Kỳ 34+35: Các cựu chiến binh khó khăn huyện Bình Chánh nhận sinh kế từ HD SAISON

 Ngày 23-5, Đoàn công tác của chương trình "Chắp cánh ước mơ" do ông Nguyễn Văn Vinh - đại diện HD SAISON và nhà báo Trần Trung Sơn - trưởng ban phóng viên Báo Công an TP.HCM dẫn đầu đã đến trao tặng sinh kế cho hai gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Bình Chánh, TP.HCM.

Tại xã Bình Lợi, Đoàn đã đến thăm gia đình ông Nguyễn Văn Hải (SN 1963), nhà thuộc diện cận nghèo. Trước đây, ông Hải đi bộ đội phục viên về công tác tại xã Bình Lợi, làm trưởng Công an xã 12 năm, vì lý do sức khỏe ông phải nghỉ sớm. Hoàn cảnh của gia đình ông cũng rất khó khăn khi bản thân bị tai nạn giao thông rồi biến mạch máu não, sức khỏe giảm sút không lao động nặng được phải ở nhà làm việc lặt vặt trông nhà. Vợ của ông Hải và con trai đi làm công nhân, còn một đứa nhỏ đi học nghề, thu nhập không đủ trang trải cuộc sống gia đình.

Trước hoàn cảnh trên, chương trình “Chắp cánh ước mơ” do HD SAISON cùng Báo Công an TP.HCM thực hiện đã quyết định trao tặng cho gia đình ông Hải một chiếc xe ép nước mía siêu sạch tự động, một số bàn ghế để bán hàng, tiền mặt để mua mía bán… với tổng giá trị 10 triệu đồng.

Tiếp tục đến xã Tân Nhựt, Đoàn đã đến thăm gia đình ông Nguyễn Tấn Minh thuộc diện nghèo. Nhà ông Minh có 9 nhân khẩu, bản thân ông Minh hơn 60 tuổi mất sức lao động, vợ ông bị tai biến không đi lại được, còn 3 người con làm công nhân, 3 cháu là học sinh, 1 làm giáo viên đi dạy ở xa. Kinh tế gia đình khó khăn không sắp được phương tiện để đi lại làm việc. Bà Nguyễn Thị Chiến, vợ ông Minh, trước đây tham gia quân đội, nhà bà là cơ sở nuôi giấu cán bộ cấp cao trong kháng chiến.

Trước hoàn cảnh khó khăn của gia đình ông Minh, HD SAISON đã trao tặng cho nhà ông một chiếc xe máy Sirius Yamaha để gia đình có phương tiện đi lại cải thiện đời sống, trong đó có phần đóng góp của UBND xã Tân Nhựt.

Được nhận sinh kế để cải thiện đời sống, cả gia đình Hải và ông Minh xúc động cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ và giúp đỡ của Báo Công an TP.HCM, nhà tài trợ cũng như chính quyền địa phương. Cả hai gia đình hứa sẽ sử dụng hiệu quả sinh kế nhà tài trợ tặng, vươn lên thoát nghèo.

Vui lòng xem thêm trên Báo CATP: http://congan.com.vn/tu-thien/tang-sinh-ke-cho-nguoi-ngheo-huyen-binh-chanh_55812.html

Nhân dịp Tết Đoàn Viên 2018, HD SAISON đã tổ chức cuộc thi làm lồng đèn mang tên "Tết Trung Thu cùng con trở về ký ức tuổi thơ" dành cho toàn bộ nhân viên và gia đình trên khắp mọi miền đất nước.
Chi tiết
Với các gói vay trả góp lãi suất chỉ 0% của HD SAISON, Khách hàng tha hồ rinh đồ ở hàng loạt siêu thị điện máy lớn trên cả nước: Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, Viễn Thông A, Chợ Lớn, Pico, HC, Nguyễn Kim, FPT Shop, Sony Center
Chi tiết
Đến hẹn lại lên, vào tháng 9 hàng năm, Apple đều ra mắt sản phẩm Iphone mới để thỏa mãn tất cả các fan yêu thích công nghệ trên toàn thế giới được trải nghiệm và sở hữu sản phẩm được coi là ưu việt nhất trong làng smart phone !
Chi tiết
Bạn đang có nhu cầu mua xe máy mới, bạn đang phân vân các yếu tố liên quan đến xe để ra quyết định chọn lựa ? Hãy cũng HD SAISON giải đáp những lưu ý quan trọng khi mua xe mới !
Chi tiết