Kỳ 27: HD SAISON giúp đỡ bà mẹ trẻ 5 con

Sáng ngày 18.04.2018, HD SAISON và Báo Công an TPHCM cùng đạo diễn NSƯT Lê Cung Bắc đã trao tặng một chiếc xe máy cho gia đình nghèo tại phường 15, Q.10, TPHCM. Đó là gia đình chị Nguyễn Thị Bích Loan (SN1990), có 10 nhân khẩu cùng chung sống trong căn nhà diện tích sàn chỉ vỏn vẹn 10m2, với 3 tầng lầu xây thô sơ.

Ông Nguyễn Quang Đông, giám đốc Marketing HD SAISON (ngoài cùng bên trái), cùng đạo diễn NSƯT Lê Cung Bắc (thứ 2 từ trái) và nhà văn Lại Văn Long (ngoài cùng bên phải), trưởng ban chuyên đề báo CATP thăm hỏi và trao quà cho gia đình.

Mẹ mất sớm, chị Loan hiện đang sống cùng cha (ông Nguyễn Văn Đời), chồng, 5 đứa con gái còn rất nhỏ và 2 người thân. Chị Loan hàng ngày làm giúp việc nhà, còn chồng chị đi làm hội chợ và phụ hồ, tuy vậy không phải lúc nào cũng sẵn việc. Phải nuôi 5 đứa con đang tuổi ăn tuổi học giữa thành phố lớn nhưng thu nhập cả 2 vợ chồng không quá 10 triệu đồng, cả nhà chỉ có 1 chiếc xe máy đi mượn.

Mong rằng chiếc xe máy HD SAISON trao tặng sẽ giúp cuộc sống mưu sinh của gia đình anh chị bớt cơ cực hơn, các con được yên tâm cắp sách đến trường.

Xem thêm bài viết trên báo Công an TPHCM.

Nhân dịp Tết Đoàn Viên 2018, HD SAISON đã tổ chức cuộc thi làm lồng đèn mang tên "Tết Trung Thu cùng con trở về ký ức tuổi thơ" dành cho toàn bộ nhân viên và gia đình trên khắp mọi miền đất nước.
Chi tiết
Với các gói vay trả góp lãi suất chỉ 0% của HD SAISON, Khách hàng tha hồ rinh đồ ở hàng loạt siêu thị điện máy lớn trên cả nước: Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, Viễn Thông A, Chợ Lớn, Pico, HC, Nguyễn Kim, FPT Shop, Sony Center
Chi tiết
Đến hẹn lại lên, vào tháng 9 hàng năm, Apple đều ra mắt sản phẩm Iphone mới để thỏa mãn tất cả các fan yêu thích công nghệ trên toàn thế giới được trải nghiệm và sở hữu sản phẩm được coi là ưu việt nhất trong làng smart phone !
Chi tiết
Bạn đang có nhu cầu mua xe máy mới, bạn đang phân vân các yếu tố liên quan đến xe để ra quyết định chọn lựa ? Hãy cũng HD SAISON giải đáp những lưu ý quan trọng khi mua xe mới !
Chi tiết