Kỳ 36: Giúp sức cho người cựu chiến binh quân tình nguyện Việt Nam tại Campuchia

Sáng ngày 30/05/2018, HD SAISON và báo Công an TPHCM đã tới thăm hỏi và trao quà cho gia đình cựu chiến binh Hà Đăng Tình, thương binh hạng 2/4, hiện đang sống tại đường Trần Văn Đang, Q3, TPHCM.

Chú Tình từng là bộ đội tình nguyện Việt Nam thực hiện nghĩa vụ quốc tại nước bạn Campuchia và bị bom đạn dập nát đôi chân. Trở về từ chiến trường với đôi chân không còn lành lặn, chú Tình lao động bằng cách nhận giặt thuê quần áo cho bà con lối xóm, nuôi mẹ già 84 tuổi và người con út đang học lớp 12 (con gái lớn đã đi lấy chồng và đi làm công nhân ở Bình Dương).

Thu nhập chỉ đủ trang trải cuộc sống gia đình trong khi 2 chiếc máy giặt cũ công suất thấp thi nhau hỏng hóc, sửa chữa tốn kém. Trong chương trình "Chắp cánh ước mơ" tuần thứ 36, HD SAISON đã hỗ trợ gia đình số tiền 10 triệu đồng để mua 2 chiếc máy giặt mới giúp chú Tình có thể tiếp tục công việc, nâng cao thu nhập cho gia đình.

 

Từ ngày 15/06 đến hết ngày 15/07/2018, khách hàng của HD SAISON trên toàn quốc đều được tham gia quay số trúng một trong 10 xe Honda SH 125i CBS. Tổng giá trị giải thưởng lên tới 680 triệu đồng.
Chi tiết
Với các gói vay trả góp lãi suất chỉ 0% của HD SAISON, Khách hàng tha hồ rinh đồ ở hàng loạt siêu thị điện máy lớn trên cả nước: Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, Viễn Thông A, Chợ Lớn, Pico, HC, MediaMart, Nguyễn Kim, FPT Shop, Sony Center
Chi tiết
Từ ngày 11/6 đến 30/6/2018, HD SAISON miễn hoàn toàn lãi suất cho các khoản vay trả góp mua tivi Samsung. Hơn nữa, khách hàng còn được tặng 300.000đ.
Chi tiết
Sáng ngày 06/06/2018, HD SAISON và Báo Công an TPHCM đã trao một chiếc xe máy cho gia đình bà Lợi lụm xe chai ở khu vực quận Tân Bình.
Chi tiết