Kỳ 28: hỗ trợ xe máy cho thanh niên xuất ngũ

Sáng ngày 24.04.2018, chương trình Chắp cánh ước mơ tuần thứ 28 của HD SAISON đã đến với gia đình anh Nguyễn Quốc Hùng (SN 1994, ngụ hẻm 661 Lũy Bán Bích, phường Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TpHCM). Anh Hùng đi nghĩa vụ quân sự năm 2016, mới xuất ngũ đầu năm nay, hiện đang sống cùng mẹ và chị gái trong một căn nhà thuê. Hàng ngày, mẹ và chị gái ở nhà nhận may gia công găng tay (vớ), công việc vất vả nhưng sau khi trừ chi phí thuê nhà, điện nước thì chẳng còn bao nhiêu. Hùng vừa chạy xe ôm bằng chiếc xe duy nhất của cả nhà, vừa ôn luyện bài vở, quyết tâm năm tới sẽ thi đại học và tiếp tục con đường học tập.

Ông Nguyễn Quang Đông (ngoài cùng bên phải), giám đốc Marketing HD SAISON cùng thượng tá Bùi Anh Tân, Phó Tổng Biên tập Báo Công An TPHCM và đại diện phường Phú Thạnh trao xe cho anh Hùng.

Trước nghị lực vươn lên của anh Hùng, HD SAISON đã hỗ trợ gia đình chiếc xe Honda Blade mới, trị giá 19,7 triệu đồng (trong đó tài trợ trực tiếp 10 triệu đồng, phần còn lại HD SAISON cho vay trả góp). Mong rằng sự giúp đỡ từ HD SAISON sẽ giúp anh Hùng có thêm động lực học hành và làm việc để đem đến tương lai tươi sáng cho chính mình và gia đình.

 

Nhân dịp Tết Đoàn Viên 2018, HD SAISON đã tổ chức cuộc thi làm lồng đèn mang tên "Tết Trung Thu cùng con trở về ký ức tuổi thơ" dành cho toàn bộ nhân viên và gia đình trên khắp mọi miền đất nước.
Chi tiết
Với các gói vay trả góp lãi suất chỉ 0% của HD SAISON, Khách hàng tha hồ rinh đồ ở hàng loạt siêu thị điện máy lớn trên cả nước: Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, Viễn Thông A, Chợ Lớn, Pico, HC, Nguyễn Kim, FPT Shop, Sony Center
Chi tiết
Đến hẹn lại lên, vào tháng 9 hàng năm, Apple đều ra mắt sản phẩm Iphone mới để thỏa mãn tất cả các fan yêu thích công nghệ trên toàn thế giới được trải nghiệm và sở hữu sản phẩm được coi là ưu việt nhất trong làng smart phone !
Chi tiết
Bạn đang có nhu cầu mua xe máy mới, bạn đang phân vân các yếu tố liên quan đến xe để ra quyết định chọn lựa ? Hãy cũng HD SAISON giải đáp những lưu ý quan trọng khi mua xe mới !
Chi tiết