Kỳ 30+31: Trao sinh kế đến hai hộ nghèo huyện Củ Chi

Sáng 9-5, đoàn từ thiện của HD SAISON, Báo Công an TP.HCM và UBND xã Nhuận Đức (huyện Củ Chi, TPHCM) đã trao phương tiện sinh kế cho hai hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Tham dự có ông Nguyễn Văn Vinh - đại diện HD SAISON, trung tá Lê Đức Khiêm - Phó ban Hành chính - Quản trị Báo CATP và đại diện chính quyền địa phương.

“Bản thân tôi già yếu, vợ lại bệnh ung thư và tiểu đường, đứa con trai duy nhất cũng vướng vào bệnh máu trắng nên dù 14 tuổi mà cháu còi cọc ốm yếu. Vì thế cuộc sống gia đình vô cùng khó khăn, túng thiếu đủ bề. Để có tiền xoay sở, ai thuê gì tôi đều nhận làm hết. Nhưng vùng quê này cũng không có nhiều việc, chỉ khi đến mùa vụ, người ta mới thuê hái nông sản. Hết vụ thì cũng hết việc luôn. Vì vậy gia đình tôi rất mong muốn có một con bò để chăn nuôi kiếm thêm tiền trang trải cuộc sống sau này, đỡ túng thiếu”, ông Trần Văn Tấn (SN 1974, ngụ ấp Bàu Trăn) bày tỏ.

Nhận thấy khó khăn của gia đình, HD SAISON đã ủng hộ 10 triệu đồng vào tổng số tiền 17,5 triệu đồng để hỗ trợ một con bò sind cho gia đình ông Tấn chăn nuôi, cải thiện cuộc sống. Số tiền 7,5 triệu đồng còn lại do các đoàn thể xã Nhuận Đức vận động đóng góp thêm.

Sáng cùng ngày, đoàn tài trợ cũng đến thăm và tặng phương tiện sinh kế cho gia đình bà Võ Thị Út (SN 1953, ngụ ấp Đức Hiệp). Bà Út xúc động: “Hai vợ chồng tôi già cả nên không ai thuê làm mướn nữa, mấy năm nay phải sống nhờ tiền của anh em, con cái qua ngày. Vì vậy tôi rất khát khao mua được dụng cụ để nấu bún riêu, cháo lòng để buôn bán, kiếm đồng ra đồng vào cho vợ chồng trang trãi cuộc sống. Hôm nay nhận được sự giúp đỡ của các tấm lòng hảo tâm, tôi rất xúc động”, bà Út tâm sự.

Để giúp gia đình bà Út vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, HD SAISON đã hỗ trợ phương tiện sinh kế trị giá 10 triệu đồng (7.810.000 đồng chi phí mua tủ, tô, bàn ghế, dụng cụ bếp,… và 2.190.000 đồng tiền mặt).

Chương trình “Chắp cánh ước mơ” do HD SAISON phối hợp cùng Báo CATP thực hiện thường niên mỗi tuần nhằm hỗ trợ phương tiện sinh kế (trị giá 10 triệu đồng/hộ) để giúp các hoàn cảnh đang gặp khó khăn có thêm “cần câu” mưu sinh, vượt qua giai đoạn khó khăn. Đến nay đã hỗ trợ được 31 hộ dân có phương tiện kiếm sống, tạo đòn bẩy để giúp người nghèo vươn lên trong cuộc sống.

Vui lòng xem thêm thông tin trên Báo CATP: http://congan.com.vn/tu-thien/trao-sinh-ke-den-hai-gia-dinh-kho-khan-tai-cu-chi_55053.html

Từ ngày 15/06 đến hết ngày 15/07/2018, khách hàng của HD SAISON trên toàn quốc đều được tham gia quay số trúng một trong 10 xe Honda SH 125i CBS. Tổng giá trị giải thưởng lên tới 680 triệu đồng.
Chi tiết
Với các gói vay trả góp lãi suất chỉ 0% của HD SAISON, Khách hàng tha hồ rinh đồ ở hàng loạt siêu thị điện máy lớn trên cả nước: Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, Viễn Thông A, Chợ Lớn, Pico, HC, MediaMart, Nguyễn Kim, FPT Shop, Sony Center
Chi tiết
Từ ngày 11/6 đến 30/6/2018, HD SAISON miễn hoàn toàn lãi suất cho các khoản vay trả góp mua tivi Samsung. Hơn nữa, khách hàng còn được tặng 300.000đ.
Chi tiết
Sáng ngày 06/06/2018, HD SAISON và Báo Công an TPHCM đã trao một chiếc xe máy cho gia đình bà Lợi lụm xe chai ở khu vực quận Tân Bình.
Chi tiết