Kỳ 26: Chắp cánh ước mơ cho người em nuôi anh bại liệt

Sáng ngày 11/4, HD SAISON cùng báo Công an TPHCM đã đến thăm anh Nguyễn Ngọc Quân (sn 1981, ngụ khu phố 3, phường Cát Lái, Q.2, TPHCM) một mình nuôi anh ruột bị bại liệt. Nhân dịp này, HD SAISON cũng đã tặng gia đình một chiếc xe máy Honda Wave RSX.

Ông Nguyễn Văn Vinh, đại diện HD SAISON, cùng đại úy Nguyễn Thúy Hoa, phó trưởng ban Hành chính Quản trị báo CATP và đại diện phường Cát Lái tặng xe máy cho anh Quân

Anh Quân một mình chăm sóc anh Hoàng

Gia đình có 4 anh em thì người anh cả Nguyễn Thanh Hoàng bị bại liệt hơn 10 năm nay, chỉ có thể nằm một chỗ, hai người anh em khác đi lao động xa, cha mẹ đã mất, nên một mình anh Quân gồng gánh việc chăm sóc anh trai. Trước đây anh Quân làm cửa sắt nhôm kính cho một tiệm ngay gần nhà để vừa có thu nhập nuôi sống gia đình, vừa tiện thi thoảng chạy về chăm nom, vệ sinh, cơm nước cho anh trai. Gần đây, tiêm sắt đóng cửa, anh Quân đành phải xoay sang làm xe ôm, hết cuốc xe là chạy về chăm anh, nhưng chiếc xe đã cũ, hay hỏng vặt, ít người gọi nên thu nhập của anh cũng rất bấp bênh.

Biết được hoàn cảnh khó khăn của gia đình, HD SAISON đã tặng anh một chiếc xe máy Honda Wave RSX trị giá 10 triệu đồng để anh có phương tiệm nâng cao thu nhập. Nhận được hỗ trợ kịp thời, anh Quân xúc động cảm ơn HD SAISON, Báo CATP, bà con chòm xóm, và cán bộ địa phương đã quan tâm giúp đỡ.

 

 

Sáng ngày 18.04.2018, HD SAISON và Báo Công an TPHCM cùng đạo diễn NSƯT Lê Cung Bắc đã trao tặng một chiếc xe máy cho gia đình nghèo của chị Loan tại P15, Q10, TPHCM
Chi tiết
Ngày 18/04/2018 tại Hà Nội, Vietnam Report và báo VietnamNet đã vinh danh HD SAISON là 1 trong “50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam 2018” – Top 50 Vietnam Best Growth. Đồng thời tai sự kiện, HD SAISON cũng ghi danh trong BXH 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam - FAST500.
Chi tiết
Với các gói vay trả góp lãi suất chỉ 0% của HD SAISON, Khách hàng tha hồ rinh đồ du xuân ở hàng loạt siêu thị điện máy lớn trên cả nước: Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, Trần Anh, Viễn Thông A, Chợ Lớn, Pico, HC, MediaMart, Nguyễn Kim, FPT Shop, Sony Center
Chi tiết
Sáng thứ Bảy ngày 14.04.2018 tại khách sạn J.W. Marriott Hà Nội, Thời báo Kinh tế Việt Nam đã vinh danh HD SAISON là Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2017. Đây cũng năm thứ 3 liên tiếp công ty được trao giải thưởng uy tín này.
Chi tiết