kiệm) là một trong sáu hộ nghèo của phường 9, Q. Phú Nhuận, TPHCM.

Chị Nhung có 3 người con đang tuổi ăn học, cháu lớn nhất đang học lớp 12 trường THPT Phú Nhuận, con thứ hai đang học lớp 8 trường THCS Trần Huy Liệu, và con út đang học lớp 3 trường tiểu học Lê Đình Chinh. Chồng bỏ nhà đi biệt tích từ lâu, một mình chị hàng ngày làm giúp việc nhà, kiếm tiền mưu sinh cho cả gia đình. Không có xe máy cũng không có nghề phụ, nhà nào gọi thì chị Nhung đạp xe đạp hoặc đi bộ đến lau dọn, giúp việc, kiếm từng đồng trang trải học phí cho các con.

Biết được hoàn cảnh cơ cực của chị, quỹ "Chắp cánh ước mơ" của HD SAISON đã hỗ trợ chị 10 triệu đồng để mua chiếc xe máy. Đây cũng là trường hợp thứ 25 được HD SAISON giúp đỡ vượt qua hoàn cảnh khó khăn.

Xem thêm trên Báo CATP: goo.gl/cf8dC5 

HD SAISON trao thưởng cho 10 khách hàng trúng giải trong chương trình khuyến mại "Xem World Cup tại Nga-Trúng 10 xe SH"
Chi tiết
Từ nay đến 31/08/2018, với Ưu đãi lãi suất 0% của HD SAISON, khách hàng có thể sở hữu ngay siêu phẩm Oppo F9 !
Chi tiết
Điều hòa là một trong những thiết bị tiêu tốn tiền điện của các gia đình người Nhật nhiều nhất trong mùa hè. Do đó, rất nhiều biện pháp tiết kiệm điện đã được tìm ra và áp dụng nhằm làm giảm bớt chi phí tốn kém này.
Chi tiết
Chúng ta thỉnh thoảng nên vệ sinh laptop để phòng tránh bụi bẩn, nếu không bạn có thể dễ mắc bệnh ngoài da hơn đấy.
Chi tiết