Kỳ 36: Giúp sức cho người cựu chiến binh quân tình nguyện Việt Nam tại Campuchia

Sáng ngày 30/05/2018, HD SAISON và báo Công an TPHCM đã tới thăm hỏi và trao quà cho gia đình cựu chiến binh Hà Đăng Tình, thương binh hạng 2/4, hiện đang sống tại đường Trần Văn Đang, Q3, TPHCM.

Chú Tình từng là bộ đội tình nguyện Việt Nam thực hiện nghĩa vụ quốc tại nước bạn Campuchia và bị bom đạn dập nát đôi chân. Trở về từ chiến trường với đôi chân không còn lành lặn, chú Tình lao động bằng cách nhận giặt thuê quần áo cho bà con lối xóm, nuôi mẹ già 84 tuổi và người con út đang học lớp 12 (con gái lớn đã đi lấy chồng và đi làm công nhân ở Bình Dương).

Thu nhập chỉ đủ trang trải cuộc sống gia đình trong khi 2 chiếc máy giặt cũ công suất thấp thi nhau hỏng hóc, sửa chữa tốn kém. Trong chương trình "Chắp cánh ước mơ" tuần thứ 36, HD SAISON đã hỗ trợ gia đình số tiền 10 triệu đồng để mua 2 chiếc máy giặt mới giúp chú Tình có thể tiếp tục công việc, nâng cao thu nhập cho gia đình.

 

Nhân dịp Tết Đoàn Viên 2018, HD SAISON đã tổ chức cuộc thi làm lồng đèn mang tên "Tết Trung Thu cùng con trở về ký ức tuổi thơ" dành cho toàn bộ nhân viên và gia đình trên khắp mọi miền đất nước.
Chi tiết
Với các gói vay trả góp lãi suất chỉ 0% của HD SAISON, Khách hàng tha hồ rinh đồ ở hàng loạt siêu thị điện máy lớn trên cả nước: Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, Viễn Thông A, Chợ Lớn, Pico, HC, Nguyễn Kim, FPT Shop, Sony Center
Chi tiết
Đến hẹn lại lên, vào tháng 9 hàng năm, Apple đều ra mắt sản phẩm Iphone mới để thỏa mãn tất cả các fan yêu thích công nghệ trên toàn thế giới được trải nghiệm và sở hữu sản phẩm được coi là ưu việt nhất trong làng smart phone !
Chi tiết
Bạn đang có nhu cầu mua xe máy mới, bạn đang phân vân các yếu tố liên quan đến xe để ra quyết định chọn lựa ? Hãy cũng HD SAISON giải đáp những lưu ý quan trọng khi mua xe mới !
Chi tiết