Kỳ 30+31: Trao sinh kế đến hai hộ nghèo huyện Củ Chi

Sáng 9-5, đoàn từ thiện của HD SAISON, Báo Công an TP.HCM và UBND xã Nhuận Đức (huyện Củ Chi, TPHCM) đã trao phương tiện sinh kế cho hai hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Tham dự có ông Nguyễn Văn Vinh - đại diện HD SAISON, trung tá Lê Đức Khiêm - Phó ban Hành chính - Quản trị Báo CATP và đại diện chính quyền địa phương.

“Bản thân tôi già yếu, vợ lại bệnh ung thư và tiểu đường, đứa con trai duy nhất cũng vướng vào bệnh máu trắng nên dù 14 tuổi mà cháu còi cọc ốm yếu. Vì thế cuộc sống gia đình vô cùng khó khăn, túng thiếu đủ bề. Để có tiền xoay sở, ai thuê gì tôi đều nhận làm hết. Nhưng vùng quê này cũng không có nhiều việc, chỉ khi đến mùa vụ, người ta mới thuê hái nông sản. Hết vụ thì cũng hết việc luôn. Vì vậy gia đình tôi rất mong muốn có một con bò để chăn nuôi kiếm thêm tiền trang trải cuộc sống sau này, đỡ túng thiếu”, ông Trần Văn Tấn (SN 1974, ngụ ấp Bàu Trăn) bày tỏ.

Nhận thấy khó khăn của gia đình, HD SAISON đã ủng hộ 10 triệu đồng vào tổng số tiền 17,5 triệu đồng để hỗ trợ một con bò sind cho gia đình ông Tấn chăn nuôi, cải thiện cuộc sống. Số tiền 7,5 triệu đồng còn lại do các đoàn thể xã Nhuận Đức vận động đóng góp thêm.

Sáng cùng ngày, đoàn tài trợ cũng đến thăm và tặng phương tiện sinh kế cho gia đình bà Võ Thị Út (SN 1953, ngụ ấp Đức Hiệp). Bà Út xúc động: “Hai vợ chồng tôi già cả nên không ai thuê làm mướn nữa, mấy năm nay phải sống nhờ tiền của anh em, con cái qua ngày. Vì vậy tôi rất khát khao mua được dụng cụ để nấu bún riêu, cháo lòng để buôn bán, kiếm đồng ra đồng vào cho vợ chồng trang trãi cuộc sống. Hôm nay nhận được sự giúp đỡ của các tấm lòng hảo tâm, tôi rất xúc động”, bà Út tâm sự.

Để giúp gia đình bà Út vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, HD SAISON đã hỗ trợ phương tiện sinh kế trị giá 10 triệu đồng (7.810.000 đồng chi phí mua tủ, tô, bàn ghế, dụng cụ bếp,… và 2.190.000 đồng tiền mặt).

Chương trình “Chắp cánh ước mơ” do HD SAISON phối hợp cùng Báo CATP thực hiện thường niên mỗi tuần nhằm hỗ trợ phương tiện sinh kế (trị giá 10 triệu đồng/hộ) để giúp các hoàn cảnh đang gặp khó khăn có thêm “cần câu” mưu sinh, vượt qua giai đoạn khó khăn. Đến nay đã hỗ trợ được 31 hộ dân có phương tiện kiếm sống, tạo đòn bẩy để giúp người nghèo vươn lên trong cuộc sống.

Vui lòng xem thêm thông tin trên Báo CATP: http://congan.com.vn/tu-thien/trao-sinh-ke-den-hai-gia-dinh-kho-khan-tai-cu-chi_55053.html

Nhân dịp Tết Đoàn Viên 2018, HD SAISON đã tổ chức cuộc thi làm lồng đèn mang tên "Tết Trung Thu cùng con trở về ký ức tuổi thơ" dành cho toàn bộ nhân viên và gia đình trên khắp mọi miền đất nước.
Chi tiết
Với các gói vay trả góp lãi suất chỉ 0% của HD SAISON, Khách hàng tha hồ rinh đồ ở hàng loạt siêu thị điện máy lớn trên cả nước: Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, Viễn Thông A, Chợ Lớn, Pico, HC, Nguyễn Kim, FPT Shop, Sony Center
Chi tiết
Đến hẹn lại lên, vào tháng 9 hàng năm, Apple đều ra mắt sản phẩm Iphone mới để thỏa mãn tất cả các fan yêu thích công nghệ trên toàn thế giới được trải nghiệm và sở hữu sản phẩm được coi là ưu việt nhất trong làng smart phone !
Chi tiết
Bạn đang có nhu cầu mua xe máy mới, bạn đang phân vân các yếu tố liên quan đến xe để ra quyết định chọn lựa ? Hãy cũng HD SAISON giải đáp những lưu ý quan trọng khi mua xe mới !
Chi tiết