Kỳ 32+33: giúp đỡ hai hộ nghèo ven biển Cần Giờ

Ngày 16-5, Đoàn từ thiện có sự góp mặt của bà Lâm Hà Mỹ Tiên - Quản lý kinh doanh khu vực TP.HCM của HD SAISON cùng Đại tá Trần Trọng Dũng – Tổng Biên tập Báo Công an TP.HCM và các cán bộ chính quyền địa phương đã đến trao tặng sinh kế cho hai gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Cần Giờ, TP.HCM.

Tại xã Long Hòa, đoàn đã đến thăm gia đình ông Nguyễn Trường Hoàng, ngụ ấp Long Thạnh. Đây là một hộ dân có hoàn cảnh rất khó khăn khi cả hai vợ chồng đều già yếu nhưng vẫn phải vất vả lao động để mưu sinh. Bản thân ông Hoàng ngày đi làm bảo vệ ở nhà văn hóa xã với thu nhập 2,1 triệu/tháng nhưng tối vẫn phải đi làm thêm đủ việc.

Người vợ già ở nhà nhận hạt điều về gia công nhưng thu nhập cũng chỉ đủ đắp đổi sống qua ngày. Trước hoàn cảnh khó khăn của gia đình ông Hoàng, HD SAISON đã trao tặng cho ông một chiếc xe máy Honda Wave đã qua sử dụng để ông có phương tiện đi lại và một chiếc tủ cấp đông để gia đình lấy cá khô về bán kiếm thêm thu nhập, cải thiện đời sống.

Tiếp đó, đoàn đã đến thăm gia đình ông Đoàn Văn Minh, ngụ thị trấn Cần Thạnh. Hoàn cảnh của gia đình ông Minh cũng rất khó khăn khi bản thân bị rối loạn thần kinh thực vật, sức khỏe giảm sút không lao động nặng được phải ở nhà phụ vợ bán quán nước ở trước nhà để lo cho hai con đang tuổi ăn học.

Gia cảnh khó khăn nên quán nước của gia đình anh Minh lâu nay chỉ có vài chai nước ngọt và mấy bịch bánh trái ăn vặt cho trẻ con trong xóm. Mong ước có một chiếc xe nước mía để buôn bán thêm nhưng bấy lâu nay anh chị chưa thực hiện được.

Trước hoàn cảnh trên, chương trình “Chắp cánh ước mơ” của HD SAISON đã quyết định trao tặng cho gia đình anh Minh một chiếc xe ép nước mía siêu sạch tự động, một máy ép màng ly với tổng giá trị 10 triệu đồng.

Được nhận sinh kế để cải thiện đời sống, cả gia đình anh Minh và anh Hoàng xúc động cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ và giúp đỡ của Báo Công an TP.HCM, nhà tài trợ cũng như chính quyền địa phương. Cả hai gia đình hứa sẽ sử dụng hiệu quả sinh kế nhà tài trợ tặng, vươn lên thoát nghèo.

Vui lòng xem thêm trên Báo CATP: http://congan.com.vn/tu-thien/tang-sinh-ke-cho-nguoi-ngheo-huyen-binh-chanh_55812.html

Nhân dịp Tết Đoàn Viên 2018, HD SAISON đã tổ chức cuộc thi làm lồng đèn mang tên "Tết Trung Thu cùng con trở về ký ức tuổi thơ" dành cho toàn bộ nhân viên và gia đình trên khắp mọi miền đất nước.
Chi tiết
Với các gói vay trả góp lãi suất chỉ 0% của HD SAISON, Khách hàng tha hồ rinh đồ ở hàng loạt siêu thị điện máy lớn trên cả nước: Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, Viễn Thông A, Chợ Lớn, Pico, HC, Nguyễn Kim, FPT Shop, Sony Center
Chi tiết
Đến hẹn lại lên, vào tháng 9 hàng năm, Apple đều ra mắt sản phẩm Iphone mới để thỏa mãn tất cả các fan yêu thích công nghệ trên toàn thế giới được trải nghiệm và sở hữu sản phẩm được coi là ưu việt nhất trong làng smart phone !
Chi tiết
Bạn đang có nhu cầu mua xe máy mới, bạn đang phân vân các yếu tố liên quan đến xe để ra quyết định chọn lựa ? Hãy cũng HD SAISON giải đáp những lưu ý quan trọng khi mua xe mới !
Chi tiết