Kỳ 26: Chắp cánh ước mơ cho người em nuôi anh bại liệt

Sáng ngày 11/4, HD SAISON cùng báo Công an TPHCM đã đến thăm anh Nguyễn Ngọc Quân (sn 1981, ngụ khu phố 3, phường Cát Lái, Q.2, TPHCM) một mình nuôi anh ruột bị bại liệt. Nhân dịp này, HD SAISON cũng đã tặng gia đình một chiếc xe máy Honda Wave RSX.

Ông Nguyễn Văn Vinh, đại diện HD SAISON, cùng đại úy Nguyễn Thúy Hoa, phó trưởng ban Hành chính Quản trị báo CATP và đại diện phường Cát Lái tặng xe máy cho anh Quân

Anh Quân một mình chăm sóc anh Hoàng

Gia đình có 4 anh em thì người anh cả Nguyễn Thanh Hoàng bị bại liệt hơn 10 năm nay, chỉ có thể nằm một chỗ, hai người anh em khác đi lao động xa, cha mẹ đã mất, nên một mình anh Quân gồng gánh việc chăm sóc anh trai. Trước đây anh Quân làm cửa sắt nhôm kính cho một tiệm ngay gần nhà để vừa có thu nhập nuôi sống gia đình, vừa tiện thi thoảng chạy về chăm nom, vệ sinh, cơm nước cho anh trai. Gần đây, tiêm sắt đóng cửa, anh Quân đành phải xoay sang làm xe ôm, hết cuốc xe là chạy về chăm anh, nhưng chiếc xe đã cũ, hay hỏng vặt, ít người gọi nên thu nhập của anh cũng rất bấp bênh.

Biết được hoàn cảnh khó khăn của gia đình, HD SAISON đã tặng anh một chiếc xe máy Honda Wave RSX trị giá 10 triệu đồng để anh có phương tiệm nâng cao thu nhập. Nhận được hỗ trợ kịp thời, anh Quân xúc động cảm ơn HD SAISON, Báo CATP, bà con chòm xóm, và cán bộ địa phương đã quan tâm giúp đỡ.

 

 

HD SAISON trao thưởng cho 10 khách hàng trúng giải trong chương trình khuyến mại "Xem World Cup tại Nga-Trúng 10 xe SH"
Chi tiết
Từ nay đến 31/08/2018, với Ưu đãi lãi suất 0% của HD SAISON, khách hàng có thể sở hữu ngay siêu phẩm Oppo F9 !
Chi tiết
Điều hòa là một trong những thiết bị tiêu tốn tiền điện của các gia đình người Nhật nhiều nhất trong mùa hè. Do đó, rất nhiều biện pháp tiết kiệm điện đã được tìm ra và áp dụng nhằm làm giảm bớt chi phí tốn kém này.
Chi tiết
Chúng ta thỉnh thoảng nên vệ sinh laptop để phòng tránh bụi bẩn, nếu không bạn có thể dễ mắc bệnh ngoài da hơn đấy.
Chi tiết