KỲ 38+39: HD SAISON TẶNG BÒ VÀ MÁY NỔ CHO GIA ĐÌNH NGHÈO QUẬN 9

Sáng ngày 13-06-2018, chương trình “Chắp cánh ước mơ” của HD SAISON và Báo Công an TPHCM đã trao sinh kế trị giá 10 triệu đồng/hộ cho hai hộ gia đình khó khăn tại quận 9, TPHCM.

 

Ông Nguyễn Văn Vinh đại diện HD SAISON cùng đại úy Nguyễn Duy Trung phó trưởng ban Biên tập Báo CATP dẫn đầu đoàn từ thiện đã đến thăm hỏi và trao một con bò cho gia đình ông Lê Văn Mến (phường Long Trường).

Ông Mến vốn là nông dân. Khi quận 9 đô thị hóa, đất nông nghiệp dần thu hẹp, ông Mến chuyển sang chạy xe ôm kiếm sống. Vợ ông đi giúp việc nhà, thu nhập không ổn định, 3 đứa nhỏ còn đang học cấp 1 và cấp 2. Kinh tế gia đình còn nhiều khó khăn. Phía sau nhà ông vẫn còn miếng đất nhỏ chưa bị giải tỏa, có thể trồng sen và chăn bò để tăng thu nhập.

Được nhận bò từ HD SAISON, từ nay ông Mến đã có thể nghĩ đến một tương lai vững chắc hơn cho gia đình của mình.

 

Cùng ngày, đoàn công tác cũng đến với gia đình chị Phan Thị Dung tại phường Long Phước để hỗ trợ gia đình một động cơ ghe máy để hành nghề chài lưới.

Chị Dung ở nhà nội trợ và chăm một đứa con bị bại não chỉ có thể nằm một chỗ. Con gái lớn của chị đi làm công nhân, thu nhập chỉ 4 triệu đồng/tháng, còn anh Khu chồng chị trước giờ làm nghề thả lưới đánh cá trên sông Đồng Nai gần nhà, nhưng gần đây ghe đã cũ, máy chạy ghe bị hư, khiến anh khó có thể duy trì nghề nghiệp duy nhất của mình. Được biết chính quyền địa phương đã hỗ trợ anh một chiếc ghe mới mà chưa có máy, HD SAISON đã tặng anh động cơ ghe trị giá 10 triệu đồng.

Đây cũng là trường hợp thứ 38 và 39 nhận được sự hỗ trợ từ chương trình "Chắp cánh ước mơ" của HD SAISON để vươn lên thoát nghèo.

Xem thêm trên báo Công an TPHCM: http://congan.com.vn/tu-thien/tang-con-bo-va-may-no-cho-gia-dinh-ngheo-quan-9_56911.html

Với các gói vay trả góp lãi suất chỉ 0% của HD SAISON, Khách hàng tha hồ rinh đồ ở hàng loạt siêu thị điện máy lớn trên cả nước: CellphoneS, Thiên Hòa, Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, Viễn Thông A, Chợ Lớn, Pico, Nguyễn Kim, FPT Shop, Sony Center
Chi tiết
Từ nay, công việc vận tải sẽ càng trở nên dễ dàng và tiện lợi với những ưu đãi từ HD SAISON sẽ tặng ngay cho tất cả khách hàng đang có nhu cầu sắm một chiếc xe tải đa dụng !
Chi tiết
Nhằm đáp ứng nhu sở hữu xe ô tô và với mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống cho hàng triệu người Việt, HD SAISON là công ty tài chính tiêu dùng tiên phong trong việc sẵn sàng hỗ trợ khách hàng với dịch dụ Cho vay mua ô tô !
Chi tiết
Từ nay đến 31/10/2018, tậu ngay một chiếc OPPO - bậc thầy selfie để lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ bên gia đình và bạn bè thôi!!
Chi tiết